Availability: In Stock

Sách Combo 2 Cuốn : Khoa Học Làm Giàu + Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

SKU: COMBO2CUON-KHLG-NGCNTB

Original price was: 216,000₫.Current price is: 161,984₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Combo 2 Cuốn Khoa Học Làm Giàu + Người Giàu Có Nhất Thành Babylon
  • Tác giả: Wallace D.Wattles, George Samuel Clason
  • Thương hiệu: SBOOKS
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 13×20(cm)
  • Số trang: 388

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

KHOA HỌC LÀM GIÀU – CUỐN SÁCH CHỈ DẪN BẠN MƯU CẦU SỰ GIÀU CÓ ĐÍCH THỰC

Cuộc sống của chúng ta giống như cán cân, luôn đòi hỏi sự thăng bằng. Nếu như bạn để nó xuất hiện sự thiên lệch, hoặc quá trau dồi về tinh thần mà coi vật chất là phù du, hoặc chỉ chạy theo vật chất mà bỏ lơ những giá trị tinh thần – thì bạn không thể trở thành một người giàu có đúng nghĩa.

Khoa học làm giàu – cuốn sách sẽ dẫn đường cho bạn để TƯ DUY – ĐỊNH HƯỚNG – THIẾT LẬP khối óc trí tuệ phục vụ cho việc làm giàu.

Đối với Làm Giàu, hãy tư duy nó như một bộ môn khoa học thiết thực, một bộ môn có sự nghiên cứu kỹ càng, có từng bước tiếp cận.

Đối với Làm Giàu, hãy đặt ra mục tiêu một cách rõ ràng: TẠO RA CỦA CẢI NHIỀU VÀ NHIỀU HƠN NỮA. Nhưng với điều kiện đó là của cải tự thân, không giành giật từ ai, không gây thương tổn cho ai. Và sự giàu có của bạn phải có khả năng lan tỏa nâng đỡ những người xung quanh.

Các nhà tỷ phú giống như những con quái vật bò sát ở thời tiền sử, họ dũng mãnh nhưng họ cũng lụi tàn bởi chính sức mạnh ấy. Sự giàu có có được từ tranh giành không bao giờ tồn tại vĩnh viễn; chúng chỉ mang tính tạm bợ mà thôi.

Tại sao bạn tài giỏi nhưng không thể giàu có? Tại sao bạn nỗ lực nhưng vẫn giậm chân tại chỗ? Cuốn sách này sẽ mang đến những tri thức vượt thời gian, giúp bạn hiểu đúng về nghệ thuật làm giàu và hướng đến cuộc đời thịnh vượng.

—-

Tác giả Wallace Delois Wattles (1860 – 1911) được biết đến với tư cách là một nhà văn, nhà tư tưởng mới người Mỹ. Một điểm nổi bật nhất ở Wallace Delois Wattles là ông tự coi mình như một nhà văn thành công và ông không ngừng hiện thực hóa lý tưởng đó. Ông viết liên tục, gần như dành cả cuộc đời cho việc sáng tác, hoàn thiện sự nghiệp và cả nhân cách của mình.

Tác phẩm nổi bật nhất của Wallace Delois Wattles là Khoa học làm giàu – cuốn sách được mệnh danh là kho tri thức vượt thời không, có khả năng xoay chuyển vận mệnh của một người.

————–

Trích dẫn:

Chúng ta sống vì ba động lực sau đây: Sống vì vật chất, sống vì tinh thần và sống vì tâm hồn. Không có động lực nào là tốt hơn hay thánh thiện hơn các động lực ấy; tất cả đều là những khao khát giống nhau, và không có một động lực nào trong ba cái – thể xác, tinh thần, tâm hồn – được hiện diện một cách toàn vẹn nếu một trong hai động lực kia bị cắt bớt khỏi cuộc sống. Việc sống hoàn toàn cho tâm hồn và phủ nhận thể xác hay tinh thần không phải là cao thượng và việc sống hoàn toàn nghiêng về tinh thần và bỏ qua tâm hồn và thể xác thật là sai lầm.

