Chắp cánh ước mơ cùng “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép”

Bạn có ước mơ, những ước mơ thật đẹp. Nhưng sau 5 năm, 10 năm, những ước mơ ấy vẫn đẹp, vẫn “nguyên vẹn”  như thuở ban đầu. Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép, hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ. “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” không dừng lại ở việc trở thành khẩu hiệu, cuốn sách sẽ cùng độc giả chắp cánh những ước mơ.

Ước mơ và câu chuyện cổ tích

Ước mơ là gì? Uớc mơ được hiểu là một bức tranh đầy cảm hứng về tương lai. Cảm hứng đó khơi dậy năng lượng, ý chí và cảm xúc, tạo sức mạnh cho bạn thực hiện điều bạn muốn.

Bạn đã mường tượng ra bức tranh đầy màu sắc ấy. Bức tranh ấy khơi dậy cho bạn nguồn năng lượng. Nhưng bạn bỏ ngỏ nguồn năng lượng đó, bạn chưa từng cầm bút lên. Bạn chưa từng vẽ và tô màu cho bức tranh. Đã qua nhiều năm, bức tranh ấy vẫn chỉ tồn tại trong tâm trí bạn.

Ước mơ đúng là một bức tranh. Để có được bức tranh hoàn thiện, bạn cần phải vẽ. Ước mơ còn được ví như câu chuyện cổ tích. Nhưng chuyện cổ tích thì có hậu còn ước mơ thì không. Ước mơ không tự nhiên trở thành hiện thực nếu bạn không cố gắng, không thực hiện nó.

 “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” không phải cuốn album về ước mơ. Cuốn sách cũng không kể về những câu chuyện cổ tích. Những câu chuyện thực tế về hành trình chinh phục ước mơ cùng những phân tích và bài học là điều độc giả nhận được từ cuốn sách.

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép – Từ cảm hứng đến hành động

Ai cũng có ước mơ, nhưng có bao nhiêu người thực hiện được ước mơ của mình. Ước mơ của bạn “dị”, bạn không dám sống với nó, bạn từ bỏ ước mơ ngay ở vạch xuất phát của hành trình.

“Khái niệm về ước mơ không có đúng hay sai, mà là có đủ kiên nhẫn thực hiện đến cuối cùng hay không.” Tác giả cuốn sách “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” cuối cùng đã thực hiện được mơ ước của mình. Ước vọng và sự kiên nhẫn là yếu tố chính giúp tác giả hoàn thành cuốn sách.

“Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” là kết quả của một chặng đường dài – từ cảm hứng đến hành động. Đây cũng là điểm cốt lõi của cuốn sách. Qua 3 phần với 12 chương, cuốn sách cùng độc giả khởi tạo ước mơ, dẫn dắt độc giả đến những thành quả ngọt ngào khi chạm đích ước mơ.

Từ việc tạo nên cảm hứng cùng ngôn từ lý lẽ thuyết phục, cuốn sách phân tích những khía cạnh, “con sâu” đang tấn công bức tranh đầy màu sắc của bạn. “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” chỉ ra phương pháp “tính thuế” cho ước mơ.

Gấp lại cuốn sách, độc giả có thêm nguồn động lực để thực hiện ước mơ. Độc giả có được hình dung rõ nét về hành trình chinh phục mơ ước.

“Giá trị cốt lõi của ước mơ là niềm tin. Hãy khởi đầu bằng đam mê. Lựa chọn con đường bằng lý trí. Tiến tới bằng niềm tin. Và vượt qua khó khăn bằng sự nỗ lực.” (Chương I – Phần 2)

Được biết “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” đã được ra mắt độc giả vào ngày 01/10 tại TP.HCM. Cuốn sách nằm trong tủ sách “Ngộ” thuộc Công ty Cổ Phần Sbooks.

‘Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép’ được giới thiệu tại ngày sinh nhật Sbooks tròn 1 tuổi

Hiện tại, cuốn sách đã có mặt trên hệ thống nhà sách Fahasa và Tiki.vn.