Availability: In Stock

Sách Combo 3 Cuốn : Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Đánh Bại Nỗi Lo – SBOOKS

SKU: COMBO3CUON-DNT-QGLDVS-DBNL

Original price was: 362,000₫.Current price is: 271,473₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm : Combo 3 Cuốn Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Đánh Bại Nỗi Lo
  • Tác giả : Dale Carnegie
  • Thể loại: Hướng Nghiệp & Phát Triển Bản Thân
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 14.5×20.5 (cm)
  • Số trang: 900

______________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Sách Combo 3 Cuốn : Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Đánh Bại Nỗi Lo - SBOOKS

1.ĐẮC NHÂN TÂM

 

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo và cho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trong danh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có một không hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

 

Đây là cuốn sách độc nhất về thể loại self-help sở hữu một lượng lớn người hâm mộ. Ngoài ra cuốn sách có doanh số bán ra cao nhất được tờ báo “The New York Times” bình chọn trong nhiều năm. Cuốn sách này không còn là một tác phẩm về nghệ thuật đơn thuần nữa mà là một bước thay đổi lớn trong cuộc sống của mỗi người.

 

Nhờ có tầm hiểu biết rộng rãi và khả năng ‘ứng xử một cách nghệ thuật trong giao tiếp’ – Dale Carnegie đã viết ra một quyển sách với góc nhìn độc đáo và mới mẻ trong giao tiếp hàng ngày một cách vô cùng thú vị – Thông qua những mẫu truyện rời rạc nhưng lại đầy lý lẽ thuyết phục. Từ đó tìm ra những kinh nghiệm để đúc kết ra những nguyên tắc vô cùng ‘ngược ngạo’, nhưng cũng rất logic dưới cái nhìn vừa sâu sắc, vừa thực tế.

 

Hơn thế nữa, Đắc Nhân Tâm còn đưa ra những nghịch lý mà từ lâu con người ta đã hiểu lầm về phương hướng giao tiếp trong mạng lưới xã hội, thì ra, người giao tiếp thông minh không phải là người có thể phát biểu ra những lời hay nhất, mà là những người học được cách mỉm cười, luôn biết cách lắng nghe, và khích lệ câu chuyện của người khác.

 

Một số nguyên tắc – Nghệ thuật ứng xử căn bản:

Nguyên tắc 1: Không chỉ trích, oán trách hay than phiền.

Nguyên tắc 2: Thành thật khen ngợi và biết ơn người khác.

Nguyên tắc 3: Gợi cho người khác ý muốn thực hiện điều bạn muốn họ làm.

6 cách tạo thiện cảm:

Nguyên tắc 4: Thật lòng quan tâm đến người khác.

Nguyên tắc 5: Hãy mỉm cười!

Nguyên tắc 6: Luôn nhớ rằng tên của người khác là một âm thâm êm đềm, thân thương và quan trọng nhất đối với họ.

Nguyên tắc 7: Biết lắng nghe và khuyến khích người khác nói về vấn đề của họ.

Nguyên tắc 8: Nói về điều người khác quan tâm.

Nguyên tắc 9: Thật lòng làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng.

2.QUẢNG GÁNH LO ĐI & VUI SỐNG

 

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:

Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại.

Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống

Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng

Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?

Luôn nỗ lực hết mình

Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối

Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.

Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!

 

3.ĐÁNH BẠI NỖI LO

Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn “Đắc Nhân Tâm”, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay, nội dung nói về cách ứng xử, cư xử trong cuộc sống.

Sau thành công của cuốn sách “Đắc nhân tâm”, SBOOKS quyết định ra mắt độc giả phiên bản mới gồm hai tập của bộ QUẲNG GÁNH LO VÀ VUI SỐNG: Tập 1 – Quẳng gánh lo và vui sống và Tập 2 – Đánh bại nỗi lo, tách biệt hai phần nội dung quan trọng của cuốn sách đồ sộ mà Dale Carnegie đã viết trước đó.

Bộ sách Quẳng gánh lo đi và vui sốngĐánh bại nỗi lo không dạy bạn cách từ bỏ hoàn toàn các vấn đề trong cuộc sống, mà sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vui sống, tận hưởng trong không gian trách nhiệm.

Cuộc đời là một cán cân thăng bằng, bạn không thể sống mà không màng trách nhiệm, bỏ bê các hệ nan cấu tạo nên hệ sinh thái con người, như là công việc, gia đình, tài chính, nhu cầu sinh hoạt, bạn bè, tình yêu,… Nhưng bạn cũng không thể sống trong cái hộp khổ đau và chật vật vì không tìm thấy giải pháp cân đối bánh xe cuộc đời mình mãi được. Bộ sách Quẳng gánh lo đi và vui sốngĐánh bại nỗi lo sẽ mở cửa cho bạn, chỉ dẫn bạn cách đón nhận ánh sáng mặt trời bằng một tinh thần tự tại, thoải mái. Làm thế nào để trị ưu phiền? Làm thế nào để giải quyết rắc rối? Phương pháp để rèn luyện “kỷ luật” vui sống là gì?… Tất cả những bí mật sẽ được tiết lộ trong những trang sách hiển hiện trước mắt bạn.

Mỗi khi gặp phải một trở ngại, những cảm xúc tiêu cực giống như một thỏi nam châm thu hút toàn bộ tinh thần của bạn. Khi bạn cho phép một nỗi lo phiền bấ.t lự.c đầu tiên được phép manh nha trong tâm thức, chúng sẽ ùa đến như hàng ngàn con sóng dồn.

Rồi khi bạn mở mắt, thức dậy, nghĩ đến những công việc đang chờ, những dự định dang dở, những gánh nặng mưu sinh hay những mối quan hệ khó khăn trong việc duy trì, bạn lại tự nhấn chìm mình vào cái hộc u tối của biển đen tĩnh mịch.

Nhưng, chẳng phải mặt trời đã ló rạng rồi hay sao, ngày mới đã tỏa sáng đến cả trong đôi mắt bạn rồi đấy. “Đánh bại nỗi lo và vui sống” thôi!

———

Chúa ơi, xin Người hãy biến con thành một công cụ để thực hiện sứ mệnh Hòa Bình của Người. Nơi nào có hằn thù, hãy để con gieo mầm thân ái; nơi nào có đau thương, hãy để con gieo mầm thứ tha; nơi nào có hồ nghi, hãy để con gieo mầm tin tưởng; nơi nào có thất vọng, hãy để con gieo mầm hy vọng; nơi nào còn u tối, hãy để con thắp sáng; nơi nào có buồn đau, hãy để con mang niềm vui đến.Ôi Chúa Tối Cao, xin hãy giúp con biết an ủi người hơn là mong được người an ủi; biết thấu hiểu hơn là được thấu hiểu; biết yêu thương hơn là được yêu thương, vì khi ta cho đi tức là ta nhận được, khi ta thứ tha tức là ta được thứ tha và khi ta chết đi tức là ta được tái sinh trong một Kiếp Vĩnh Hằng.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1500 kg
Kích thước 25 × 15 × 10 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách Combo 3 Cuốn : Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Đánh Bại Nỗi Lo – SBOOKS”