Vera Hà Anh – Nữ hoàng hạnh phúc

Diễn giả – chuyên gia tâm lý Hôn nhân và Gia đình Vera Hà Anh đã cho ra mắt bộ sách Nữ hoàng hạnh phúc trong sự kiện cùng tên được diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 11 – 12 / 05 /2019 vừa qua. Bộ sách chính là tâm huyết và những trải nghiệm, cũng như lời yêu thương mà Vera Hà Anh muốn gửi tới hàng triệu trái tim phụ nữ Việt Nam – những trái tim đang kiếm tìm hạnh phúc trong chặng đường đời.

Những vững bền được xây nên từ đổ vỡ

Từng trải qua những đau khổ từ cuộc hôn nhân trên bờ rạn vỡ và nỗ lực thay đổi bản thân để cho mình cơ hội được hạnh phúc, Nữ Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera thấu hiểu được nỗi lòng, những tâm sự không biết chia sẻ cùng ai, những nỗi đau mà người phụ nữ khi bước vào hôn nhân đang phải gồng gánh. Cô chia sẻ: “Phụ nữ yêu đơn thuần như cây như cỏ vậy, họ bước vào hôn nhân một cách bản năng. Thiếu đi nhiều kiến thức, kỹ năng làm vợ, làm mẹ, làm con dâu, khiến khi gặp phải những tình huống mâu thuẫn trong gia đình, mọi chuyện không như ý thì dễ bị tổn thương và không biết ứng xử, phản ứng ra sao để có được hạnh phúc trọn vẹn như mình mong muốn.”

Không là một nữ hoàng từ khi sinh ra, Vera Hà Anh đã phải nỗ lực rất nhiều để có được hạnh phúc hiện tại

Trong những trường hợp cãi vã, hầu hết mọi người đều đổ lỗi cho bạn đời về những đau khổ của mình. Vera Hà Anh cũng từng như vậy. Xô xát, trách cứ, bỏ về nhà mẹ đẻ là tình trạng xảy ra rất thường xuyên. Thậm chí, cô đã có một thời gian dài phải điều trị trầm cảm vì những ức chế trong cuộc sống. Nhưng rồi cô nhận ra, mình cũng có phần rất nhiều trong việc tạo nên địa ngục tưởng chừng không có lối ra ấy. Cô tham gia nhiều khóa học tâm lý, thay đổi bản thân, lắng nghe nhiều hơn nữa để biết và hiểu, những vấn đề nảy sinh từ đâu, lớn lên như thế nào, rồi nhận ra rằng bản thân trước đây cư xử thật non nớt. Từ đó, cô không ngừng cải thiện tính cách và thái độ, suy nghĩ của mình đối với những vấn đề gặp phải trong những vấn đề Hôn nhân và gia đình. Cô tìm ra những giải pháp tốt hơn để cả hai phía đều có cơ hội được nói lên suy nghĩ, cùng nhau hàn gắn và bảo vệ mối quan hệ vợ chồng.

Vera Hà Anh khẳng định: “Không cuộc hôn nhân nào đáng bị ly hôn cả. Chỉ là bạn đã lấy nhầm chồng hay bạn đang yêu sai cách. Hãy tin rằng mọi nguồn lực trong bạn đã có sẵn. Tôi chỉ là người giúp bạn thúc đẩy nó ra để có được kết quả tích cực, hạnh phúc bền vững cho bạn mà thôi.”

Bắt đầu bằng những buổi học tâm lý nhỏ, nơi có đủ sự riêng tư, bình an để chị em phụ nữ có thể dễ dàng trải lòng, ngồi quây quần bên nhau trong ánh nến vàng đủ để cảm nhận tình yêu, sự ấm áp, cho đến Học viện Vera Hà Anh – chuyên tổ chức các chương trình chia sẻ các kiến thức giá trị về tình yêu, hôn nhân dành cho chị em phụ nữ và hàng chục sự kiện lớn hơn nữa; Vera Hà Anh không chỉ thay đổi cuộc sống của mình mà còn là cuộc sống những người phụ nữ khác. Cô luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân, khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”. Sự ra mắt của bộ sách Nữ hoàng hạnh phúc – chính là một dấu mốc mới trên hành trình nhằm tạo nên những giá trị tuyệt vời trong hôn nhân của phụ nữ.

Lan tỏa hạt mầm hạnh phúc

Trong bộ sách, tác giả luôn gọi chồng mình là Nhà Vua và Thầy

 Trong bộ sách của mình, Vera Hà Anh đã không ngừng nhắn gửi thông điệp: sự lựa chọn tốt nhất trong cuộc đời này là HẠNH PHÚC. Qua đó, cô muốn mọi người hãy bỏ qua những cuộc tranh giành đúng sai, hơn thiệt để cùng nhau xây dựng những giá trị tốt đẹp hơn cho tương lai của mình. Công thức của Hạnh phúc mà cô đã đưa ra rất đơn giản để mỗi người tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong cuộc hôn nhân của mình: Hạnh phúc = Buông bỏ + Chấp nhận + Biết ơn.

Bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ được Vera Hà Anh cho ra mắt đúng vào ngày sinh nhật của chồng – người mà cô luôn trân trọng, gọi là Nhà Vua, là Thầy. Đó là bởi cô xem anh là người tuyệt vời nhất, là người đã khiến cuộc sống của mình tươi đẹp hơn mỗi ngày. Bộ sách là tâm huyết, tình cảm và những gì tác giả đúc kết lại trong cuộc sống của mình và đã ra đời nhờ vào sự kết hợp cùng Sbooks. Đây chính làm món quà tuyệt vời cô dành tặng cho người bạn đời. Và đó cũng là món quà góp phần thay đổi cuộc của rất nhiều người phụ nữ khác.

Trong ngày ra mắt sách, rất nhiều học viên và người hâm mộ đã tới ủng hộ Vera Hà Anh.

Để tri ân học viên cũng như khách hàng, nhân dịp ra mắt Nữ Hoàng hạnh phúc, Vera Hà Anh đã tặng rất nhiều giải thưởng giá trị cho người tham dự. Không chỉ là bộ sách ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ mà còn kèm theo các khóa học online chất lượng cao do chính Vera Hà Anh giảng dạy.

Bằng cách ấy, Vera Hà Anh đang từng bước đem hạt mầm hạnh phúc của mình lan tỏa đến tất cả mọi người. Chỉ là những cuốn sách bình thường trong vô vàn cuốn sách. Nhưng nó lại là những gì bạn cần để thay đổi cuộc sống của mình và chạm tới những giá trị tốt đẹp hơn.