COMBO 6 cuốn – TỦ SÁCH TRÍ TUỆ – Tuệ Tâm

449,000

-16% Mới
🍁 BIẾT ƠN NHIỀU HƠN SẼ HẠNH PHÚC HƠN.
Quyển sách nhắc nhở chúng ta “Lòng biết ơn là loại tiền chúng ta có thể tự tạo ra và cho đi thật nhiều mà không sợ phá sản.” Ngoài ra “Biết đủ thì người nghèo khổ cũng vui. Không biết đủ thì người giàu sang cũng u buồn.”
🍁 KHÁT VỌNG VÔ BỜ, CHỨ ĐỪNG DẠI KHỜ.
Ở quyển sách này tác giả lại nhắc nhở chúng ta “Đừng vội từ bỏ ước mơ của mình khi bạn chưa trải qua sóng gió, bởi khi vượt qua được những khó khăn ấy, giá trị bạn có được còn hơn cả những ước mơ ban đầu.”
🍁GIAN NAN ĐỪNG VỘI NẢN.
Ở quyển sách này tác giả lại khuyên chúng ta nhiều hơn. Cũng như thấu hiểu mà giải thích cho những góc khuất cảm xúc của bạn.”Nếu bạn cảm thấy uất ức, chứng tỏ bạn vẫn còn biết giới hạn của mình. Nếu bạn cảm thấy mờ mịt, chứng tỏ rằng bạn vẫn còn thứ để theo đuổi. Nếu bạn thấy đau khổ, chứng tỏ bạn vẫn còn sức mạnh. Nếu bạn cảm thấy tuyệt vọng, chứng tỏ rằng bạn vẫn còn hy vọng.”
🍁DÁM QUẢ QUYẾT, DÁM TÂM HUYẾT.
Nếu con người muốn thành công thì phải có chính kiến, có tính mạo hiểm. Ở quyển sách này tác giả có nói “Kẻ mạnh, không phải là không có nước mắt, mà là kìm nén cho nước mắt không rơi. Kẻ yếu, không phải ở vẻ bề ngoài yếu đuối, mà là ở tinh thần suy sụp.”
🍁HỒN NHIÊN SẼ BÌNH YÊN.
Bình yên là thế nào? “Bình yên có nghĩa ngay chính khi đang trong phong ba bão táp ta vẫn cảm thấy sự yên tĩnh trong trái tim. Đó mới chính là ý nghĩa thật sự của sự bình yên.” Hay nói cách khác “Hãy sống an lạc nơi hiện tại, hạnh phúc đơn giản là bình yên trong tâm hồn.”
🍁 NGAY BÂY GIỜ, KHÔNG ĐỢI CHỜ.
Bạn có biết “Cái giường nào đắt giá nhất trên đời? Đó là giường bệnh viện. Mất tài sản thì có thể tìm được nhưng có một cái khi đã mất thì không thể tìm lại được, đó là sự sống.” Vì vậy bạn có ước mơ, bạn có những việc muốn làm thì ngay bây giờ hãy bắt tay vào làm đi nhé.

BIẾT ƠN NHIỀU HƠN SẼ HẠNH PHÚC HƠN

Có lúc nào bạn chợt nghĩ: sao mình xấu thế? Sao chân mình ngắn thế? Sao mình không chơi thể thao giỏi? Sao bố mẹ mình không giàu có? Chúng tôi chắc chắn rằng, ai trong đời cũng có đôi lần oán tránh số phận, oán trách chính mình vì không bằng người khác, không giống như người khác.

Bạn thân mến, những suy nghĩ như vậy chỉ khiến chúng ta sống trong lo sợ, buồn bực. Và cảm thấy chán ghét cả thế giới, cảm thấy cuộc sống thật chán nản và khó khăn.

Bạn thân mến, bạn hãy thử nghĩ mà xem, tuy chân bạn không dài nhưng ngoài kia còn rất nhiều người phải lắp chân giả, bố mẹ bạn không giàu, nhưng ngoài kia vẫn còn nhiều người không biết bố mẹ mình là ai…

Hãy biết ơn vì ít nhất bạn đang sống một cách bình thường, có cuộc sống bình thường hoặc ít nhất hãy biết ơn vì bạn được sống.

Khi bạn học được cách biết ơn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Lúc đó bạn sẽ nhận ra: Hạnh phúc không hề xa xỉ, hạnh phúc là khi biết ơn cuộc đời, và mọi người.

“Biết ơn nhiều hơn sẽ hạnh phúc hơn” là lời nhắn nhủ chúng tôi dành cho bạn. Biết ơn bạn vì đã mua và lan tỏa cuốn sách này.

 

KHÁT VỌNG VÔ BỜ CHỨ ĐỪNG DẠI KHỜ

Bạn thân mến, bạn muốn là con rùa lúc nào cũng rụt đầu trong chiếc mai an toàn của mình hay là con đại bàng vùng vẫy giữa bầu trời?

Làm người nên có khát vọng, khát vọng của bạn có thể chỉ đơn thuần là làm một công việc văn phòng giản dị, khát vọng của bạn cũng có thể là chinh phục vũ trụ. Dù là khát vọng gì đi chăng nữa cũng sẽ khiến bạn dám sống và dám tạo và lan tỏa giá trị cho cuộc đời này.

Đừng quên, mỗi chúng ta đều giữ một sinh mệnh quý giá, “thân người khó được” vì thế cần trân trọng chính mình, tin vào giá trị bản thân và mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống.

