Availability: In Stock

Sách Combo 2 Cuốn : Chiến Thắng Thất Bại Là Đích Đến Của Thành Công + Hãy Cứ Khát Khao Hãy Cứ Dại Khờ – SBOOKS

1
SKU: COMBO2CUON-CTTBLDDCTC-HCKKHCDK

Original price was: 236,000₫.Current price is: 199,000₫.

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: Combo 2 Cuốn : Chiến Thắng Thất Bại Là Đích Đến Của Thành Công + Hãy Cứ Khát Khao Hãy Cứ Dại Khờ
 • Tác giả: Steve Jobs, Chung Ju-yung
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 • Năm xuất bản: 2023
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 524

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

1.CHIẾN THẮNG THẤT BẠI LÀ ĐÍCH ĐẾN CỦA THÀNH CÔNG – BÀI HỌC KINH DOANH VÀ TẤM GƯƠNG Ý CHÍ TỪ NHÀ SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN HYUNDAI

“Cho dù đi làm công ở thành phố cũng vẫn tốt hơn là ở lại nông thôn. Những con chuột trốn trong bóng tối chỉ có thể ăn phân, trong khi những con chuột ra ngoài vào ban ngày có thể kiếm được thức ăn. Nếu có thực lực, chúng ta nhất định có thể kiếm được tiền!”

Chung Ju-yung là nhân vật huyền thoại trong lịch sử hiện đại của Hàn Quốc, là người sáng lập và chủ tịch danh dự của Tập đoàn Hyundai. 

Ông đã bỏ nhà ra đi ba lần để tìm việc làm, ban đầu là nhân viên bán hàng ở một cửa hàng gạo, dần dần trở thành chủ một cửa hàng gạo và một tiệm sửa xe, sau đó ông dấn thân vào ngành xây dựng, thành lập Công ty Xây dựng Hyundai, sau đó phát triển thành Tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc, bản thân ông cũng trở thành người giàu nhất Hàn Quốc.

Cho dù Chung Ju-yung làm gì thì điều đầu tiên ông nghĩ đến chính là lợi ích quốc gia. Ông thường nói: “Doanh nghiệp là một phần của đất nước, đất nước có phát triển thì doanh nghiệp mới phát triển”.

Ông yêu cầu mọi nhân viên của Hyundai phải có ý thức làm chủ. Ông tin rằng “Doanh nghiệp không phải là cỗ máy kiếm tiền mà là những nhóm đặc biệt tạo ra của cải xã hội và của cải tinh thần, đồng thời dẫn dắt người dân vươn lên”. 

Bằng những kỳ tích phi thường, Tập đoàn Hyundai do ông tạo dựng đã tạo nên sự huy hoàng cho Hàn Quốc. Chung Ju-yung được mệnh danh là “Người khổng lồ của thời đại đã để lại dấu chân ở mọi thời điểm quan trọng trong lịch sử hiện đại của Hàn Quốc”. Hành trình cuộc đời của ông cũng chính là một cuốn sách lịch sử về quá trình phát triển kinh tế của Hàn Quốc.

2.STAY HUNGRY, STAY FOOLISH – THẾ GIỚI NÀY KHÔNG VÌ BẠN LÙI BƯỚC MÀ SẼ TRỞ NÊN DỊU DÀNG VỚI BẠN HƠN, HAY CUỘC ĐỜI BẠN SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN. 

THẾ NÊN, HÃY CỨ KHÁT KHAO ĐI, KHÁT KHAO BẰNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CÓ. HÃY CỨ DẠI KHỜ ĐI, HÃY DẠI KHỜ TIN RẰNG KHÁT KHAO CỦA MÌNH NHẤT ĐỊNH SẼ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC. 

Đây chắc chắn là nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất bạn tìm thấy được từ cuộc đời của một thiên tài công nghệ Steve Jobs. Bên cạnh những nỗ lực ấn tượng liên quan đến sự ra đời của Apple, chắc chắn rất ít người biết Steve Jobs đã từng thực hiện một chiến dịch thương hiệu – một chiến dịch thể hiện rõ ràng tư duy, quan điểm, và thái độ của những người gia nhập vào ngành công nghệ. 

Steve Jobs từng nói: “Đó không phải vấn đề tốc độ xử lý hay bộ nhớ, nó nói về sự sáng tạo. Ở Apple chúng tôi đã quên mất mình là ai. Có một cách để nhớ bạn là ai, đó là nhớ ai là người hùng của bạn. Đây là cốt lõi của chiến dịch này”. Chiến dịch này không chỉ nhắm tới các khách hàng tiềm năng mà còn hướng tới các nhân viên của Apple.

Họ đã sử dụng cụm từ “Tư duy khác biệt” và cũng như những người điên, “bởi chỉ những người đủ điên khùng để nghĩ họ có thể thay đổi thế giới chính là những người thay đổi thế giới”. Jobs phát biểu: Apple hướng tới những người có tư duy vượt khỏi khuôn khổ, những người muốn sử dụng máy tính để giúp họ thay đổi thế giới. 

Ngoài quảng cáo thương mại trên truyền hình, họ đã thực hiện một trong những chiến dịch quảng cáo in đáng nhớ nhất trong lịch sử. Họ cho in các tờ quảng cáo có hình các nhân vật lịch sử dễ nhận diện như Einstein, Lennon, Dylan, Picasso, Edison, Chaplin, King… với biểu tượng của Apple và dòng chữ “Tư duy khác biệt” ở góc. Điều gây tò mò ở quảng cáo này là họ in cả chân dung của những người không dễ nhận ra khiến người ta phải dừng lại và bàn tán nhau. Những người này thường có điểm chung là những người sáng tạo và chấp nhận rủi ro, không ngại thất bại và đánh cược cả sự nghiệp của mình để làm việc theo những cách khác biệt. Ý tưởng của việc quảng cáo này là động viên mọi người khẳng định chính họ như những cá thể độc lập, sáng tạo, đổi mới một cách táo bạo chỉ đơn giản bằng chiếc máy tính mà họ sử dụng.

HÃY CỨ KHÁT KHAO, HÃY CỨ DẠI KHỜ chính là bức tranh toàn diện về cuộc đời cảm hứng của “Cha đẻ” Apple – Steve Jobs. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những thông tin, những tuyên ngôn thuộc về Steve Jobs mà trước đây chưa ai đề cập với bạn. 

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  Sách rất hay

  Giao đủ sách đẹp đóng gói cẩn thận
  Ship hàng nhanh sẽ ủng hộ nhiều lần

  16/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá