Availability: In Stock

Combo 2 Cuốn : Dám Làm Giàu + Dám Thất Bại – SBOOKS

1
SKU: COMBO2-DLG-DTB

Original price was: 276,000₫.Current price is: 150,000₫.

Combo 2 cuốn: Dám Làm Giàu + Dám Thất Bại (Tác giả Nguyễn Anh Dũng), mang đến những chiều suy nghĩ tích cực và đúng đắn trong quá trình làm giàu và trải qua những thất bại

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: Dám Làm Giàu + Dám Thất Bại
 • Tác giả: Nguyễn Anh Dũng
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Năm xuất bản: 2024
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 416

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

DÁM LÀM GIÀU – CUỐN SÁCH MANG ÂM HƯỞNG KHÁT VỌNG SỐNG CUỘC ĐỜI TỰ DO VÀ HẠNH PHÚC 

Bạn nghĩ đến điều gì khi đọc cuốn sách “Dám Làm Giàu”? Cuốn sách dạy cách kiếm tiền nhanh chóng ư? Hay dạy cách mua – bán để mau giàu? Không lẽ nó nói về cách đầu tư mạo hiểm? Hoàn toàn không phải!!

Có không ít những cuốn sách trên thị trường đã chia sẻ về cách quản lý tài chính, đầu tư sinh lợi hay nghệ thuật khởi nghiệp. Cuốn sách này tập trung vào những vấn đề bạn đang gặp phải khiến cuộc đời bạn như một mớ bòng bong, chăm chỉ nhưng vẫn chẳng đủ tiền cho những thứ vật chất mong muốn, hay đơn giản hơn là sống thoải mái, ít lo nghĩ.

Lý trí và tinh thần chính là hai tiềm tố quan trọng nhất trên con đường làm giàu của bạn. Những người giàu có thực sự không chỉ sung túc về vật chất, mà trong tinh thần của họ luôn có một nguồn sức mạnh cực kỳ to lớn, là động lực giúp họ trở nên vĩ đại trong chính cuộc đời mình.

Học giả Thomas C. Corley đã dành năm năm để khảo sát hơn 100 triệu phú tự thân và hơn 100 người nghèo để so sánh và phân tích chuyên sâu. Ông phát hiện ra rằng ai cũng đều có 24 giờ mỗi ngày. Hầu hết mọi người dùng 1200 phút cho công việc, ngủ, ăn uống, di chuyển và các hoạt động khác. Hành vi của họ trong khoảng thời gian đó là gần như giống nhau. Nhưng trong 240 phút còn lại, sự khác biệt đã xảy ra.

Sau khi phân tích kỹ, ông nói một câu tổng kết rằng: “Thói quen chính là điềm báo trước nhân quả. Thói quen quyết định sự giàu nghèo, hạnh phúc, buồn bã, căng thẳng và tình trạng sức khỏe của một người.”

Còn bạn, thói quen xấu nào đang hại bạn? Cuốn sách “Dám Làm Giàu” sẽ dẫn dắt bạn bước qua những hòn đá cản đường, mở khóa nguồn sức mạnh bên trong tinh thần của chính mình.

Bạn có thể sinh ra ở vạch xuất phát thấp hơn người khác, điều đó không đáng sợ. Đáng sợ nhất là bạn có loại tư duy nghèo khổ. 

Tư duy nghèo gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với giáo dục. Tư duy nghèo có thể làm giảm sự tự tin và niềm tin vào khả năng học tập của cá nhân. Những người này có thể không tin rằng họ xứng đáng với việc nhận được một giáo dục tốt, và do đó có thể không tận dụng được cơ hội học tập. Hơn nữa, tư duy nghèo có thể dẫn đến việc tránh xa khỏi những cơ hội học tập mới, bởi vì họ không muốn đối mặt với cảm giác thất bại hay thách thức.

