Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: 38 Bức Thư Rockefeller Gửi Cho Con Trai + Để Thế Giới Biết Bạn Là Ai
 • Tác giả/Dịch giả: Thanh Hương, Napoleon Hill
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 • Năm xuất bản: 2024
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 680

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

 

38 BỨC THƯ ROCKEFELLER VIẾT CHO CON TRAI

NHỮNG LỜI TÂM SỰ ĐẶC BIỆT VỚI NHỮNG NGƯỜI TRẺ ĐANG MƠ HỒ TRÊN ĐƯỜNG ĐỜI VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG HƯỚNG ĐẾN MỘT CUỘC ĐỜI HẠNH PHÚC, THỊNH VƯỢNG.

Giống như cơ thể có những nhu cầu về đồ ăn, tinh thần của chúng ta cũng có những ham muốn đối với “món ăn tinh thần”. Thế nhưng có rất nhiều người lấy lý do không có thời gian làm cái cớ để tâm hồn mình chịu đựng nỗi đau của cơn đói.

Có lẽ quan điểm của cha hơi bi quan. Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi người đều thỏa mãn nhu cầu từ cổ trở xuống mà không có bất kỳ giới hạn nào và bỏ bê những nhu cầu từ cổ trở lên. Trên thực tế, con thường nghe người ta nói bỏ bữa là chuyện lớn, nhưng con sẽ không nghe thấy người ta nói: Lần cuối cùng cơn đói của tâm hồn được thỏa mãn là khi nào? Lẽ nào tất cả chúng ta đều giàu có về mặt tinh thần? Tất nhiên là không.

Trong thế giới chúng ta, đâu đâu cũng thấy những người thiếu thốn về mặt tinh thần, những người sống trong trầm cảm, tiêu cực, thất bại, u sầu đều rất cần sự nuôi dưỡng tinh thần và tiếng gọi soi dẫn, nhưng hầu như họ đều từ chối những cơ hội làm phong phú tâm hồn mình, để mặc cho tâm hồn trở nên mờ mịt và buồn tẻ. Sẽ thật tuyệt nếu một tâm trí trống rỗng có thể giống như một cái bụng trống rỗng, chỉ cần được lấp đầy bằng thứ gì đó thì sẽ thỏa mãn được chủ nhân của nó. Tiếc thay, mọi chuyện không đơn giản như vậy, thay vào đó con người phải chấp nhận hình phạt cho sự trống rỗng tinh thần. 

Tâm hồn là ngôi nhà thực sự của mỗi chúng ta, và chúng ta sống có tốt hay không đều được quyết định bởi sự nuôi dưỡng tâm hồn. Bởi vì mọi thứ bước vào ngôi nhà này đều có mục đích, nó sẽ tạo ra thứ gì đó để chuẩn bị cho tương lai của con, hoặc nó sẽ phá hủy thứ gì đó và làm giảm đi những thành tựu có thể đạt được trong cuộc sống trong tương lai của con. Mỗi người nằm trong top đầu đạt đến đỉnh cao hoặc sắp đạt đến đỉnh cao đều tích cực, và họ tích cực vì họ thường xuyên lấp đầy tâm hồn mình bằng những suy nghĩ tinh thần tốt đẹp, trong sạch, mạnh mẽ, tích cực.

 

ĐỂ THẾ GIỚI BIẾT BẠN LÀ AI

CUỐN CẨM NANG TIẾP THỊ ĐỈNH CAO VƯỢT MỌI THỜI ĐẠI.

Con người không phải là sản phẩm, đây là điều hiển nhiên mà tất cả chúng ta đều biết. Nhưng trong dòng chảy của sự thịnh vượng, giá trị con người chính là một hàng cao giá. Giá trị ấy có thể nằm ở khả năng giao tiếp, kỹ thuật cứng để thiết lập các sản phẩm vật chất phục vụ đời sống, hoặc là tư duy sáng tạo, cũng có thể là tư duy quản lý. Chính vì thế, trong mối quan hệ trao đổi, mà phổ biến là Chủ lao động và Người lao động, Đối tác hợp tác, tất cả đều vì một mục đích chung, đó là nhìn trúng GIÁ TRỊ CON NGƯỜI.

Thuật ngữ ngày nay gọi sự định vị giá trị cá nhân và phô bày trước đối tượng mục tiêu là hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhưng từ rất lâu trước kia, Napoleon Hill – Người truyền thừa của Tư duy thịnh vượng – đã sớm nhắc đến tầm quan trọng của TIẾP THỊ BẢN THÂN. Chỉ khi bạn tiếp thị chính mình thành công, bạn mới có thể nâng tầm sản phẩm theo giá trị của bạn.

Trong bộ môn tiếp thị, mọi người có xu hướng mua hàng vì tính cách và ý tưởng hơn là vì bản thân món hàng. Một người tiếp thị có khả năng thể hiện, trình diễn hiệu quả sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn so với những người tiếp thị bình thường khác. Nếu là một người bán bảo hiểm nhân thọ có khả năng trò chuyện cuốn hút, năng lực trình bày tốt và tính cách thú vị, anh ấy sẽ tiếp thị mọi thứ ngoại trừ số liệu thống kê và hiếm khi đề cập đến hai chữ “hợp đồng”. Anh ấy đủ khôn ngoan để hiểu rằng mình không cần phải làm như vậy. Cách thông minh hơn là vận dụng ý tưởng để khắc họa, tô vẽ thành những bức tranh thật hấp dẫn, quyến rũ, thu hút và làm hài lòng những khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn là một người bán hàng. Bạn có giá trị tương đương với các loại hàng hóa trên thị trường. Giá trị tương đương đó chính là những dịch vụ cá nhân của bạn. Hãy sử dụng chính các nguyên tắc đánh giá hợp lý mà một người bán hàng thành công sử dụng khi tiếp thị hàng hóa để áp dụng vào việc tiếp thị dịch vụ cá nhân của bạn. Tất nhiên, bạn biết điều gì sẽ xảy ra với một người bán hàng bán cố tình thiếu hàng cho khách hoặc gian lận trong giao dịch. Anh ta sẽ phải trả giá đắt khi làm ăn thua lỗ, tình hình kinh doanh sa sút trầm trọng. Sếp của bạn không kiểm soát được việc bạn phụng sự như thế nào. Bạn mới là người kiểm soát điều đó, và chính nó sẽ kiến tạo hoặc phá hỏng sự nghiệp của bạn.

 

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  sách chất lượng lắm

  bìa sách màu đẹp, sách chữ to rõ dễ nhìn, nội dung hay

  16/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá