Availability: In Stock

Sách Combo 4 Cuốn : Nghĩ Giàu Làm Giàu – Người Giàu Có Nhất Thành Babylon – Biến Mọi Thứ Thành Tiền Quyển 1+2 – SBOOKS

SKU: COMBO4TAICHINHCANHAN

Original price was: 552,000₫.Current price is: 413,959₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Sách Combo 4 Cuốn : Nghĩ Giàu Làm Giàu – Người Giàu Có Nhất Thành Babylon – Biến Mọi Thứ Thành Tiền Quyển 1+2 – SBOOKS
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Thương Hiệu: Sbooks
  • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 13×20 cm
  • Số trang: 1135

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Nghĩ giàu & làm giàu được viết bởi Napoleon Hill – một “cố vấn” đáng tin cậy đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người. Trong một cuộc gặp cơ duyên với Andrew Carnegie – Ông vua thép nước Mỹ, cuộc đời của chàng trai nghèo Napoleon Hill đã có một bước thay đổi quan trọng. Từ đây, ông bắt đầu bước trên con đường với vai trò một người trợ giúp và định hướng cho những ai muốn thành công, những ai đang gặp thất bại hoặc tuyệt vọng.

Nghĩ giàu & làm giàu là cuốn sách dạy chúng ta cách “suy nghĩ”. Vật chất quyết định ý thức nhưng đồng thời để có được kết quả thực tế, chúng ta phải tạo ra những năng lượng từ ý nghĩ để thúc đẩy hành vi hoàn thiện vật chất m0ng muốn.

“Cuộc đời là một ván cờ, và người chơi đối diện với bạn chính là thời gian. Nếu bạn do dự trước khi di chuyển, hoặc không di chuyển kịp thời, thời gian sẽ loại bỏ bạn khỏi cuộc đua. Bạn đang bắt tay với một đối tác không khoan dung và chờ đợi để bạn lựa chọn!”. Nếu bạn còn do dự, bạn sẽ mau chóng bị hất khỏi đường đua để đến với thành công. Làm giàu không đến từ may mắn, nó đến chính những sức mạnh nội tại được bạn thu gom từ những suy nghĩ, ý tưởng nảy sinh trong đầu với một khao khát mãnh liệt, và kiên trì bền bỉ. Khi cầm cuốn sách Nghĩ giàu & làm giàu trên tay, bạn sẽ được dạy cách điều khiển và vận dụng món quà trời ban ấy một cách tốt nhất để khai thác “mỏ vàng” cuộc sống.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

 

Người giàu có nhất thành Babylon (tiếng Anh: The Richest Man in Babylon) được xem là một trong những tác phẩm truyền cảm hứng lớn nhất về chủ đề tiết kiệm, kế hoạch tài chính, sự giàu có cá nhân. Tác phẩm được viết bởi doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason vào năm 1926, kể về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân ở thành Babylon cổ xưa.

Ban đầu đây chỉ là một tập sách nhỏ, viết về các cách quản lý tài chính và do các ngân hàng và công ty bảo hiểm phân phối. Sau khi được tổng hợp, biên tập thành một cuốn sách trọn vẹn, “Người giàu có nhất thành Babylon” bất ngờ trở nên phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những lời khuyên về quản lý tài chính hết sức khôn ngoan.

Cuốn sách tập hợp nhiều câu chuyện cổ về các nhân vật vươn lên từ nghèo khổ để trở nên giàu có, được kính trọng bậc nhất thành Babylon. Có thể kể đến câu chuyện của “người giàu có nhất thành Babylon” Arkad – một thợ khắc gỗ khi còn trẻ, hay người cho vay vàng Mathon, những người nô lệ như Dabasir, Megiddo, Sharru Nada,…

Các bí quyết tài chính quan trọng nhất được cuốn sách tiết lộ bao gồm: 7 cách để chữa trị một túi tiền xẹp lép, 5 quy luật của vàng, công thức tích lũy theo tỷ lệ 1/10. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về cách kiểm soát những khoản chi tiêu, làm cho vàng sinh lợi, gìn giữ tài sản, đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài,…

Trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nghiệp.

Người giàu có nhất thành Babylon sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Người giàu có nhất thành Babylon liên tục là cuốn sách bán chạy ở Việt Nam trong nhiều năm. Trong lần tái bản này, First News bổ sung thêm 2 chương mới là “Những bức tường thành Babylon” và “Những tấm thẻ đất sét từ Babylon”, cùng một số chi tiết khác, với một thiết kế mới nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Nhận xét về Người giàu có nhất thành Babylon, chuyên gia cố vấn đầu tư của Nhà Trắng, Harvey L.Gardner viết: “Quyển sách trình bày những nguyên tắc làm giàu đơn giản, đáng tin cậy và vô cùng an toàn. Những bí quyết này rất dễ thực hiện, nhưng nếu bạn không tuân thủ chúng, thì có thể bạn sẽ thất bại hoàn toàn. Nội dung cuốn sách gồm nhiều câu chuyện ngụ ngôn ẩn chứa những bài học, những kinh nghiệm, những bài học thực tế quý giá và vượt thời gian. Hãy đọc quyển sách “Người giàu có nhất thành Babylon” để khám phá con đường đúng nhất, nhanh nhất nhằm đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống.”

BIẾN MỌI THỨ THÀNH TIỀN – quyển 1 và 2 của tác giả Nguyễn Anh Dũng là những chia sẻ rất sâu sắc của tác giả về tư duy và phương pháp để tạo ra dòng tiền lâu dài và bền vững dựa trên nền tảng của việc tạo ra giá trị. Cuốn sách thứ nhất giúp bạn nhận ra khát vọng để biến mọi nguồn lực xung quanh thành những thứ có giá trị để tạo ra tiền, cho bạn khát vọng và lý tưởng – điều quan trọng nhất tạo ra động lực thúc đẩy hành động và sáng tạo. Cuốn sách cũng giúp bạn trả lời được những câu hỏi lớn: Tại sao phải biến mọi nguồn lực thành tiền và tài sản, tại sao bạn chưa thể làm được điều này từ trước đến nay và bạn đã thực sự hiểu rõ về bản chất của tiền hay chưa. Cuốn sách thứ hai chính là cụ thể hóa việc ứng dụng tư duy vào thực tiễn cuộc sống để biến mọi thứ thành tiền. Ở cuốn sách này bạn sẽ nhận diện một cách chính xác và rõ ràng những nguồn lực xung quanh để tạo ra tiền và tài sản, đồng thời giúp bạn có động lực để ứng dụng. Thông qua hai cuốn sách, tác giả giúp người đọc có thể hiểu thấu hơn về cách vận dụng các quy luật tự nhiên và xã hội vào sản xuất, kinh doanh, sáng tạo hay cung cấp dịch vụ, trong đó điều cốt lõi là tạo ra các giải pháp để giải quyết những vấn đề của xã hội, của nhân loại, giúp xã hội ngày càng phát triển, văn minh và phồn thịnh hơn. Và bởi vận dụng các quy luật tự nhiên, xã hội – là quy luật phổ quát và bao trùm nên tư duy và giải pháp có thể ứng dụng trên mọi mặt của đời sống, mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực từ vi mô đến vĩ mô và từ cá nhân tới tập thể. Có thể nói đây giống như một công thức bất biến, chỉ cần đưa giá trị bất kỳ vào và tạo ra kết quả. Kết quả chắc chắn sẽ có nhưng đạt được ở mức độ nào sẽ tùy thuộc vào giá trị mà bạn “lắp” vào công thức đó mà thôi.

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2000 kg
Kích thước 25 × 15 × 10 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách Combo 4 Cuốn : Nghĩ Giàu Làm Giàu – Người Giàu Có Nhất Thành Babylon – Biến Mọi Thứ Thành Tiền Quyển 1+2 – SBOOKS”