Availability: In Stock

Sách Combo 2 Cuốn Biến Mọi Thứ Thành Tiền + Nghĩ Giàu Làm Giàu – SBOOKS

2
SKU: COMBO2CUON-BMTTT-NGLG

Original price was: 286,000₫.Current price is: 198,980₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Sách Combo 2 cuốn Biến Mọi Thứ Thành Tiền và Nghĩ Giàu Làm Giàu
Sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về tài chính

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên sản phẩm: Combo 2 Cuốn Biến Mọi Thứ Thành Tiền + Nghĩ Giàu Làm Giàu
 • Tác giả/Dịch giả: Nguyễn Anh Dũng, Napoleon Hill
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Năm xuất bản: 2023
 • Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks
 • Kích thước sản phẩm: 14,5×20,5 cm
 • Số trang: 667
 • Hình thức bìa: Bìa mềm

____________________

1. NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

Nghĩ Giàu Làm Giàu được viết bởi Napoleon Hill – một “cố vấn” đáng tin cậy đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người. Trong một cuộc gặp cơ duyên với Andrew Carnegie – Ông vua thép nước Mỹ, cuộc đời của chàng trai nghèo Napoleon Hill đã có một bước thay đổi quan trọng. Từ đây, ông bắt đầu bước trên con đường với vai trò một người trợ giúp và định hướng cho những ai muốn thành công, những ai đang gặp thất bại hoặc tuyệt vọng. 

Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách dạy chúng ta cách “suy nghĩ”. Vật chất quyết định ý thức nhưng đồng thời để có được kết quả thực tế, chúng ta phải tạo ra những năng lượng từ ý nghĩ để thúc đẩy hành vi hoàn thiện vật chất m0ng muốn. 

“Cuộc đời là một ván cờ, và người chơi đối diện với bạn chính là thời gian. Nếu bạn do dự trước khi di chuyển, hoặc không di chuyển kịp thời, thời gian sẽ loại bỏ bạn khỏi cuộc đua. Bạn đang bắt tay với một đối tác không khoan dung và chờ đợi để bạn lựa chọn!”. Nếu bạn còn do dự, bạn sẽ mau chóng bị hất khỏi đường đua để đến với thành công.

Làm giàu không đến từ may mắn, nó đến chính những sức mạnh nội tại được bạn thu gom từ những suy nghĩ, ý tưởng nảy sinh trong đầu với một khao khát mãnh liệt và kiên trì bền bỉ. Khi cầm cuốn sách Nghĩ giàu làm giàu trên tay, bạn sẽ được dạy cách điều khiển và vận dụng món quà trời ban ấy một cách tốt nhấ.t có thể để khai thác “mỏ vàng” cuộc sống.

 

2. Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money – Nguyễn Anh Dũng

Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự

“Biến mọi thứ thành tiền” là cuốn sách xoay quanh chủ đề tài chính cá nhân. Đây là vấn đề đang được nhiều người, trong đó có các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Cuốn sách định hướng người đọc về cách kiếm t.iền, tư duy làm giàu, cách áp dụng những phương pháp làm giàu vào cuộc sống và phát triển bản thân.

Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự ở đây không phải là công thức cho tất cả mọi người. Cuốn sách chỉ ra cho bạn phương thức, công cụ phù hợp đạt được cơ hội chiến thắng là hiểu chính bản thân mình.

“Biến mọi thứ thành tiền” gồm 3 phần lớn:

Phần 1: Khát vọng biến mọi thứ thành tiền

Phàn 2: Biến mọi thứ thành t.iền

Phần 3: Sáng tạo dòng tiền

Dường như danh từ “t.iền” được nhắc đến xuyên suốt cả cuốn sách. Vậy thế nào là tiền? Trong quan niệm của mỗi người, vai trò của tiền là gì? Ngay trong phần một của cuốn sách đã chỉ ra cho người đọc, việc kiếm t.iền gây ra nhiều khó khăn. Mỗi một người sẽ đi tìm ra khó khăn của riêng mình, bắt đầu tìm kiếm giá trị của tiền, cách thức phát triển đồng tiền. Đồng t.iền sống là đồng t.iền có thể tự động hóa, tái tạo và tạo ra giá trị thành công.

Cuốn sách được doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Anh Dũng, người biến những trang sách tri thức mang lại giá trị tốt đẹp cho con người. Mo.ng muốn của anh sẽ gợi mở nguồn cảm hứng khởi nghiệp, mở rộng góc nhìn và có quyết định sáng suốt hơn cho các doanh nhân, bạn trẻ.

Tác giả chia sẻ:

“Tiền được tạo ra bởi trí tuệ, sức lao động, thời gian của con người nên những gì tạo ra trí tuệ, sức khỏe, tiết kiệm thời gian đều sẽ tạo ra t.iền.”

“Cuộc chơi về tiên là cuộc chơi mà tất cả mọi người trong xã hội này đều phải trải qua. Vì vậy chúng ta hãy đồng ý với nhau rằng những người được học, được biết, được rèn luyện chắc chắn sẽ có được thành quả tốt hơn và xứng đáng hơn thay vì chờ đợi sự may mắn.”

Cuốn sách “Biến mọi thứ thành t.iền” này có thể không phải là phương thức duy nhât nhưng nó đã minh chứng bằng sự thành công của Sbooks – một doanh nghiệp trẻ sớm đạt được những thành tựu trong khoảng thời gian ngắn.

3. Sách – Combo 2 cuốn sách phát triển tài chính cá nhân
Top 2 cuốn sách Nghĩ Giàu Làm Giày và Biến Mọi Thứ Thành Tiền sẽ được xem là công cụ hỗ trợ cho các bạn muốn quản lý và phát triển tốt hơn tài chính bản thân cũng như có định hướng mở doanh nghiệp trong tương lai.

 

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  Sách đẹp, giấy cứng cáp, thơm mùi giấy mới. Mà mình chưa đọc xong!

  Sách đẹp thẳng góc ko lỗi. Giao hàng nhanh chóng đóng gói cẩn thận nha các bạn

  20/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

 • Avatar

  Anonymous

  Sách đóng gói cẩn thận, có màng bọc và chống sốc.

  Có markbook đi kèm nên mình rất ưng ạ. bìa sách đẹp đúng như ảnh

  20/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá