Cách Mạng Bản Thân – Cao Công Thành

198,000

VỀ CUỐN SÁCH – CÁCH MẠNG BẢN THÂN

Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá dấu ấn hình thành nên con người bạn hôm nay từ đó học cách nhận thức rõ về chính mình để có một cái nhìn khách quan hơn trong cuộc sống.

Nhận thức rõ ràng ý thức của bạn thậm chí được hình thành trước khi bạn chào đời trong thời thơ ấu qua quan hệ của bạn với cha mẹ, với cội nguồn, những thế hệ trước, với văn hóa và môi trường của bạn. Đây là một cuộc hành trình khám phá những thứ vô hình, có sự ảnh hưởng mạnh mẽ – tiêu  cực và tích cực – hình thành nên cuộc đời của chúng ta, và cách mà những điều này kết hợp lại để giúp chúng ta hiểu được mình nhận thức bản thân là gì với tư cách con người. 

Đó là cuộc hành trình khám phá những trải nghiệm đan dệt với nhau, ràng buộc chúng ta với quá khứ, hiện tại ra sao, kiến tạo tương lai của chúng ta như thế nào. 

Những điều này sẽ dần trở thành những vấn đề kìm hãm năng lực thật của bạn nếu bạn không biết cách thoát khỏi nó. 

Một điều đặc biệt của cuốn sách:

  • Giúp bản thân quan sát tỉ mỉ quan sát được chính mình nhiều hơn, nhất cử nhất động của cảm xúc, hành vi, cách cư xử, thái độ đối xử với người khác và với chính bạn. Sự tự do đích thực mà bạn muốn hướng tới thực ra ở ngay bên trong chúng ta và nó không phụ thuộc vào người khác. 
  • Với tri thức chỉ có chính bạn mới có thể hiện thực hóa ước mơ  của mình và cuốn sách cho bạn biết được những điều bạn có thể biết. 

“Cách Mạng Bản Thân” là lời giải thích sâu sắc về con người hiện tại của bạn từ đó ngay lập tức giúp bạn dừng lại để thay đổi cách suy nghĩ, tư duy, hành vi của mình. Nó cũng có thể là lời thôi thúc khiến bạn phải đứng dậy và bắt đầu một điều gì mới mẻ, một lần dám nghĩ cho cuộc đời mình thêm trọn vẹn. Đây không phải cuốn sách sẽ giúp bạn thành công tức thời tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng nó sẽ là những tư duy đúng để bạn tự thân phát triển chính mình từ năng lực bên trong, song đạt được sự thành công một cách bền vững. Cuốn sách là lời giải mã chân thật để bạn định hình lại, làm chủ cuộc sống và trở thành lãnh đạo cho chính cuộc đời của mình.

Kết luận: Nhiều nội dung trong cuốn sách là những trải nghiệm tôi từng đi qua, những kiến thức tôi đã nghiên cứu và thực hành trong suốt thời gian tôi bắt đầu công việc Đào Tạo của mình, với những điều đó tôi tin chắc chắn bạn cũng sẽ có cho mình một cách nhìn nghiêm túc hơn về cuộc đời của chính mình và thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Và đó là hành trình tự: “Cách Mạng Bản Thân” của chính mình!