“Khát vọng vô bờ chứ đừng dại khờ” – là cuốn sách chúng tôi biên soạn từ những câu chuyện trong và ngoài nước, từ cổ chí kim, để gửi tới bạn đọc, với lời nhắn nhủ: Hãy khát vọng, hãy tạo nên giá trị.

Vì chúng ta chỉ sống một lần trong đời.

 

NGAY BÂY GIỜ KHÔNG ĐỢI CHỜ

“Ngày mai mình sẽ làm”; “Hôm nào mình gặp nhau nhé” “Sau này mình sẽ hạnh phúc”

Bạn có thấy những câu này quen thuộc không?
Dường như đó là suy nghĩ của tất cả chúng ta trong cuộc sống.

Bạn thân mến, ngày mai, hôm nào, sau này… có thể mãi mãi không bao giờ đến.
Vậy thì chúng ta phải làm thế nào bây giờ? Nếu không phải là “Ngay bây giờ”.

Ngay bây giờ hãy nói với mẹ rằng “con yêu mẹ”
Ngay bây giờ hãy gặp bạn thân và chia sẻ với bạn ấy những khó khăn, buồn vui.
Ngay bây giờ hãy hạnh phúc.

Và ngày mai không bao giờ đến nên hãy quý trọng hiện tại. Hiện tại chính là quá khứ và tương lai của bạn đó.

“Ngay bây giờ không đợi chờ” – vì một phút đợi chờ bạn sẽ lãng phí cả cuộc đời mình.

 

HỒN NHIÊN SẼ BÌNH YÊN

Ở đời, đôi khi chúng ta cứ phải diễn quá nhiều vai: Lúc đóng vai nhân viên gương mẫu, lúc đóng vai vị sếp đáng kính, lúc đóng vai thiên thần, lúc thành ác quỷ lúc nào không hay.

Cứ thế cuộc đời xoay vần trong bao nỗi sợ hãi, áp lực, cho đến khi không thể nào dừng lại được nữa rồi tự hỏi: Ta đã làm chi đời ta?

Bạn thân mến, chúng tôi muốn nói với bạn rằng “Hồn nhiên sẽ bình yên” cứ sống là chính mình, sống vô tư, sống hồn nhiên, sống chân thành bằng cái tâm đầy thiện lương thì bạn không phải đeo một chiếc mặt nạ nào cả. Lúc đó bạn sẽ bình yên.

Những giấc ngủ đêm đêm sẽ không còn trằn trọc thao thức tính tính toán toán, sắp xếp chi li… mà thay vào đó là giấc ngủ sâu đầy mộng đẹp. Vì sống đúng với lòng mình thì không phải sợ điều gì cả.

Cuốn sách “Hồn nhiên sẽ bình yên” do chúng tôi biên soạn, hy vọng có thể truyền thêm động lực cho các bạn để có thể dũng cảm sống hồn nhiên.

 

GIAN NAN ĐỪNG VỘI NẢN

Bạn thân mến,
Bạn thử tưởng tượng mà xem nếu một ngày bạn mất đi tất cả, xe cộ, công việc, tiền bạc, người yêu thương…. Thì bạn sẽ cảm thấy thế nào?
Chắc là điều đó quá kinh khủng và bạn khó để nghĩ đến đúng không? Nhưng cuộc sống là cuộc sống, nên mọi thứ đều có thể xảy ra.
Bạn cũng nên nhớ rằng, không gì là không thể, nên vẫn có nhiều cách để giải quyết, điều quan trọng là bạn đừng nản lòng.
Vì bạn chỉ cần nản lòng bạn đã thất bại thực sự rồi.

Chúng tôi biên soạn cuốn sách này “Gian nan Đừng vội nản” để nhắn nhủ với các bạn rằng: “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”.

Hãy ngẩng cao đầu, và sống cuộc đời mà mình muốn.

 

DÁM QUẢ QUYẾT DÁM TÂM HUYẾT

Các bạn trẻ thân mến, cuộc sống thật sự không dễ dàng gì khi có quá nhiều cạm bẫy, có quá nhiều thử thách chông gai. Có đôi lúc chúng ta tưởng chừng như không thể vượt qua được, không muốn đối mặt và chán ghét tất cả.

Dù sao đi chăng nữa, cũng đừng vì thế mà nghĩ tới hai chữ “từ bỏ”. Vì khi bắt đầu bạn từ bỏ, mọi thành quả sẽ tan biến đi và nó sẽ khiến bạn gục ngã.

Khó khăn luôn là người bạn đồng hành cùng thành công, và như bạn biết khó khăn là điều không bao giờ tránh khỏi. Những lúc mệt mỏi quá, hãy nghĩ rằng mình đang leo dốc. Chính vì leo dốc nên tốn nhiều thời gian và công sức.
Khi vượt qua bạn sẽ đi đến đỉnh vinh quang.

Nhưng cũng đừng quên thành công luôn đi cùng với tấm lòng thiện lương, như Bác hồ thân yêu đã từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”.

“Dám quả quyết dám tâm huyết” là lời nhắn nhủ của chúng tôi – những người biên soạn dành cho bạn để bạn mang theo trong hành trình “leo dốc” của chính mình.

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

COMBO 6 cuốn – TỦ SÁCH TRÍ TUỆ – Tuệ Tâm

Sbooks phát hành