Tất cả chúng ta đều đã quen thuộc với những hậu quả ghê tởm từ lối sống trọng thể xác mà phủ nhận tâm hồn và tinh thần; và chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống thực sự chính là những biểu hiện đầy đủ tất cả những gì con người có thể có được thông qua vật chất, trí tuệ và tâm hồn.

Sống quá cao thượng hay quá ích kỉ đều không tốt, bởi cả hai đều là cách sống sai lầm, không hề có việc sống quá cao thượng sẽ đáng quý hay đáng ngưỡng mộ hơn sống quá ích kỷ.

Điều Chúa Trời muốn ở bạn là hãy sống thật hết mình, sống cho bản thân mình và cho tất cả mọi người, sống hết mình có thể giúp bạn giúp đỡ nhiều người hơn.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

 

Người giàu có nhất thành Babylon (tiếng Anh: The Richest Man in Babylon) được xem là một trong những tác phẩm truyền cảm hứng lớn nhất về chủ đề tiết kiệm, kế hoạch tài chính và sự giàu có cá nhân. Tác phẩm được viết bởi doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason vào năm 1926, kể về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân ở thành Babylon cổ xưa.

Ban đầu đây chỉ là một tập sách nhỏ, viết về các cách quản lý tài chính và do các ngân hàng và công ty bảo hiểm phân phối. Sau khi được tổng hợp, biên tập thành một cuốn sách trọn vẹn, “Người giàu có nhất thành Babylon” bất ngờ trở nên phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những lời khuyên về quản lý tài chính hết sức khôn ngoan.

Cuốn sách tập hợp nhiều câu chuyện cổ về các nhân vật vươn lên từ nghèo khổ để trở nên giàu có, được kính trọng bậc nhất thành Babylon. Có thể kể đến câu chuyện của “người giàu có nhất thành Babylon” Arkad – một thợ khắc gỗ khi còn trẻ, hay người cho vay vàng Mathon, những người nô lệ như Dabasir, Megiddo, Sharru Nada,…

Các bí quyết tài chính quan trọng nhất được cuốn sách tiết lộ bao gồm: 7 cách để chữa trị một túi tiền xẹp lép, 5 quy luật của vàng, công thức tích lũy theo tỷ lệ 1/10. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về cách kiểm soát những khoản chi tiêu, làm cho vàng sinh lợi, gìn giữ tài sản, đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài,…

Trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nghiệp.

Người giàu có nhất thành Babylon sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Người giàu có nhất thành Babylon liên tục là cuốn sách bán chạy ở Việt Nam trong nhiều năm. Trong lần tái bản này, First News bổ sung thêm 2 chương mới là “Những bức tường thành Babylon” và “Những tấm thẻ đất sét từ Babylon”, cùng một số chi tiết khác, với một thiết kế mới nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Nhận xét về Người giàu có nhất thành Babylon, chuyên gia cố vấn đầu tư của Nhà Trắng, Harvey L.Gardner viết: “Quyển sách trình bày những nguyên tắc làm giàu đơn giản, đáng tin cậy và vô cùng an toàn. Những bí quyết này rất dễ thực hiện, nhưng nếu bạn không tuân thủ chúng, thì có thể bạn sẽ thất bại hoàn toàn. Nội dung cuốn sách gồm nhiều câu chuyện ngụ ngôn ẩn chứa những bài học, những kinh nghiệm, những bài học thực tế quý giá và vượt thời gian. Hãy đọc quyển sách “Người giàu có nhất thành Babylon” để khám phá con đường đúng nhất, nhanh nhất nhằm đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống.”

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách Combo 2 Cuốn : Khoa Học Làm Giàu + Người Giàu Có Nhất Thành Babylon”