Availability: In Stock

Sách – Bộ 6 Cuốn Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – SBOOKS

Original price was: 129,000₫.Current price is: 116,088₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Already sold: 0/35

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM
– Tên tác phẩm: Bộ 6 Cuốn Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo
– Tác giả/Dịch giả: Hoa Mai
– Thương hiệu: SBOOKS-KID
– Nhà xuất bản: Hồng Đức
– Năm xuất bản: 2016
– Loại bìa: Bìa mềm
– Khổ: 16×21 cm
– Số trang: 32 Trang
________________________
GIỚI THIỆU TÁC PHẨM
Bộ 6 cuốn Chuyện kể cho bé mẫu giáo
Bộ Chuyện kể cho bé mẫu giáo là một bộ truyện tranh cổ tích, đồng thoại được thiết kế dành cho các bé tuổi mẫu giáo. Với hình thức truyện kể kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động giúp các bé tiếp cận và hiểu những câu chuyện mang tính giáo dục một cách dễ dàng.
Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – Ba Chú Lợn Con
Ba Chú Lợn Con nói về sự thông minh, lanh trí của ba chú lợn con lừa được chú sói gian ác. Câu chuyện này giáo dục các bé về tính nhanh nhẹn và sự lanh trí để tìm ra giải pháp khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, sách còn có thêm mẩu truyện khác là” Vịt con và sơn ca”. Những câu hỏi cuối mỗi truyện sẽ giúp em hiểu rõ và sâu sắc nhất những bài học mà truyện muốn gửi đến.

Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – Ba Ngọn Đèn
Ba Ngọn Đèn nói về công việc duy trì trật tự giao thông của ba ngọn đèn: Xanh, Vàng, Đỏ để giúp cho xe cộ luôn được lưu thông dễ dàng. Câu chuyện giáo dục các em về tính kỉ luật và chấp hành giao thông trong cuộc sống. Ngoài ra, sách còn có thêm mẩu truyện khác là “Báo gấm con suýt ngã”. Những câu hỏi cuối mỗi truyện sẽ giúp em hiểu rõ và sâu sắc nhất những bài học mà truyện muốn gửi đến.

Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – Bác Gấu Đen Và Hai Chú Thỏ
Bác Gấu Đen Và Hai Chú Thỏ nói về sự tốt bụng của chú thỏ vàng đã nhiệt tình giúp đỡ người khác, lòng vị tha của bác gấu đáng kính và bài học nhớ đời dành cho bạn thỏ hồng. Câu chuyện giáo dục các em về sự tốt bụng và lòng vị tha khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống.
Ngoài ra, sách còn có thêm mẩu truyện khác là “Tại sao mõm chó lại đen?”. Những câu hỏi cuối mỗi truyện sẽ giúp em hiểu rõ và sâu sắc nhất những bài học mà truyện muốn gửi đến.

Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – Bàn Tay Có Nụ Hôn
Bàn Tay Có Nụ Hôn nói về sự tình yêu thương của mẹ dành cho bé Quân thông qua nụ hôn đặt trong lòng bàn tay. Câu chuyện giáo dục các em về tình yêu thương giữa người với người và cách để bày tỏ lòng yêu thương ấy trong cuộc sống. Ngoài ra, sách còn có thêm mẩu truyện khác là “Hoa cúc trắng”. Những câu hỏi cuối mỗi truyện sẽ giúp em hiểu rõ và sâu sắc nhất những bài học mà truyện muốn gửi đến.
Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – Một Chuyến Tham Quan
Một Chuyến Tham Quan nói về những chuyến tham quan thú vị và những vấn đề thường gặp phải. Câu chuyện giáo dục các em về tính cẩn thận, biết quan sát và lắng nghe khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, sách còn có thêm mẩu truyện khác là “Cuộc phiêu lưu của những chú gà nhí”. Những câu hỏi cuối mỗi truyện sẽ giúp em hiểu rõ và sâu sắc nhất những bài học mà truyện muốn gửi đến.

Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – Nhổ Củ Cải
Nhổ Củ Cải nói về sự yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của các thành viên trong gia đình bác nông dân già để nhổ cây của cái khổng lồ trong vườn. Câu chuyện giáo dục các em về tính nhanh nhẹn và sự nhân hậu, biết giúp đỡ người khác khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, sách còn có thêm mẩu truyện khác là “Nàng tiên bóng đêm” và “Chú chim xanh nghịch ngợm”. Những câu hỏi cuối mỗi truyện sẽ giúp bé hiểu rõ và sâu sắc nhất những bài học mà truyện muốn gửi đến.
TỦ SÁCH GIÁO DỤC SBOOKS – KID CAM KẾT:
– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.
– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.
– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Bộ 6 Cuốn Chuyện Kể Cho Bé Mẫu Giáo – SBOOKS”