Tác giả Lê Minh Tuấn ra mắt sách ‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’

Tác giả Lê Minh Tuấn giao lưu cùng ông Nguyễn Anh Dũng - Sáng lập Sbooks

Bằng hành trình của chính bản thân, tác giả Lê Minh Tuấn đã đưa ra những bí quyết cơ bản để thấu hiểu tính cách của người xung quanh. Với anh, thấu hiểu là con đường ngắn để đi đến đỉnh thành công.

Sáng 7/5, tại TP.HCM đã diễn ra buổi giao lưu ra mắt sách “Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công” do Công ty Cổ phần đào tạo MIKEDUS tổ chức. Cuốn sách của tác giả Lê Minh Tuấn giúp bạn đọc có thể cân bằng lại các mối quan hệ, đặc biệt góp phần định hình lối sống cho giới trẻ trong xã hội hiện đại.

Tác giả ký tặng sách

Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta đều từng gặp khó khăn khi giao tiếp. Điều này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như khó lòng thấu hiểu người khác, không thể nói ra cảm xúc của mình… Khó khăn trong giao tiếp nghe có vẻ đơn giản nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người khá nghiêm trọng.

Chúng ta đã lắng nghe rất nhiều lời than vãn vì không thể thấu hiểu người khác. Đôi khi, con người trách cứ lẫn nhau vì điều này. Nhưng sự thật là chúng ta chỉ đang đi sai đường trong việc tìm kiếm sự đồng cảm.

Thấu hiểu nhau cũng giống như bất kỳ công việc gì, cần có bí quyết để thành công.

Tìm ra, trải nghiệm bí quyết đó sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống. Làm được điều này chính là bước đầu tiên để đi đến đỉnh thành công. Đây là thông điệp mà Sbooks cùng tác giả Lê Minh Tuấn gửi gắm trong cuốn sách “Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công”.

Tác giả Lê Minh Tuấn giao lưu cùng ông Nguyễn Anh Dũng - Sáng lập Sbooks
Tác giả Lê Minh Tuấn giao lưu cùng ông Nguyễn Anh Dũng – Sáng lập Sbooks

Cuốn sách được viết bằng những trải nghiệm trong quá trình loay hoay tìm kiếm sự thấu hiểu của tác giả. Cùng với đó là những lý luận tâm lý học vững chắc đã được kiểm chứng. Bằng những dẫn chứng thuyết phục, tác giả đã thực sự chứng minh rằng chúng ta có thể học cách thấu hiểu. Và thấu hiểu cũng là yếu tố cơ bản nhất cần hoàn thiện khi con người muốn tiến tới thành công.

‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ như một chiếc chìa khóa tuyệt diệu. Nó mở ra cánh cửa mới cho những con người đang cảm thấy cô độc trong một thế giới không ai hiểu mình. Cuốn sách này sẽ trao cho bạn một cơ hội nữa. Một cơ hội để trở nên tuyệt vời hơn bằng cách thấu hiểu những người xung quanh.

‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ gồm 3 phần: Tôi trong thế giới này, Hiểu đúng người – cư xử đúng cách, Xây dựng đội ngủ tuyệt vời – bán hàng tuyệt đỉnh.

Thấu hiểu – Bản chất là tìm đúng chìa khóa cho cánh cửa của mỗi người

Để mở một cánh cửa, bạn cần tìm được chìa khóa phù hợp. Muốn hiểu được một người, bạn phải biết họ thực sự là ai. Khám phá bí mật hành vi sẽ giúp bạn làm được điều đó. Công thức của điều này được gọi với tên khoa học: DISC. Và tác giả đã tìm được lời giải khi biết đến mô thức hành vi DISC.

Thuật ngữ DISC đã hình thành cách đây từ rất lâu. Nó là công cụ tuyệt vời để mỗi người đo lường chính xác 4 đặc điểm cơ bản của con người: Dominance, Influence, Steadiness, Compliance. Qua đó, nhìn nhận tổng quát và biết cách khai mở, thấu hiểu tâm tư con người một cách toàn diện .

Không chỉ là lý thuyết, DISC thực sự đã chứng minh tính hiệu quả của mình. DISC không chỉ giúp bạn biết mình – biết ta mà quan trọng hơn giúp bạn ứng dụng vào xây dựng đội nhóm hiệu quả và gắn kết vào gia tăng tỷ lệ bán hàng. Và ‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo để bạn có thể ứng dụng nó vào trong cuộc sống. Từ đó, xây dựng đội nhóm một cách khoa học, chuyên nghiệp để chạm tới thành công trong việc kinh doanh.

Khoa học nhưng không hề khô cứng, cuốn sách này đã đưa ra rất nhiều dẫn chứng thuyết phục. Đó là yếu tố giúp người đọc dễ dàng thấu hiểu những điều vốn “khó nhằn”.

‘Bí mật hành vi – Chìa khóa thành công’ chỉ là một cuốn sách khiêm nhường. Nó nằm lẫn giữa những bài thuyết giáo bất tận về thành công. Nhưng nó là những gì bạn cần: thực tế, đơn giản và hữu ích.

Cuốn sách là tâm huyết của tác giả Lê Minh Tuấn cùng Sbooks. Nó cũng là món quà chúng tôi dành tặng cho những người đang thấy mình bơ vơ, bất lực giữa thế giới này. Nó là chìa khóa để các bạn mở cánh cửa hạnh phúc và thành công ngay hôm nay.

Theo CafeF