Liên Người Được Chọn – Shark Liên

150,000

Mới

Ở cuốn sách “Liên – Người được chọn” không chỉ có câu chuyện khởi nghiệp đủ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ khao khát chinh phục hôm nay, những lựa chọn tạo nên nền tảng giá trị trong triết lý kinh doanh của một thương hiệu, cách đối mặt với sóng gió thương trường, những bài học… mà còn đong đầy cảm xúc nhân văn của một tấm lòng luôn hướng đến sự bao dung và san sẻ.

Hết hàng

Đỗ Thị Kim Liên (thường được gọi là Madam Liên, Shark Liên) là một nữ doanh nhân và là Lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam.

Cuốn sách “Liên Người Được Chọn” được nhà văn Y Ban và Cộng sự chấp bút. Nhà văn Y Ban, với cảm hứng đặc biệt cho nhân vật đặc biệt, đã hóa thân một cách xuất sắc trong tác phẩm. Những ngày nghiên cứu tài liệu, đi thực tế, gặp gỡ các nhân vật có liên quan và nói chuyện cùng nhân vật đã giúp nhà văn Y Ban nhận ra, nhân vật Shark Liên đã vận dụng thành công 3 định luật. Đó là: Định luật hoa sen, Định luật cây tre và Định luật ve sầu.

  • Định luật hoa sen: Đại đa số những người thành công là do nghị lực, mấu chốt là nghị lực. Người ta cho rằng trong cuộc đời mỗi người có khoảng 7 cơ hội để thay đổi cuộc đời. Những cơ hội này đến với những người kiên trì dốc sức làm việc từng ngày một thì mới có thể bắt gặp.
  • Định luật cây tre: Trên thế gian này người thông minh rất nhiều nhưng người sẵn lòng dốc sức chịu gian khổ thì quá ít do đó người thành công cũng chỉ là thiểu số mà thôi.
  • Định luật ve sầu: Để được sinh ra, ve sầu phải trải qua quá trình đầy đau đớn, âm thầm và chịu đựng. Khi mặt trời ló dạng, ve sầu bay lên cao và cất tiếng hát tự do đầy kiêu hãnh.

Cuốn sách gồm 5 nội dung chính:

  • Nữ hoàng bảo hiểm
  • Lộ trình hành thiện
  • Nhà ngoại giao năng nổ
  • Rằng tôi đất rộng sông sâu
  • Phép màu của tình yêu
  • Từ điển bách khoa mở.

“Liên – Người được chọn” không chỉ là những câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ khao khát chinh phục những đỉnh cao mới, mà còn là câu chuyện về:

CUỘC ĐỜI

Bức tranh chân thật, đầy đủ cung bậc của cảm xúc dưới góc nhìn độc lập của nhóm tác giả gạo cội.

LÀM NGƯỜI

Làm sao để luôn có thái độ tích cực đối mặt với khó khăn của cuộc sống và công việc, đồng cảm và sẻ chia giá trị mình có với cộng đồng.

SỰ CỐNG HIẾN

Không ngừng nghỉ cho xã hội khi lựa chọn ngành bảo hiểm, nước sạch cùng nhiều các hoạt động thiện nguyện khác.

 

LIÊN NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN – SHARK LIÊN

– SBOOKS PHÁT HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC –