LÃNH ĐẠO DỰ ÁN – Haukur Ingi Jonasson, Helgi Thor Ingason

198,000

Mới

“Đây là một cuốn sách ngắn gọn và bài bản, đưa đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc, sáng tạo, thiết yếu và thực tế về lãnh đạo trong tương lai. Cuốn sách có thể được áp dụng đối với lãnh đạo dự án và nhiều hơn thế. Nó cũng khéo léo thách thức các nhà quản lý, lãnh đạo dự án nhìn lại và đánh giá bản thân để tạo ra những kết quả tốt hơn và có cuộc sống trọn vẹn hơn.”‘”

Nếu bạn xem xét cuốn sách này một cách nghiêm túc, điều kỳ sẽ đến với bạn và đội ngũ của mình.”

“Nghệ thuật và khoa học lãnh đạo là một kỹ năng luôn được đánh giá cao. Hầu hết mọi người thường học về lãnh đạo thông qua những trải nghiệm của bản thân.

Thông qua cuốn sách toàn diện này, Jonasson và Ingason giúp chúng ta tiếp cận với phương pháp học và áp dụng những kỹ năng quản lý cấp cao một cách hệ thống và hiệu quả hơn. Không chỉ liên quan đến những nội dung thực tế về phong cách lãnh đạo và sự minh bạch, cuốn sách còn được xây dựng với cấu trúc nền tảng dựa trên cơ sở kiến thức về tâm lý học.

Dự án: Lãnh đạo là một cuốn sách cần phải đọc không chỉ với đối tượng học sinh sinh viên và còn cả những người lãnh đạo dự án hoặc những người đang dự định có thể trở thành một nhà lãnh đạo dự án trong tương lai. Tôi nhiệt liệt đề cử cuốn sách tiêu biểu này”.

– Tiến sĩ Ann Wolbert Burgess Giáo sư Trường Cao đẳng Boston, Trưởng dự án Nghiên cứu FBI được khắc họa trong Mindhunters/Netflix (được khắc họa trong vai Tiến sĩ Wendy Carr)

“Đây là một cuốn sách ngắn gọn và bài bản, đưa đến cho người đọc những hiểu biết sâu sắc, sáng tạo, thiết yếu và thực tế về lãnh đạo trong tương lai. Cuốn sách có thể được áp dụng đối với lãnh đạo dự án và nhiều hơn thế. Nó cũng khéo léo thách thức các nhà quản lý, lãnh đạo dự án nhìn lại và đánh giá bản thân để tạo ra những kết quả tốt hơn và có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Nếu bạn xem xét cuốn sách này một cách nghiêm túc, điều kỳ sẽ đến với bạn và đội ngũ của mình”.

– Chủ tịch HĐQT Hilmar Veigar Petursson, CCP Games và Nhà sáng tạo nội dung của Eve online

Cuốn sách này giúp nhà lãnh đạo tiềm năng hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học lãnh đạo và phát triển cá nhân để nhìn nhận được một cách sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự lãnh đạo và nuôi dưỡng phát triển của từng cá nhân và tạo bước đệm cho sự phát triển chuyên nghiệp cho mỗi cá nhân để thở thành những nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai.

– Nguyễn Anh Dũng Sáng Lập Sbooks