Availability: In Stock

Sách – Bộ 6 Cuốn Bé Vui Học Toán – SBOOKS

Original price was: 180,000₫.Current price is: 80,992₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM
– Tên tác phẩm: Bộ 6 Cuốn Bé Vui Học Toán
– Tác giả/Dịch giả: Hoa Mai
– Thương hiệu: SBOOKS-KID
– Nhà xuất bản: Hồng Đức
– Năm xuất bản: 2018
– Loại bìa: Bìa mềm
– Khổ: 17×24 cm
– Số trang: 24 trang
________________________
GIỚI THIỆU TÁC PHẨM
BỘ SÁCH 06 CUỐN BÉ VUI HỌC TOÁN tích hợp nhiều dạng kiến thức và bài tập cho bé làm quen với các khái niệm trong toán học: So sánh to hơn, nhỏ hơn,…, xác định vị trí: trước- sau, bên phải- bên trái, nhận diện, phân biệt hình dạng và màu sắc…Bộ sách có nhiều hình ảnh thân thuộc, gần gũi, màu sắc sống động mang lại cảm giác tò mò và hứng thú giúp bé vừa học, vừa chơi, vừa rèn luyện khả năng quan sát, rèn khả năng tập trung và tính toán.
Trọn bộ 06 cuốn dành cho các bé từ 3- 6 tuổi. Đây là thời gian vàng giúp thúc đẩy và phát triển sự nhận biết, ghi nhớ mọi thứ xung quanh và tập nói của các bé, vì thế bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn cho con, đồng hành và sánh bước cùng con trên mọi trận đường. Bộ sách được biên soạn khoa học phù hợp với lứa tuổi mầm non giúp trẻ phát triển tư duy logic về toán học, đồng thời khuyến khích lối tư duy tích cực linh hoạt, nhanh nhạy.
Em học Toán thật vui với bộ sách: Bé học so sánh tập 1, tập 2; Bé học xác định vị trí tập 3, tập 4; Bé học hình dạng tập 5 và Bé học màu sắc tập 6.
Tập 1- 2: Bé học so sánh
Học so sánh là một kỹ năng quan trọng của môn toán, các bé sẽ làm quen với nhận biết và so sánh đơn giản để từng bước chinh phục được môn toán trong những năm tiếp theo. Trước hết bố mẹ giúp các bé làm quen dần với các con số từ 0 đến 10, tập đếm bằng tay, các hình dạng đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi của trẻ.
Tập 3- 4: Bé học xác định vị trí
Hai tập sách này giúp bé xác định được các vị trí cơ bản: phía trước- phía sau, bên phải- bên trái, phía trên- phía dưới,…của vật so với bản thân hoặc đồ vật khác. Rèn luyện kỹ năng quan sát, định hướng trong không gian và chú ý, tập trung cho các bé.
Tập 5: Bé học hình dạng
Sự tò mò, cách quan sát của các bé chính là bước tiến đầu tiên giúp bé tiếp cận với tri thức. Các hình dạng cơ bản bé gặp hàng ngày như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật,…Để giúp bé có được kĩ năng quan sát, khả năng tưởng tượng để phát triển tư duy hình học và tư duy logic.
Tập 6: Bé học màu sắc
Thế giới xung quanh của các bé luôn tràn đầy màu sắc và chắc hẳn rằng các bé đều muốn biết gọi tên được các màu sắc đó, vì thế ba mẹ hãy giúp các bé nhà mình nhận biết màu sắc sớm nhất có thể cùng quyển sách này nhé. Học về màu sắc sớm giúp kích thích thị giác của bé phát triển. Biết cách phân biệt màu sắc sẽ giúp ích nhiều cho bé trong sinh hoạt hàng ngày.
TỦ SÁCH GIÁO DỤC SBOOKS – KID CAM KẾT:
– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.
– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.
– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Bộ 6 Cuốn Bé Vui Học Toán – SBOOKS”