Sống những ngày không hối tiếc và hành trình chạm đến ước mơ của phái nữ

Sách cũng là bạn, một người bạn sẵn sàng lắng nghe những bộn bề trong lòng, mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới. “Sống những ngày không hối tiếc” là một người bạn như vậy – người bạn cho những đóa hồng mỏng manh nhưng không yếu đuối.

Sống những ngày không hối tiếc là cuốn sách đặc biệt dành riêng cho phái đẹp. Như một tấm bản đồ thông minh trong thời kỳ 4.0, cuốn sách chỉ cho bạn con đường ngắn nhất để tiến đến ước mơ của bản thân. Cuốn sách cũng là cầu nối để phái nữ chạm đến ranh giới của hạnh phúc.

Tác giả “Sống những ngày không hối tiếc” không dùng ngôn từ mỹ miều để giúp bạn quên đi thực tại, quên đi những điều làm bản thân hối tiếc. Cuốn sách cũng không vẽ ra con đường trải thảm để bạn nhẹ nhàng bước qua nỗi buồn. Cuốn sách cũng sẽ không nói về cách chạm đến ước mơ “xa vời”. Cuốn sách đưa ra những câu chuyện có thật, những câu chuyện để bạn hiểu rằng thực tại không có màu hồng. Từ đó giúp bạn trả lời được câu hỏi “Cô gái bạn là ai? Bạn cần phải làm gì để bản thân hạnh phúc?”

sống những ngày không hối tiếc
Sống những ngày không hối tiếc – Cuốn sách đặc biệt dành cho phái đẹp

Đáp ứng sự mong mỏi của độc giả về cuốn sách – Sống những ngày không hối tiếc đã được ra mắt vào ngày 09/9/2019 tại Đường sách TP. HCM. Sự kiện thu hút đông đảo độc giả đến tham dự.

Tham dự sự kiện có Thạc sĩ Thái Thu Hòai – Trưởng Khoa Xuất Bản Phẩm trường Đại Học Văn Hoá TP.HCM, Chủ tịch Miedu – chị Nguyễn Thị Tú, anh Nguyễn Anh Dũng – Sáng lập Sbooks, đại diện tác giả cuốn sách – LiLy Vui Vẻ cùng đông đảo các bạn độc giả.

Tại sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như giao lưu cùng đại diện tác giả cuốn sách, chương trình tặng sách. Trong đó, hoạt động cùng đọc sách đã đặc biệt gây ấn tượng với người tham gia.

Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Sbooks
Hoạt động “Cùng đọc sách” tại sự kiện ra mắt cuốn sách Sống những ngày không hối tiếc

Chị Việt Tú chia sẻ: “Giữa cuộc sống xô bồ, có những giây phút cùng nhau ngồi lại  đọc sách, cùng chia sẻ những tâm tư của phái nữ thật đáng quý. Qua sự kiện, tôi nghĩ tôi đã phần nào biết được cách thức đến con đường sống không hối tiếc”.

Kết thúc chương trình ra mắt sách, “Sống những ngày không hối tiếc” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Anh Xuân Bách cho biết: “Sống những ngày không tiếc không chỉ là cuốn sách dành riêng cho phái đẹp. Bất kỳ ai muốn hiểu hơn về phái nữ đều nên đọc cuốn sách”.

Tại chương trình ra mắt sách, ông Nguyễn Anh Dũng – nhà sáng lập Sbooks – cho biết: “Mỗi người trong chúng ta đều có một lần để sống. Vì vậy, bạn hãy sống mỗi ngày thật xứng đáng để không bao giờ hối tiếc. Đó cùng là thông điệp mà cuốn sách muốn lan tỏa”.

Nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng phát biểu trong buổi giới thiệu sách mới.
Nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng phát biểu trong buổi giới thiệu sách mới

Được biết, Sống những ngày không hối tiếc được biên soạn bởi tác giả ẩn danh LiLy Vui Vẻ. Cuốn sách nằm trong tủ sách “Ngộ” thuộc Công ty Cổ phần Sbooks.

Hiện tại, cuốn sách đã được bán rộng rãi trên hệ thống nhà sách Fahasa và trang thương mại điện tử Tiki.vn

Tại Tiki, độc giả có thể mua sách tại đây