Những người có tư duy nghèo có thể tự cô lập khỏi cộng đồng hoặc trở nên cực kỳ kỳ thị đối với những người khác, đặc biệt là những người giàu có hơn. Điều này có thể dẫn đến sự tách biệt và bất đồng giữa các tầng lớp xã hội, tạo ra một vòng lặp tiêu cực của sự nghèo và cô lập xã hội.

Dám Làm Giàu là cách bạn chủ động trong chính cuộc đời của chính bạn, liệu rằng bản thân chúng ta đã đủ mạnh mẽ và dũng khí để vượt nghèo hay chưa. Dám Làm Giàu sẽ cho bạn những những bài học và kiến thức nhằm bổ trợ những kiến thức và sức mạnh dám đương đầu trong hành trình làm giàu.

DÁM THẤT BẠI – CƠ HỘI CHIA ĐỀU CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, NHƯNG LUÔN ƯU ÁI CHO NHỮNG NGƯỜI DÁM SỐNG CUỘC ĐỜI BẢN LĨNH

Biết đủ đúng lúc khiến bạn trở thành bậc thầy khôn ngoan. Nhưng cái biết đủ vì muốn che giấu sự yếu đuối, lo lắng, hời hợt của bản thân thì đó là cái biết đủ nhỏ nhen.

Khi bạn sợ thất bại, không dám trải nghiệm, không dám thay đổi tức là bạn đang đối xử tệ hại với cuộc đời mình, tước đi quyền được hạnh phúc mà đáng ra cuộc đời bạn vốn sẽ có được.

Chỉ duy niềm tin rằng cái thứ ít ỏi mình có được đã đủ lắm rồi – chỉ mình nó thôi cũng đã thành gông xiềng nặng nề ngăn bạn tìm kiếm những thứ khác tốt hơn.

“Con chấp nhận các hoàn cảnh của mình dù không hài lòng với chúng. Con biết rằng con không vui sướng với vị trí của mình trong cuộc sống, nhưng con cũng không thấy khốn khổ. Con thất vọng với cuộc sống mà mình được hưởng nhưng sự bất mãn không đủ lớn để con tìm cách làm một cái gì đó với nó. Con có thấy điều đó bi đát như thế nào không?

Khi con có một công việc mà con không thích, cái công việc mà thậm chí chẳng đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu và cũng chẳng mang lại cho con bất cứ sự thỏa mãn cá nhân nào hoặc cho con cuộc đời mà con muốn, thì quyết định bỏ đi và tìm công việc khác là điều dễ dàng.

Nhưng khi cái công việc mà con không thích đó giúp con trả được nợ, sống sót, và cũng tận hưởng được một vài tiện nghi nho nhỏ, thì con dễ dàng rơi vào cái bẫy hài lòng với suy nghĩ rằng ít nhất thì mình cũng có được một cái gì đó. Cuối cùng, con biện minh rằng khối người muốn cái công việc đó mà có được đâu.”

Thất bại – một từ ngữ đầy ám ảnh và cảm xúc. Đối với nhiều người, thất bại không chỉ là một sự kiện tiêu cực, mà còn là một cảm giác xấu xa, một biểu hiện của sự thất vọng và tự ti. Tuy nhiên, liệu thất bại có thực sự là kẻ thù của thành công, hay thậm chí, có thể coi thất bại là nguồn động viên, nguồn cảm hứng để tiến xa hơn trong cuộc sống?

Để có câu trả lời, bạn cần học được tinh thần “Dám Thất Bại” và bản lĩnh đón nhận thất bại ấy. Đừng biện minh, biện hộ thay cho cái tôi nhỏ nhen của bạn, hãy để cuộc đời là chính nó, trở thành như những gì nó muốn, mở từng cánh cửa mà nó khao khát. Đó mới là một cuộc đời đáng sống.

Dám Thất Bại để thấy bại không phải trở thành một điểm yếu, hãy để thất bại trở thành lựa chọn.

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.9 kg
Kích thước25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  sách này vô cùng có ít nha.

  Hàng giao rất nhanh, 2 3 ngày đã nhận được sách và sách được bọc kín và có hộp

  16/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá