Availability: In Stock

Lãnh đạo từ tâm – Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Quang Vịnh

SKU: 9786047796014

Original price was: 168,000₫.Current price is: 138,000₫.

“Lãnh Đạo Từ Tâm” hành trình giúp mình trở thành người lãnh đạo đích thực là hành trình tìm ra hạnh phúc và tình yêu đích thực của đời mình. Đây là hành trình đầy khó khăn thách thức nhưng đồng thời cũng đầy đam mê, khám phá, thú vị, bất ngờ.

Mô tả

“Lãnh Đạo Từ Tâm” là hành trình tìm ra hạnh phúc và tình yêu đích thực của đời mình. Đây là hành trình đầy khó khăn thách thức nhưng đồng thời cũng đầy đam mê, khám phá, thú vị, bất ngờ.

Lãnh đạo là sáng tạo và thay đổi. Lãnh đạo là nhận ra được giá trị vô giá và quyền lực vô hạn ở trong tâm. Lãnh đạo là tạo ảnh hưởng, tạo động lực, tạo cảm hứng, tạo niềm đam mê cho chính mình và cho những người xung quanh.

Lãnh đạo thành công là khi tìm ra được con người thật nhất, tốt nhất, đẹp nhất, đáng yêu nhất, tự do nhất, và tuyệt vời nhất của chính mình. Cuốn sách “Lãnh Đạo Từ Tâm: Hành Trình Giúp Mình Trở Thành Người Lãnh Đạo Đích Thực” là cuốn sách dành tặng cho các bạn đang đi trên con đường kiếm tìm này.

“Lãnh đạo là hành trình tìm ra chân phúc – hạnh phúc thực sự và lớn nhất cuộc đời. Lãnh đạo là nhận ra tâm và đứng ở giữa tâm – nơi sâu lắng, bình yên, cân bằng, và vững chắc nhất. Lãnh đạo là khai sáng và thức tỉnh trái tim và tâm hồn của mình.”

Lãnh đạo từ tâm – GS. TS. Nguyễn Quang Vịnh

Sbooks phát hành toàn quốc