COMBO 6 cuốn – TỦ SÁCH TRÍ TUỆ – Tuệ Tâm

Giá:   449,000/ Cuốn

? BIẾT ƠN NHIỀU HƠN SẼ HẠNH PHÚC HƠN.
Quyển sách nhắc nhở chúng ta “Lòng biết ơn là loại tiền chúng ta có thể tự tạo ra và cho đi thật nhiều mà không sợ phá sản.” Ngoài ra “Biết đủ thì người nghèo khổ cũng vui. Không biết đủ thì người giàu sang cũng u buồn.”
? KHÁT VỌNG VÔ BỜ, CHỨ ĐỪNG DẠI KHỜ.
Ở quyển sách này tác giả lại nhắc nhở chúng ta “Đừng vội từ bỏ ước mơ của mình khi bạn chưa trải qua sóng gió, bởi khi vượt qua được những khó khăn ấy, giá trị bạn có được còn hơn cả những ước mơ ban đầu.”
?GIAN NAN ĐỪNG VỘI NẢN.
Ở quyển sách này tác giả lại khuyên chúng ta nhiều hơn. Cũng như thấu hiểu mà giải thích cho những góc khuất cảm xúc của bạn.”Nếu bạn cảm thấy uất ức, chứng tỏ bạn vẫn còn biết giới hạn của mình. Nếu bạn cảm thấy mờ mịt, chứng tỏ rằng bạn vẫn còn thứ để theo đuổi. Nếu bạn thấy đau khổ, chứng tỏ bạn vẫn còn sức mạnh. Nếu bạn cảm thấy tuyệt vọng, chứng tỏ rằng bạn vẫn còn hy vọng.”
?DÁM QUẢ QUYẾT, DÁM TÂM HUYẾT.
Nếu con người muốn thành công thì phải có chính kiến, có tính mạo hiểm. Ở quyển sách này tác giả có nói “Kẻ mạnh, không phải là không có nước mắt, mà là kìm nén cho nước mắt không rơi. Kẻ yếu, không phải ở vẻ bề ngoài yếu đuối, mà là ở tinh thần suy sụp.”
?HỒN NHIÊN SẼ BÌNH YÊN.
Bình yên là thế nào? “Bình yên có nghĩa ngay chính khi đang trong phong ba bão táp ta vẫn cảm thấy sự yên tĩnh trong trái tim. Đó mới chính là ý nghĩa thật sự của sự bình yên.” Hay nói cách khác “Hãy sống an lạc nơi hiện tại, hạnh phúc đơn giản là bình yên trong tâm hồn.”
? NGAY BÂY GIỜ, KHÔNG ĐỢI CHỜ.
Bạn có biết “Cái giường nào đắt giá nhất trên đời? Đó là giường bệnh viện. Mất tài sản thì có thể tìm được nhưng có một cái khi đã mất thì không thể tìm lại được, đó là sự sống.” Vì vậy bạn có ước mơ, bạn có những việc muốn làm thì ngay bây giờ hãy bắt tay vào làm đi nhé.

Hết hàng