Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: Mật Mã Thành Công + Khoa Học Làm Giàu
 • Tác giả: Charles F.Haanel, Wallace D.Wattles
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 • Năm xuất bản: 2024
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 460

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

MẬT MÃ THÀNH CÔNG – BÍ MẬT GIÚP BẠN MỞ KHÓA MỘT CUỘC ĐỜI HẠNH PHÚC, KHỎE MẠNH VÀ THỊNH VƯỢNG

Tại sao bạn lại đau khổ trong những cơn trầm cảm?

Tại sao bạn lại không thể nào cảm nhận được hạnh phúc?

Tại sao bạn cố gắng rất nhiều nhưng bất hạnh vẫn cứ đeo bám lấy bạn?

Tại sao bạn bỏ hết vốn liếng nhưng cuộc đời bạn vẫn chẳng có gì ngoài con số 0 tròn trĩnh?

“Mật mã thành công” không nói với bạn rằng bạn phải cười lên thì mới vui, rằng bạn phải đi theo một quy chuẩn nào đó. Tất cả những thứ giáo điều ấy đã vô cùng cũ kỹ, lỗi thời và không thể dẫn dắt con người được nữa.

“Mật mã thành công” sẽ khai mở cho bạn một con đường mới, đưa cho bạn chiếc chìa khóa quý giá để mở ra cánh cửa của Không gian Sáng tạo, Trí tuệ Vô hạn và Tự do Vĩnh cửu – đó là chiếc chìa khóa “Tư Duy”. 

Cuvier nhìn thấy một chiếc răng thuộc về một loài động vật đã tuyệt chủng. Chiếc răng này muốn có một cơ thể để thực hiện chức năng của nó và nó xác định cơ thể đặc biệt mà nó cần với độ chính xác đến mức Cuvier có thể tái tạo lại khung của con vật này.

Người ta quan sát thấy sự nhiễu loạn trong chuyển động của Sao Thiên Vương. Adams và Leverrier cần một ngôi sao khác ở một nơi nhất định để giữ trật tự cho hệ mặt trời, và sao Hải Vương xuất hiện ở địa điểm và thời gian xác định.

Mong muốn bản năng của động vật và mong muốn trí tuệ của Cuvier; mong muốn của thiên nhiên và tâm trí của Leverrier và Adams giống nhau, và do đó kết quả là giống nhau; ở đây những tư duy về một sự tồn tại dẫn đến có một sự tồn tại. 

Để có được sức sống, tư tưởng phải được thấm nhuần tình yêu. Tình yêu là sản phẩm của cảm xúc. Do đó, điều cần thiết là cảm xúc phải được kiểm soát và hướng dẫn bởi trí tuệ và lý trí.

“Hãy tư duy thực sự, và tư duy của bạn

Sẽ có nạn đói trên thế giới;

Hãy nói thật lòng và mỗi lời nói của bạn

Sẽ là một hạt giống sinh sôi;

Hãy sống thực sự và cuộc sống của bạn sẽ là

Một tín ngưỡng vĩ đại và cao quý.”

– Horatio Bonar –

KHOA HỌC LÀM GIÀU – CUỐN SÁCH CHỈ DẪN BẠN MƯU CẦU SỰ GIÀU CÓ ĐÍCH THỰC

Cuộc sống của chúng ta giống như cán cân, luôn đòi hỏi sự thăng bằng. Nếu như bạn để nó xuất hiện sự thiên lệch, hoặc quá trau dồi về tinh thần mà coi vật chất là phù du, hoặc chỉ chạy theo vật chất mà bỏ lơ những giá trị tinh thần – thì bạn không thể trở thành một người giàu có đúng nghĩa. 

Khoa học làm giàu – cuốn sách sẽ dẫn đường cho bạn để TƯ DUY – ĐỊNH HƯỚNG – THIẾT LẬP khối óc trí tuệ phục vụ cho việc làm giàu.

Đối với Làm Giàu, hãy tư duy nó như một bộ môn khoa học thiết thực, một bộ môn có sự nghiên cứu kỹ càng, có từng bước tiếp cận. 

Đối với Làm Giàu, hãy đặt ra mục tiêu một cách rõ ràng: TẠO RA CỦA CẢI NHIỀU VÀ NHIỀU HƠN NỮA. Nhưng với điều kiện đó là của cải tự thân, không giành giật từ ai, không gây thương tổn cho ai. Và sự giàu có của bạn phải có khả năng lan tỏa nâng đỡ những người xung quanh. 

Các nhà tỷ phú giống như những con quái vật bò sát ở thời tiền sử, họ dũng mãnh nhưng họ cũng lụi tàn bởi chính sức mạnh ấy. Sự giàu có có được từ tranh giành không bao giờ tồn tại vĩnh viễn; chúng chỉ mang tính tạm bợ mà thôi. 

Tại sao bạn tài giỏi nhưng không thể giàu có? Tại sao bạn nỗ lực nhưng vẫn giậm chân tại chỗ? Cuốn sách này sẽ mang đến những tri thức vượt thời gian, giúp bạn hiểu đúng về nghệ thuật làm giàu và hướng đến cuộc đời thịnh vượng. 

—-

Tác giả Wallace Delois Wattles (1860 – 1911) được biết đến với tư cách là một nhà văn, nhà tư tưởng mới người Mỹ. Một điểm nổi bật nhất ở Wallace Delois Wattles là ông tự coi mình như một nhà văn thành công và ông không ngừng hiện thực hóa lý tưởng đó. Ông viết liên tục, gần như dành cả cuộc đời cho việc sáng tác, hoàn thiện sự nghiệp và cả nhân cách của mình. 

Tác phẩm nổi bật nhất của Wallace Delois Wattles là Khoa học làm giàu – cuốn sách được mệnh danh là kho tri thức vượt thời không, có khả năng xoay chuyển vận mệnh của một người.

————–

Trích dẫn:

Chúng ta sống vì ba động lực sau đây: Sống vì vật chất, sống vì tinh thần và sống vì tâm hồn. Không có động lực nào là tốt hơn hay thánh thiện hơn các động lực ấy; tất cả đều là những khao khát giống nhau, và không có một động lực nào trong ba cái – thể xác, tinh thần, tâm hồn – được hiện diện một cách toàn vẹn nếu một trong hai động lực kia bị cắt bớt khỏi cuộc sống. Việc sống hoàn toàn cho tâm hồn và phủ nhận thể xác hay tinh thần không phải là cao thượng và việc sống hoàn toàn nghiêng về tinh thần và bỏ qua tâm hồn và thể xác thật là sai lầm.

Tất cả chúng ta đều đã quen thuộc với những hậu quả ghê tởm từ lối sống trọng thể xác mà phủ nhận tâm hồn và tinh thần; và chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống thực sự chính là những biểu hiện đầy đủ tất cả những gì con người có thể có được thông qua vật chất, trí tuệ và tâm hồn.

Sống quá cao thượng hay quá ích kỉ đều không tốt, bởi cả hai đều là cách sống sai lầm, không hề có việc sống quá cao thượng sẽ đáng quý hay đáng ngưỡng mộ hơn sống quá ích kỷ. 

Điều Chúa Trời muốn ở bạn là hãy sống thật hết mình, sống cho bản thân mình và cho tất cả mọi người, sống hết mình có thể giúp bạn giúp đỡ nhiều người hơn.

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  Sách hay, chất lượng, giao hàng nhanh

  shop giao nhanh lắm, 2 3 ngày là nhận đc hàng rồi. sản phẩm được bọc kín với đóng hộp an toàn

  16/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá