Availability: In Stock

Sách – 100 Tình Huống Trong Hôn Nhân – SBOOKS

SKU: 9786044778297

Original price was: 168,000₫.Current price is: 118,988₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

– Tên tác phẩm: 100 Tình Huống Trong Hôn Nhân

– Tác giả: Nguyễn Thuỷ

– Thương Hiệu: SBOOKS

– Nhà xuất bản: NXB Văn Học

– Năm xuất bản: 2024

– Loại bìa: Bìa mềm

– Khổ: 13×18 cm

– Số trang: 232

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

100 TÌNH HUỐNG HÔN NHÂN – NHỮNG BÍ QUYẾT NHỎ VÀ TINH TẾ DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, VĂN MINH

 

Đã từ nhiều đời nay, người Việt ta luôn quan niệm “Phụ nữ sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng!” Lấy chồng bỗng chốc trở thành thước đo quyết định mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc đời người phụ nữ. Vậy liệu rằng quan niệm này có còn đúng trong xã hội hiện đại?

Tôi lại cho rằng, phụ nữ sướng hay khổ là do năng lực và bản lĩnh của chính mình. Bạn hạnh phúc hay thiệt thòi, bạn được chồng yêu chiều hay đôi bên khắc khẩu đều xuất phát từ việc chúng ta đã biết tận dụng mọi quyền năng của mình hay chưa? Một trong những quyền năng vô cùng mạnh đó là ngôn từ. Ngôn từ của bạn như thế nào sẽ đưa bạn tới cuộc hôn nhân như thế.

Tôi vẫn hay tự nói với bản thân rằng “Thay vì đi thay đổi người khác chi bằng chính mình thay đổi; Thay vì tìm kiếm một người yêu mình, trước hết hãy khiến bản thân mình trở nên đáng yêu”. Bản thân bạn đã hiểu được giá trị của mình và biết yêu thương chính mình chưa? Cách mà người khác đối xử với chúng ta, chính là cách chúng ta thể hiện mình trước họ. Vậy nên: tôi monġ những người phụ nữ tôi gặp, trước hết hãy nhìn nhận lại giá trị của bản thân, hiểu được quyền năng của bản thân từ đó điều chỉnh suy nghĩ, thay đổi lời nói, hành vi của chính mình. Khi bạn thay đổi mình theo chiều hướng tích cực, cuộc đời sẽ mở ra trước bạn hai lựa chọn.

Tôi hy vọng cuốn sách nhỏ bé này chứa đựnġ tất cả những gì đủ để bạn soi chiếu và thay đổi. monġ rằng nó thắp lên ngọn lửa nhỏ bé soi sáng cho bạn trong những bước đầu tiên mò mẫm đi tìm Hạnh phúc hoặc chí ít nó ôm lấy bạn, xoa dịu những tổn thương gặm nhấm bạn bấy lâu nay. Hay khi bạn quá mệt mỏi, hãy ngồi lại uống một tách trà, cùng nghe tôi tâm sự những câu chuyện tôi gặp được ghi chép đầy đủ, chân thực nḣất trong từng trang của cuốn sách này, biết đâu bạn sẽ thốt lên “chuyện này giống mình quá!”. Và hơn hết thảy, tôi muốn bạn mở lời chia sẻ lại với chúng tôi những vấn đề, những dấu mốc thương đau, những bước ngoặt hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Tôi ở đây để lắng nghe bạn!

Nguyễn Thủy

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

 

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 kg
Kích thước 18 × 11 × 13 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – 100 Tình Huống Trong Hôn Nhân – SBOOKS”