Nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng phát biểu trong buổi giới thiệu sách mới.

‘Sống những ngày không hối tiếc’ – cuốn sách gửi đến các đóa hồng

Buổi giới thiệu sách mới Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Buổi giới thiệu sách mới Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

Sáng 9/9 tại đường sách TP.HCM, Công ty Cổ phần Sbooks đã tổ chức buổi ra mắt cuốn “Sống những ngày không hối tiếc” với nhiều hoạt động ý nghĩa, truyền cảm hứng cho nữ giới.

“Sống những ngày không hối tiếc” giống như tấm bản đồ chỉ hướng, đưa những “đóa hồng” đến đích của cuộc sống vẹn toàn. Không màu mè, qua những câu chuyện chân thực và giản dị, cuốn sách mang đến cho độc giả những cảm hứng, động lực sống mới.

Bạn chỉ sống một lần nhưng chưa từng sống cho chính mình? Bạn để ý đến cảm xúc của những người xung quanh và sống để làm hài lòng họ, sống trong vỏ bọc của chính mình? Bạn luôn hối tiếc về những điều đã qua và muốn tìm thấy động lực sống bứt phá, phá vỡ bức tường của chính mình?

Dành tặng riêng cho phái nữ, cuốn sách “Sống những ngày không hối tiếc” đề cập đến những vấn đề trên. Tám chương trong cuốn sách chỉ ra 8 bức tường đang cản trở các cô gái tiến đến một cuộc sống trọn vẹn.

'Song nhung ngay khong hoi tiec' - cuon sach gui den cac doa hong hinh anh 1
Cuốn sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Sống những ngày không hối tiếc – cuốn sách dành cho nữ giới ở mọi độ tuổi.

Qua những mẩu chuyện thực tế, độc giả sẽ tìm được ở đâu đó hình ảnh của bản thân. Đó có thể là một cô gái mới lớn đang nuôi dưỡng ước mơ vào đại học. Đó cũng có thể là một đóa hồng trưởng thành, đang muộn phiền vì áp lực cuộc sống. Những bộn bề, lo toan phái đẹp gặp phải trong cuộc sống sẽ được chia sẻ cùng độc giả trong cuốn sách.

Qua cuốn sách “Sống những ngày không hối tiếc”, độc giả sẽ tìm được nguồn năng lượng tích cực để phá vỡ những bức tường ngăn cách phái nữ chạm đến giấc mơ của cuộc sống hạnh phúc.

'Song nhung ngay khong hoi tiec' - cuon sach gui den cac doa hong hinh anh 2
Cuốn sách truyền đi thông điệp “Mỗi chúng ta đều là một cô gái tuyệt vời. Và mọi cô gái tuyệt vời đều hạnh phúc”.

Thông qua cuốn sách, độc giả cũng sẽ hiểu hơn về phái nữ ở các độ tuổi khác nhau: Vấn đề họ gặp phải, họ lo toan là gì? Đây là điều cần thiết với một người mẹ muốn hiểu con, một người con chưa tìm được tiếng nói chung với mẹ. Cuốn sách cũng là kim chỉ nam để phái mạnh hiểu hơn về những đóa hồng trong cuộc đời mình.

Chia sẻ về nội dung cuốn sách, TS. Quách Thu Nguyệt – Nguyên Giám đốc và Tổng biên tập NXB Trẻ – cho biết: “Đây là một bản thảo tuyệt vời, một ‘phương thuốc’ hoàn hảo để củng cố năng lượng cho mỗi cô gái từ bên trong. Năng lượng của quyển sách sẽ giúp những cô gái – những ấu trùng sâu – phá kén và hóa thân thành bướm”.

 

'Song nhung ngay khong hoi tiec' - cuon sach gui den cac doa hong hinh anh 3
Khách mời chia sẻ tại buổi giới thiệu sách mới của Sbooks.
Các khách mời chia sẻ tại lễ ra mắt cuốn sách.

 

Tại sự kiện ra mắt, “Sống những ngày không hối tiếc” đã có cơ hội tiếp cận đến nhiều độc giả hơn – đặc biệt là độc giả nữ. Từ đó, những đóa hồng cũng được truyền thêm động lực để thay đổi, bứt phá và chạm đến giá trị của cuộc sống hạnh phúc.

Nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng phát biểu trong buổi giới thiệu sách mới.
Nhà sáng lập Sbooks – Nguyễn Anh Dũng phát biểu trong buổi giới thiệu sách mới.

Ông Nguyễn Anh DũngNhà sáng lập Sbooks – cho biết: “Mỗi người trong chúng ta đều có một lần để sống. Vì vậy, bạn hãy sống mỗi ngày thật xứng đáng để không bao giờ hối tiếc. Đó cùng là thông điệp mà cuốn sách muốn lan tỏa”.

“Sống những ngày không hối tiếc” được biên soạn bởi tác giả ẩn danh Lily Vui Vẻ thuộc Công ty Cổ phần Sbooks. Hiện tại, cuốn sách đã có mặt tại hệ thống nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam và Tiki.vn.

Theo Zing.vn