Availability: In Stock

Sách – Chìa Khoá Vạn Năng Của Sự Thịnh Vượng – SBOOKS

SKU: 9786049765001

Original price was: 138,000₫.Current price is: 98,990₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

– Tên tác phẩm: Chìa Khoá Vạn Năng Của Sự Thịnh Vượng

– Tác giả: Napoleon Hill

– Thương Hiệu: SBOOKS

– Nhà xuất bản: NXB Văn Học

– Năm xuất bản: 2024

– Loại bìa: Bìa mềm

– Khổ: 13×20 cm

– Số trang:

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

 

CHÌA KHÓA VẠN NĂNG CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG – CUỐN SÁCH CHỈ DẪN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HOÀN THIỆN NHÂN CÁCH, TÀI NĂNG VÀ XÁC LẬP TƯ DUY LÀM CHỦ.

 

Không phải ngẫu nhiên mà nước Mỹ được biết đến là quốc gia “giàu có nḣất và tự do nḣất” trên hành tinh này. Tất cả đều có nguyên nhân.

monġ muốn nhiều thứ có thể được cho là ích kỷ, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng đó là một monġ muốn hết sức tự nhiên. Andrew Carnegie hiểu điều này khi ông quyết định cho đi khối tài sản khổng lồ của mình. Ông đã đúc kết một cách khôn ngoan từ kinh nghiệm thực tế suốt cả cuộc đời trong việc ứng xử với mọi người. Ông đã bảo vệ món quà của mình một cách an toàn bằng cách kèm theo những điều kiện nḣất định dành cho tất cả những ai nhận được một phần quà nào đó đều phải tuân thủ. Carnegie đã áp dụng một phương pháp mới để phân phát tài sản của mình, bởi vì ông nhận ra điểm yếu của loài người là, khao khát có được một thứ gì đó nhưng lại không muốn phải trả giá. Ông biết rằng con người ở mọi tầng lớp xã hội, trong suốt tiến trình lịch sử, chỉ đi tìm kiếm “một nơi mà trong đó chứa đầy sưɑ~ và mật”.

Ông cũng biết rằng khi nhận một món quà giá trị ở bất kỳ hình thức nào mà không tính đến việc đáp lễ, thì thường gây tổn hại nhiều hơn là mang lại lợi ích cho người nhận nó. Vì vậy, ông đã khôn ngoan đính kèm với món quà của mình một số điều kiện mà theo đó những người nhận nó phải bảo đảm rằng, không có chuyện là monġ nhận được một thứ gì đó mà không cần phải làm gì cả.

Chưa bao giờ có một người thực sự hạnh phúc mà không tham gia vào một số hình thức công việc làm cho người khác được hưởng lợi. Và, có nhiều người giàu có về vật chất, nhưng không tìm thấy hạnh phúc. Việc đề cập đến những điều này không phải để rao giảng, mà để khuyến khích những người đang giàu có về vật chất và những người đã đánh mất những điều vô giá của cuộc sống, rằng chỉ có thể có được hạnh phúc thông qua những bí mật của sự thịnh vượng.

Thịnh vượng mà không được chia sẻ, dù là của cải vật chất hay của cải vô hình, sẽ khô héo và tàn lụi như bông hoa trên cành bị cắt đứt.

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

 

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 301 kg
Kích thước 16 × 11 × 6 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Chìa Khoá Vạn Năng Của Sự Thịnh Vượng – SBOOKS”