Availability: In Stock

Sách Combo 2 Cuốn : Để Tâm Tĩnh Lặng + Nhẹ Tựa Mây Bay – SBOOKS

SKU: COMBO2CUON-ĐTTL-NTMB

Original price was: 198,000₫.Current price is: 108,989₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Combo 2 Cuốn Để Tâm Tĩnh Lặng + Nhẹ Tựa Mây Bay
  • Tác giả: Trang viết An Lạc
  • Thương hiệu: SBOOKS
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 13×20(cm)
  • Số trang: 352

________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Làm thế nào để rèn tập bản thân mình tốt nhất? Mỗi con người đến với cuộc đời này đều có mục đích riêng, trong quá trình trưởng thành, mục đích ấy có thể xô lệch, biến đổi. Dù vậy, hầu hết mọi mục đích đều hướng đến việc: trở nên tốt hơn. Tốt hơn ấy, là giàu có hơn, sung túc hơn, thành công hơn.

Khi cái tâm chỉ tham lam mà không chia sẻ, chỉ vì lợi ích của bản thân mà không thấu hiểu, cuộc đời sẽ trả lại cho bạn nhân quả đúng như vậy. Đó không phải là sự tốt hơn chân chính. “Tốt hơn” bao giờ cũng phải xây từ tâm xây lên. Mọi luận thuyết trên đời, mọi đạo pháp giảng dạy, đều chưa bao giờ bỏ qua chữ “tâm”. Cái tâm có sự trau dồi trí huệ, thì ta càng thêm bao dung, rộng lớn, khoan hòa. Ta có những cái ta muốn, nhưng ta không làm tổn hại, tổn thương đến ai hết. Ta làm việc để sống, nhưng đồng thời ta cũng sống với tư thái “tĩnh lặng”.

Để tâm tĩnh lặng – là ta cần phải biết soi mình. Hãy khiêm nhường theo cách thật chân thành, lắng nghe những ý niệm tuyệt đẹp khởi sinh trong tâm bạn. Bạn cảm nhận cuộc sống này và “biết giá” cuộc đời. Không cần dùng nhiều ngôn ngữ sáo rỗng, những điều bạn hiểu và yêu – theo một cách diệu kỳ nào đó – sẽ dừng lại trong đời bạn, dành cho bạn những cảm tình như cách bạn đã đối xử với cuộc đời vậy.

Đức Phật dạy: Thế gian này ai cũng mang trong lòng nhiều nỗi khổ. Không ai khổ ít hơn ai, cũng không ai chỉ hạnh phúc mà không biết khổ. Nếu không đặt suy nghĩ từ cái khổ của người khác, nghĩ mọi sự họ trải qua là “bình thường”, thì thật khó để ta có thể bắt đầu yêu thương một người. Và thế thì ta chẳng thể hun đúc nổi một trái tim ấm áp hay nói ra những lời ấm áp.

Con người thường đau khổ vì muốn “đánh thức mọi giác quan” của những người chẳng đoái hoài tới mình. Trong giây phút nào đó, họ vì mong cầu mà đã gượng ép. Dĩ nhiên, đáp lại họ luôn là một kết quả thất vọng. Chỉ có mình họ bẽ bàng ra về.

Nguyện cho bạn được như đám mây trên bầu trời. Thong dong tự tại, nhẹ đến nhẹ đi. Vì không vướng mắc nên có thể là chính mình. Tâm hồn rộng mở nên có thể ngắm nhìn hết cảnh đời tươi đẹp.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách Combo 2 Cuốn : Để Tâm Tĩnh Lặng + Nhẹ Tựa Mây Bay – SBOOKS”