Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Bí Mật Đằng Sau Những Giấc Mơ
  • Tác giả: Felix Deng
  • Thương Hiệu: Sbooks
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 13×20,5 (cm)
  • Số trang: 292
  • ISBN: 9786043943016

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

“Rốt cuộc, anh nhận ra mình mải tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu lạc trôi ở phương trời nào đó xa xôi lắm, không ngờ chẳng có mảnh ghép khuyết nào cả, chỉ có mảnh ghép bị che lấp. Anh lo sợ những lời chỉ trích, phê bình từ gia đình, bạn bè hay họ hàng nếu anh chia sẻ mơ ước theo đuổi nghiệp nghệ nhân đồ mộc thay vì nghe theo tham vọng của ba mẹ làm một việc chức cao vọng trọng chốn công sở. Anh ngẫm ra có thể ba mẹ không có ý áp đặt gì cả, họ đơn giản nghĩ định hướng của họ là tốt nhất, phải chăng chính anh đón nhận mọi thứ một cách nghiêm túc quá…”.

“Bí mật đằng sau những giấc mơ” không đơn thuần là một câu chuyện huyền bí thời hiện đại. Người ta thường gắn giấc mơ với những mơ mộng huyền hão xa xôi, hoặc những cơn ác mộng mị hoặc tâm trí. Nhưng ở đây, với ngòi bút giản dị, mộc mạc và chiêm nghiệm, tác giả Felix Deng đã mở những cánh cửa giấc mơ với sự dẫn dắt của cuốn sổ “Thu hút may mắn”. Lưu Ly và Kim Cương, hai người bạn từ thuở thơ ấu, cũng là hai người may mắn được đón nhận cuốn sổ và là mắt xích quan trọng trong hành trình giấc mơ ấy. Mỗi người một cuộc đời, và trong cuộc đời của họ lại mang những câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đang mơ hồ mất định hướng. 

“Bí mật đằng sau những giấc mơ” – là những bí ẩn đang chờ được mở, là một lời nhắc nhở những người trẻ hãy sống chậm lại, lắng lại, hãy quan tâm, chú ý đến những kết nối xung quanh mình. Một cội rễ già đi, bám vào trầm tích thời gian, một mầm cây non lại chậm rãi vươn lên những nhánh cành mơn mởn. Những cuộc đời mới sẽ từ từ mở ra./ 

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.45 kg
Kích thước 25 × 15 × 3 cm