Availability: In Stock

Sách Combo 2 Cuốn : Mặt Dày Tâm Đen + Thao Túng Tâm Lý Đám Đông – SBOOKS

1
SKU: COMBO2CUON-MDTD-TTTLDD

Original price was: 256,000₫.Current price is: 149,985₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Sách Combo 2 Cuốn : Mặt Dày Tâm Đen + Thao Túng Tâm Lý Đám Đông

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: Combo 2 Cuốn : Mặt Dày Tâm Đen + Thao Túng Tâm Lý Đám Đông
 • Tác giả/Dịch giả: Hàn Băng Vũ, Dale Carnegie
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Năm xuất bản: 2023
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 552

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

1.“MẶT DÀY” TRƯỚC ĐỊNH KIẾN, “TÂM ĐEN” TRONG THẾ GIỚI BẪY.

Có người thường cho rằng nhân duyên trên đời này đều là do ngẫu nhiên mà có được. Thế nhưng nhân duyên là thứ có thể bồi dưỡng được nhờ nắm vững được Hậu Hắc. Chỉ một người có nhiều nhân duyên tốt thì mới có được nhiều cơ hội trong đời.

Để có được nhân duyên tốt, cần phải biết khoan dung, độ lượng. Mặt Dày Tâm Đen hình dung lên một viễn cảnh cho bạn đọc, cho dù gặp chuyện không vừa lòng, bực tức, khó chịu thì cũng nên khoan dung bỏ qua. Cần phải luyện được phần Hậu (mặt dày) và Hắc (tâm đen), một khi Hậu Hắc của bạn đủ thâm sâu thì bạn sẽ không còn cảm thấy quá khó chịu với những chuyện không vừa ý gặp phải mỗi ngày nữa.

Từ nhỏ đến lớn, chúng ta luôn được học bài học đạo đức là phải thành thật trong mọi tình huống, nhưng trong thực tế, sự linh hoạt trong ứng xử với thiện ý còn tốt đẹp hơn sự thành thật. Từ những mục đích vĩ đại như những bác sĩ và người nhà giấu bệnh nhân tình trạng bệnh để tránh bệnh nhân suy sụp tinh thần, cho đến những tình huống cần những lời nói dối để cứu nguy cho người khác, đôi khi chúng ta cũng cần nói dối vì thể diện của người khác.

Mặt Dày Tâm Đen mang ngôn ngữ như một cây gậy, dùng vào việc thiện thì chống lên được đỉnh núi, dùng vào việc ác thì sẽ có người bị đòn đau. Nó là phương tiện của tư duy, muốn nói ra những lời dễ nghe khiến người khác hài lòng thì tâm phải thiện và chân thành. Tôn Tử nói: “Tặng người lời nói, quý như châu báu, hại người bằng lời, hơn cả kiếm giáo”. Miệng người lợi hại tựa như đao kiếm sắc bén. Dùng sách Mặt Dày Tâm Đen vừa có thể tu hành lại vừa có thể tích đức. Lời nói ra là khẩu phúc hay khẩu nghiệp cũng từ trong tâm mà ra.

Mặt Dày Tâm Đen sẽ là cuốn sách giúp cho các bạn đọc có được phương tiên hay công cụ nhằm rèn luyện trí tuệ nhạy bén, và sự linh hoạt trong ngôn từ.

2.THAO TÚNG TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG – NGHỆ THUẬT LÀM CHỦ MỌI CUỘC DIỄN THUYẾT VÀ TRỞ THÀNH NGƯỜI CẦM TRỊCH TRONG MỌI CUỘC GIAO TIẾP. 

“Thao túng tâm lý đám đông” – Một cuốn sách xuất sắc trong sự nghiệp của Bậc thầy giao tiếp Dale Carnegie, là cuốn sách bổ trợ quan trọng cho những ai đã, đang và sẽ đọc “Đắc nhân tâm”

Cuốn sách Thao Túng Tâm Lý Đám Đông chỉ cho chúng ta rằng, nghệ thuật giao tiếp không phải bạn nói được bao nhiêu mỹ từ, vẽ ra được bao nhiêu viễn cảnh, mà quan trọng là nếu bạn muốn lấy được nước mắt của người nghe thì bạn phải cho họ thấy được sự đau khổ chân thực, nếu bạn muốn thuyết phục ai đó tin vào luận điểm của bạn thì bạn phải sử dụng hệ thống dữ kiện thực tế và gần gũi với những người nghe ấy. 

Và một sai lầm đáng lưu ý mà nhiều người mắc phải là bỏ qua việc chuẩn bị trước. Làm sao người ta có thể hy vọng kiềm chế nỗi sợ hãi của những người lính phải ra trận mà không được trang bị vũ khí? Tương tự như vậy, không có gì ngạc nhiên khi diễn giả không thực sự thoải mái trước khán giả do không có sự chuẩn bị. Lincoln từng nói tại Nhà Trắng: “Tôi tin rằng tôi sẽ không bao giờ đủ tự tin để nói trước công chúng mà không có sự chuẩn bị nào cả. Tôi sẽ cảm thấy xấu hổ đến chết đi được”.

Việc chuẩn bị thực sự cho một bài phát biểu có nghĩa là bạn cần tập hợp những điều được viết ra và ghi nhớ? Không, nó có nghĩa là sự tập hợp những suy nghĩ của bạn, những ý tưởng của bạn, niềm tin của bạn, những thôi thúc trong tim bạn. Với những suy nghĩ như vậy, mỗi ngày bạn nuôi dưỡng nó, ăn ngủ cùng nó, thậm chí đi cả vào giấc mơ.

Trong bạn tràn ngập cảm xúc và trải nghiệm. Điều này nằm sâu trong tiềm thức của bạn như những viên sỏi trên bờ biển. Đó chính là sự chuẩn bị thực sự có ý nghĩa – là suy nghĩ, nghiền ngẫm, nhớ lại, chọn lọc những điều hấp dẫn, sau đó mài giũa chúng, biến chúng thành một bức tranh lung linh của riêng bạn. 

Đừng chỉ phát biểu cho qua chuyện, cho hết giờ. Một bài phát biểu cần được phát triển dựa trên lựa chọn chủ đề từ đầu tuần, và suy nghĩ về nó trong suốt những ngày còn lại của tuần đó. Sách Thao Túng Tâm Lý Đám Đông hi vọng bạn sẽ nghiền ngẫm về nó, ăn ngủ và thậm chí mơ về nó.

Thảo luận về nó với bạn bè. Hãy biến nó thành một chủ đề trò chuyện. Hãy tự hỏi mình tất cả các câu hỏi liên quan. Bạn cần sống cùng với câu chuyện của mình, giải pháp nó trong cuộc sống hằng ngày, như thế, bạn mới có thể thực sự làm chủ đám đông sẽ lắng nghe phía dưới.

_________________________________

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

 

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  sách này nói về tâm lý con người hay nha m.n

  sách có nhiều dẫn chứng với ví dụ thực tế lắm, như mấy tướng tam quốc hay mấy câu nói của các người nổi tiếng

  16/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá