Ra mắt sách Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Ngày 1/10, tại TP.HCM cuốn sách “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” đã được công bố tới độc giả. Sau “Sống những ngày không hối tiếc”, đây là cuốn sách thứ hai nằm trong tủ sách Ngộ, thuộc Công ty Cổ phần Sbooks.

Khách mời tham dự đặc biệt có Tiến sĩ Quách Thu Nguyệt nguyên TBT Nhà Xuất Bản Trẻ.

Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép – Cuốn sách cùng độc giả chinh phục  ước mơ

Trong nội tại của mỗi người, chắc hẳn ai cũng từng có, cũng có những ước mơ, những cảm hứng về tương lai. Nhưng trong số hàng tỉ người trên thế giới, có bao nhiêu người đã chinh phục thành công ước mơ của mình? Những người đã chạm được đến danh hiệu “ước mơ”, họ làm cách nào?

Cuốn sách “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” được ví như một tấm bản đồ thông minh trong đại công nghiệp 4.0. Với 12 chương nằm trong 3 phần lớn, cuốn sách chỉ đường cho độc giả vượt qua những cột mốc của ước mơ. Cuốn sách đã lý giải “Tại sao con người chúng ta cần phải có mơ ước?” (Chương 1, Phần 1) đến đồng hành cùng bước đi chập chững của hạt mầm ước mơ – nằm trong phần 2. Từ đó “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” dẫn dắt độc giả đến đích đến cuối cùng là những thành quả ngọt ngào của việc chạm vào ước mơ.

Ở “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” độc giả sẽ không tìm được một lời khuyên nào. Điều mà độc giả nhận được từ cuốn sách là những mũi tên chỉ đường trên hành trình và những cột mốc chinh phục ước mơ.

Cuốn sách Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Qua những câu chuyện thực tế, những lý lẽ phân tích, tác giả hy vọng, qua “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” mỗi độc giả có thể tự mình xây dựng và đi đến cuối con đường của danh hiệu ước mơ.

Tủ sách Ngộ và Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép

Để đáp ứng mong chờ của độc giả, ngày 01/10/2019, “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” được ra mắt tại TP.HCM. Đây là cuốn sách thứ hai nằm trong tủ sách Ngộ, thuộc Công ty Cổ phần Sbooks.

Trước đó, ngày 09/9/2019, Công ty Cổ phần Sbooks đã tổ chức ra mắt cuốn “Sống những ngày không hối tiếc” – ấn phẩm đầu tiên trong tủ sách Ngộ. Được biết, tủ sách Ngộ được Sbooks xây dựng với mong muốn hình thành địa chỉ tập hợp các đầu sách về kỹ năng sống, phát triển bản thân cho giới trẻ. Mỗi cuốn sách trong tủ sách sẽ giúp độc giả “Ngộ” ra những điều bản thân chưa từng nghĩ tới.

Về Công ty Cổ phần Sbooks, Sbooks không chỉ được biết đến như nhà xuất bản sách thông thường. Đây còn là nơi giúp độc giả tìm được những cuốn sách tạo động lực và cảm hứng hành động trong cuộc sống. “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” là một cuốn sách như vậy!

“Khi chúng ta xây dựng ước mơ của mình nào phân biệt thân phận, tuổi tác, quan trọng là mục đích cuối cùng của ước mơ của bạn.” (trích chương 5 – Phần 3) 

“Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” hy vọng được độc giả đón nhận. Hiện tại, “Cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép” đã có mặt trên hệ thống nhà sách Fahasa và Tiki.vn.