Availability: In Stock

Sách – Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (Tái Bản 2023) – SBOOKS

SKU: 9786043946468

Original price was: 138,000₫.Current price is: 99,000₫.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – cuốn sách của Napoleon Hill sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt về việc đối diện, đấu trí đấu dũng và chiến thắng phần “Con” luôn hăm hở thống trị phần “Người” ấy.

Mô tả

1. THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn
  • Thể loại: Sách Phát Triển Bản Thân
  • Thương Hiệu: Sbooks
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 14.5×20.5
  • Số trang: 268
  • ISBN: 9786043946468

_________________________________

 

 

2. GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN

Quý ngài Ác quỷ có một lời mời gửi đến bạn! Nếu một ngày, Ác quỷ mời bạn tham dự tiệc trà cùng nó, bạn sẽ làm gì? Kiêu hãnh tới đó và tự tin rằng ta chẳng phải sợ phần Ác nào đang đe dọa. Hay nhút nhát, rụt rè mà cúi đầu để nghe những chỉ thị mà nó buộc bạn làm theo? 

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn – cuốn sách của Napoleon Hill sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt về việc đối diện, đấu trí đấu dũng và chiến thắng phần “Con” luôn hăm hở thống trị phần “Người” ấy. 

Không ai sống trong một Thiên đường với một Thiên thần duy nhất, giống như vạn vật có hai thái cực âm dương, trong con người luôn tồn tại song song Thiên thần và Ác quỷ. Thiên thần là thứ ánh sáng dẫn đường bạn đến những phước lành, những hành vi tốt, những đạo đức đáng ngưỡng mộ. Nhưng Ác quỷ – một bản thể đầy cám dỗ không bao giờ chịu thua, lúc nào cũng chờ đợi một lỗ hổng trong kết giới ý chí để xâm chiếm mảnh đất tâm thức và thao túng bạn. 

Napoleon Hill sẽ dẫn bạn đi vào vùng tối sâu thẳm của tâm thức, nơi những cuộc thú tội sẽ diễn ra, nơi Quý ngài Ác quỷ hả hê vì những trò tiêu khiển như buộc một con người trở nên yếu hèn và mê hoặc, cám dỗ bằng sự lười biếng, sự cuồng tín. Nhưng cũng từ trong cuộc đối thoại với cái ác, Napoleon Hill tiết lộ cho bạn biết bạn phải vận dụng nghịch cảnh như thế nào, xây dựng kỷ luật tự nhân và các đức tính quan trọng để làm chủ tốt bản thân mình. 

Những con người buông thả là những con người cho phép mình bị ảnh hưởng và điều khiển bởi những hoàn cảnh bên ngoài tâm trí của họ. Đó là lời của Quý ngài Ác quỷ. Nếu không muốn bị Quý ngài này xâm chiếm cuộc sống của bạn suốt khoảng thời gian tồn tại trên đời, bạn cần phải bước vào cuộc chiến thực sự với phần “Con” của bản thân, dựa trên những hướng dẫn hữu ích từ Napoleon Hill.

Cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn sẽ mang đến những góc nhìn mới trong mỗi con người. Chiến đấu để lấn lát đi những mặt tối nhất bên trong chúng ta, vượt lên những sợ hãi chạm đến điểm tương lai thành công.

______________________

3. SBOOKS CAM KẾT

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

4. SỨ MỆNH

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.45 kg
Kích thước25 × 15 × 5 cm