Availability: In Stock

Sách – 38 Bức Thư Rockefeller Viết Cho Con Trai – SBOOKS

1
SKU: 9786044777481

Original price was: 138,000₫.Current price is: 99,000₫.

38 Bức Thư Rockefeller Viết Cho Con Trai – Những lời tâm sự đặc biệt với những người trẻ đang mơ hồ trên đường đời và những người đã hướng đến một cuộc đời hạnh phúc, thịnh vượng.

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: 38 Bức Thư Rockefeller Gửi Cho Con Trai

Tác giả: THANH HƯƠNG

Thể loại: Sự Nghiệp & Tự Lực

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Năm xuất bản: 2023

Loại bìa: Bìa mềm

Khổ: 14,5×20,5 (cm)

Số trang: 268

38 Bức Thư Rockefeller Viết Cho Con Trai – Những lời tâm sự đặc biệt với những người trẻ đang mơ hồ trên đường đời và những người đã hướng đến một cuộc đời hạnh phúc, thịnh vượng.

Giống như cơ thể có những nhu cầu về đồ ăn, tinh thần của chúng ta cũng có những ham muốn đối với “món ăn tinh thần”. Thế nhưng có rất nhiều người lấy lý do không có thời gian làm cái cớ để tâm hồn mình chịu đựng nỗi đau của cơn đói.

Có lẽ quan điểm của cha hơi bi quan. Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi người đều thỏa mãn nhu cầu từ cổ trở xuống mà không có bất kỳ giới hạn nào và bỏ bê những nhu cầu từ cổ trở lên. 38 Bức Thư Rockefeller Viết Cho Con Trai con thường nghe người ta nói bỏ bữa là chuyện lớn, nhưng con sẽ không nghe thấy người ta nói: Lần cuối cùng cơn đói của tâm hồn được thỏa mãn là khi nào? Lẽ nào tất cả chúng ta đều giàu có về mặt tinh thần? Tất nhiên là không.

Trong thế giới chúng ta, đâu đâu cũng thấy những người thiếu thốn về mặt tinh thần, những người sống trong trầm cảm, tiêu cực, thất bại, u sầu đều rất cần sự nuôi dưỡng tinh thần và tiếng gọi soi dẫn, nhưng hầu như họ đều từ chối những cơ hội làm phong phú tâm hồn mình, để mặc cho tâm hồn trở nên mờ mịt và buồn tẻ.

Sẽ thật tuyệt nếu một tâm trí trống rỗng có thể giống như một cái bụng trống rỗng, chỉ cần được lấp đầy bằng thứ gì đó thì sẽ thỏa mãn được chủ nhân của nó. Tiếc thay, mọi chuyện không đơn giản như vậy, thay vào đó con người phải chấp nhận hình phạt cho sự trống rỗng tinh thần. 

Tâm hồn là ngôi nhà thực sự của mỗi chúng ta, và chúng ta sống có tốt hay không đều được quyết định bởi sự nuôi dưỡng tâm hồn. 38 Bức Thư Rockefeller Viết Cho Con Trai, bởi vì mọi thứ bước vào ngôi nhà này đều có mục đích, nó sẽ tạo ra thứ gì đó để chuẩn bị cho tương lai của con, hoặc nó sẽ phá hủy thứ gì đó và làm giảm đi những thành tựu có thể đạt được trong cuộc sống trong tương lai của con.

38 Bức Thư Rockefeller Viết Cho Con Trai, mỗi người nằm trong top đầu đạt đến đỉnh cao hoặc sắp đạt đến đỉnh cao đề tích cực và họ tích cực vì họ thường xuyên lấp đầy tâm hồn mình bằng những suy nghĩ tinh thần tốt đẹp, trong sạch, mạnh mẽ, tích cực.

 

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: 38 Bức Thư Của Rockefeller Gửi Cho Con Trai
 • Tác giả/Dịch giả: Thanh Hương
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 • Năm xuất bản: 2023
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 280
 • ISBN:

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.45 kg
Kích thước25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  Sách hay về những thứ người cha muốn gửi đến cho đứa con áp dụng sau này

  Đối tượng độc giả: tất cả mọi người
  Thiết kế bìa: đẹp
  Nét chữ , bìa sách hoàn thiện rất chi tiết rõ ràng , giá còn quá rẻ luôn nữa chứ !!

  20/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá