fbpx

Công ty Cổ phần Sbooks kỷ niệm 1 năm thành lập

Vừa qua (1.10), Công ty Cổ phần Sbooks long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập và ra mắt cuốn sách “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép”. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả và khách hàng thân thiết của Sbooks.

Sbooks kỷ niệm 1 năm thành lập

Nhìn lại qua trình 1 năm hình thành và phát triển, ông Nguyễn Anh Dũng – nhà sáng lập Sbooks cho biết: “Trong 1 năm qua, với sự ủng hộ, hợp tác của các cộng sự, các chuyên gia và cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp, Công ty cổ phần Sbooks đã nhanh chóng phát triển, hứa hẹn trở thành một đơn vị phát hành sách có uy tín và được đông đảo khách hàng tin cậy trong tương lai.

Ông Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Sbooks
Ông Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Sbooks

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ nhất, tôi xin gởi những lời chúc mừng và cám ơn chân thành nhất đến nhà đầu tư, các công ty trong lĩnh vực sách, khách hàng, đối tác, tác giả, nhân viên và độc giả. Xin cám ơn các nhà cung cấp, các đối tác đã luôn ủng hộ và luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần Sbooks trong suốt 1 năm qua”.

Ông Nguyễn Anh Dũng – TS Quách Thu Nguyệt – ThS Thái Thu Hoài
Ông Nguyễn Anh Dũng – TS Quách Thu Nguyệt – ThS Thái Thu Hoài

Tiến sĩ Quách Thu Nguyệt – Nguyên Giám đốc NXB Trẻ – một đơn vị đã khẳng định tên tuổi của mình nhiều năm qua trong lĩnh vực xuất bản – bày tỏ sự thán phục với ý định kinh doanh từ sách của nhà sáng lập Nguyễn Anh Dũng. Bởi theo cô, đây là một ngành không làm giàu một cách nhanh chóng như những ngành kinh doanh khác nhưng mang lại một cách giàu khác là nâng tầm dân trí cho đất nước của mình.

Thạc sĩ Thái Thu Hoài – Phó trưởng khoa Xuất bản, trường Đại học Văn hóa TP.HCM cũng gửi đến Sbooks những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Sbooks tròn 1 tuổi. “Chúc cho niềm vui luôn mãi đến với những con người nhiều khát vọng và đam mê sách như nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng và các cộng sự”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều độc giả, tác giả, khách mời… cũng dành nhiều tình cảm cho Sbooks và hy vọng công ty sẽ ngày càng đóng góp tích cực hơn nữa trên lĩnh vực tư tưởng, tuyên truyền và phát triển văn hóa, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần của nhân dân.

Ra mắt sách Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Sbooks ra mắt cuốn sách “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép”. Đây là cuốn sách thứ hai nằm trong tủ sách Ngộ, thuộc Công ty Cổ phần Sbooks sau quyển “Sống những ngày không hối tiếc” được xuất bản hồi đầu tháng 9 năm nay.

“Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” được ví như một tấm bản đồ thông minh trong thời đại công nghiệp 4.0. Với 12 chương nằm trong 3 phần lớn, cuốn sách chỉ đường cho độc giả vượt qua những cột mốc của ước mơ.

Cuốn sách đã lý giải “Tại sao con người chúng ta cần phải có mơ ước?” (Chương 1, Phần 1) đến đồng hành cùng bước đi chập chững của hạt mầm ước mơ – nằm trong phần 2. Từ đó “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” dẫn dắt độc giả đến đích đến cuối cùng là những thành quả ngọt ngào của việc chạm vào ước mơ.

Ở “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” độc giả sẽ không tìm được một lời khuyên nào. Điều mà độc giả nhận được từ cuốn sách là những mũi tên chỉ đường trên hành trình và những cột mốc chinh phục ước mơ.

Qua những câu chuyện thực tế, những lý lẽ phân tích, tác giả hy vọng, qua “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” mỗi độc giả có thể tự mình xây dựng và đi đến cuối con đường của danh hiệu ước mơ.

“Khi chúng ta xây dựng ước mơ của mình nào phân biệt thân phận, tuổi tác, quan trọng là mục đích cuối cùng của ước mơ của bạn.” (Trích chương 5 – Phần 3)

Hiện tại, “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” đã có mặt trên hệ thống nhà sách Fahasa và Tiki.vn.

BTV Sơn Phạm