Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Combo 2 Cuốn Chiến Thắng Con Quỷ + Khuyến Học
  • Tác giả: Napoleon Hill , Fukuzawa Yukichi
  • Thương hiệu: SBOOKS
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 13×20(cm)
  • Số trang: 512

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

 

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN

Quý ngày Ác quỷ có một lời mời gửi đến bạn! Nếu một ngày, Ác quỷ mời bạn tham dự tiệc trà cùng nó, bạn sẽ làm gì? Kiêu hãnh tới đó và tự tin rằng ta chẳng phải sợ phần Ác nào đang đe dọa. Hay nhút nhát, rụt rè mà cúi đầu để nghe những chỉ thị mà nó buộc bạn làm theo?

Chiến thắng con qu.ỷ trong bạn – cuốn sách của Napoleon Hill sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt về việc đối diện, đấu trí đấu dũng và chiến thắng phần “Con” luôn hăm hở thống trị phần “Người” ấy.

Không ai sống trong một Thiên đường với một Thiên thần duy nhất, giống như vạn vật có hai thái cực âm dương, trong con người luôn tồn tại song song Thiên thần và Ác qu.ỷ. Thiên thần là thứ ánh sáng dẫn đường bạn đến những phước lành, những hành vi tốt, những đạo đức đáng ngưỡng mộ. Nhưng Ác quỷ – một bản thể đầy cám dỗ không bao giờ chịu thua, lúc nào cũng chờ đợi một lỗ hổng trong kết giới ý chí để xâm chiếm mảnh đất tâm thức và thao túng bạn.

 

Napoleon Hill sẽ dẫn bạn đi vào vùng tối sâu thẳm của tâm thức, nơi những cuộc thú tội sẽ diễn ra, nơi Quý ngài Ác qu.ỷ hả hê vì những trò tiêu khiển như buộc một con người trở nên yếu hèn và mê hoặc, cám dỗ bằng sự lười biếng, sự cuồng tín. Nhưng cũng từ trong cuộc đối thoại với cái ác, Napoleon Hill tiết lộ cho bạn biết bạn phải vận dụng nghịch cảnh như thế nào, xây dựng kỷ luật tự nhân và các đức tính quan trọng để làm chủ tốt bản thân mình.

 

Những con người buông thả là những con người cho phép mình bị ảnh hưởng và điều khiển bởi những hoàn cảnh bên ngoài tâm trí của họ. Đó là lời của Quý ngài Ác qu.ỷ. Nếu không muốn bị Quý ngài này xâm chiếm cuộc sống của bạn suốt khoảng thời gian tồn tại trên đời, bạn cần phải bước vào cuộc chiến thực sự với phần “Con” của bản thân, dựa trên những hướng dẫn hữu ích từ Napoleon Hill.

Chúng ta không thể đánh giá trình độ văn minh của một đất nước chỉ bằng hình thức bên ngoài. Trường học, công nghiệp, quân đội, hải quân… tất cả những thứ ấy đều là hình thức của nền văn minh mà thôi. Tạo ra những điều ấy không khó, vì chỉ cần có: tiềm lực tài chính. Thế nhưng, văn minh không phải cái mẽ ngoài.

 

Có một điều khác không thể nhìn thấy bằng mắt và cũng không thể nghe thấy bằng tai, một thứ không thể mua cũng không thể bán, lại càng không thể vay mượn. Nó tồn tại đồng đều trong mỗi người dân và tác động của nó rất lớn. Nếu không có nó, trường học cũng như những vật chất hữu hình khác cũng chỉ là những khối thể vô tri. Đó là điều vĩ đại nhất, quan trọng nhất, chúng ta gọi nó là “Tinh thần văn minh”.

 

VẬY, TINH THẦN VĂN MINH LÀ GÌ?

 

Đó là điều mà bạn sẽ tìm thấy khi chiêm ngẫm những trang của cuốn sách “Khuyến học” – một cuốn sách có ảnh hưởng vĩ đại đến người dân Nhật Bản nói riêng và những dân trên toàn thế giới nói chung – tạo ra một luồng gió mới khi nghĩ về vấn đề “học vấn”.

 

Bản chất của văn minh là thúc đẩy nhận thức và đạo đức của con người. Ở đó, mỗi người là ông chủ của chính mình, ta giao lưu với những cá nhân khác trong xã hội nhưng không làm tổn hại đến nhau, ta được thực hiện đầy đủ quyền và hưởng trọn lợi ích của mình, để rồi từ đó ta góp phần xây dựng một xã hội an toàn, thịnh vượng.

 

“Khuyến học” thổi một luồng gió mới vào tư tưởng và nhận thức của mỗi người, định nghĩa lại sự “văn minh”. Văn minh không phải là sự tự mãn đến từ giai cấp thống trị với những giáo điều về hy sinh tính mạng cho một đế chế nào đó. Văn minh không phải là kiêu ngạo và hạ thấp những số phận bé nhỏ của phụ nữ, nông phu. Văn minh càng không phải là giàu có, là đội quân hùng hổ. Văn minh của “Khuyến học” là sự thanh lọc tư tưởng, định hướng đến một xã hội công bình, trong sạch, giàu có về văn hóa, về ý thức tự chủ độc lập của một cá nhân dành cho chính bản thân và dành cho đất nước.

 

Tác giả cuốn sách “Khuyến học” là một trong những nhà tư tưởng lớn nhất của Nhật Bản thời kỳ cận đại. Ông được xem như là “người khởi xướng” của phong trào canh tân nước Nhật, cổ động dân chúng loại bỏ tư duy lạc hậu thời cổ đại mà tiếp thu học thuật Tây phương, đưa Nhật Bản sánh bước với các nước Âu Mỹ. Fukuzawa Yukichi là nhà chính trị, nhà tư tưởng, nhà đấu tranh xã hội, nhà giáo dục tiên phong, nhà văn, nhà dịch thuật và là một võ sĩ.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1000 kg
Kích thước25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách Combo 2 Cuốn : Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn + Khuyến Học – SBOOKS”