Cuốn sách lọt top 10 sách kinh doanh đáng đọc năm 2023

Đạo kinh doanh của doanh nhân trẻ Nguyễn Anh Dũng đã lọt vào Top 10 quyển sách kinh doanh đáng đọc năm 2023 trong khuôn khổ bình chọn đề cử Sách hay năm 2023 do Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn thực hiện.

Gala Doanh nhân và Sách 2023 nằm trong Tuần lễ Doanh nhân và Sách 2023 diễn ra từ ngày 10-16/10, do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM; Hội Xuất bản Việt Nam – Văn phòng Đại diện phía Nam, Hội đồng Sách doanh nhân và Công ty Đường sách TP.HCM tổ chức. Tác phẩm Đạo kinh doanh của doanh nhân trẻ Nguyễn Anh Dũng đã được vinh danh trong chương trình này.

Nhà báo Trần Hoàng – Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn – chia sẻ: Bình chọn Sách doanh nhân Việt được yêu thích năm 2023 nhằm khuyến khích các doanh nhân viết sách và sách viết về doanh nhân Việt, đề cao những bài học kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp, đề cao những giá trị văn hóa, tinh thần của doanh nhân Việt Nam.

Năm 2018, với lý tưởng và ước mơ được “Thức tỉnh mục đích sống” cho độc giả Việt Nam, Nguyễn Anh Dũng đã sáng lập thương hiệu SBOOKS – làm sách để lan tỏa trí tuệ. “Đạo kinh doanh” là cuốn sách anh ghi lại hành trình khởi nghiệp đầy gian nan ấy, đúc kết từ những bài học, từ những trải nghiệm của chính mình.

Chia sẻ về cuốn sách Đạo kinh doanh, tác giả Nguyễn Anh Dũng cho biết: “Kinh doanh với tôi không đơn thuần là mua bán, đáp ứng cung cầu, mà còn là sự phụng sự. Đó là lý do tại sao tôi lựa chọn sách – một sản phẩm văn hóa nghệ thuật”.

Đạo kinh doanh giúp cho người khởi nghiệp rút ra bài học: “Sản phẩm không phải là thứ để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Sản phẩm là phương tiện mang đến kết quả cho khách hàng, và qua đó doanh nhân mới có được lợi nhuận”.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ Doanh nhân và Sách 2023, bình chọn Sách doanh nhân Việt được yêu thích năm 2023 nhằm khuyến khích các doanh nhân viết sách và sách viết về doanh nhân Việt, đề cao những bài học kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp, đề cao những giá trị văn hóa, tinh thần của doanh nhân Việt Nam.

Cuốn sách Đạo kinh doanh nằm trong Top 10 quyển sách kinh doanh đáng đọc, được trưng bày trong lễ khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách. Cuốn sách được nhiều độc giả và doanh nhân đánh giá cần có trong tủ sách doanh nhân của mỗi doanh nghiệp. Cuốn sách mang thông điệp về sự khác biệt mà một doanh nghiệp cần để tạo nên sự bền vững.

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa