Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: Chinh Phục Từ Vựng Và Ngữ Pháp Tiếng Anh + Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản
 • Tác giả: ThS Quách Ánh Tuyết
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Năm xuất bản: 2024
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 428

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

1.CHINH PHỤC TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU)

Để nắm vững và vận dụng thông thạo tiếng Anh là điều không đơn giản, đòi hỏi phải có sự tích luỹ lâu dài và thường xuyên thực hành, đồng thời cũng cần có các công cụ hỗ trợ hữu hiệu như học tập trên sách, báo, truyền hình, internet…

Đối với những người không có điều kiện học tiếng Anh từ trước, mà đang có nhu cầu học tập ngoại ngữ này một cách nghiêm túc, cơ bản thì cần có những tài liệu mang tính dẫn nhập ban đầu để người học tiếp cận và làm quen với tiếng Anh một cách đơn giản nhất trong một thời gian ngắn.

Với mục đích như vậy, Cuốn sách Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu sẽ giới thiệu những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất trong tiếng Anh theo thứ tự từ dễ đến khó dần. Đây là những kiến thức rất hữu ích đối với những người bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra các đoạn hội thoại để thực hành những kiến thức đã học, cùng với đó là các từ vựng thông dụng, gắn với các chủ đề quen thuộc trong đoạn hội thoại thường gặp để người học có thêm vốn từ vựng cơ bản.

Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi thiếu sót và hạn chế, vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc để bổ khuyết, hoàn thiện thêm cho cuốn sách.

2.TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN – 30 CHỦ ĐỀ PHỔ BIẾN NHẤT

Tiếng Anh là một công cụ quan trọng đối với hầu hết chúng ta trong công việc và trong đời sống hằng ngày. Cũng như các ngôn ngữ khác, việc trau dồi tiếng Anh là thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với việc giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ cần người học nắm vững được những kiến thức ngữ pháp mang tính nền tảng cùng với việc ghi nhớ được một khối lượng vốn từ vựng đầy đủ là có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản nhất. 

Ngoài ra, cần tính đến các yếu tố về văn hóa, thói quen của người bản địa để cho các tình huống giao tiếp được tự nhiên và thoải mái. Vì vậy, cuốn Từ vựng tiếng Anh cơ bản hướng đến việc đưa ra những từ vựng thông dụng trong các chủ đề thường gặp, bên cạnh đó cuốn sách cũng giới thiệu các mẫu câu cơ bản mang tính thực hành giúp người đọc trau dồi những từ vựng được mình ghi nhớ. Tất cả được sắp xếp trong 30 chủ đề thông dụng, gần gũi với tất cả mọi người.

Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi thiếu sót và hạn chế, vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc để bổ khuyết, hoàn thiện thêm cho cuốn sách.
_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  Sách rất hay

  Shop giao hàng nhanh, đủ hàng, đóng gói riêng từng cuốn rất cẩn thận luôn. Bìa cứng cáp, giấy dày đẹp, lần sau sẽ ủng hộ tiếp 😊

  20/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá