Availability: In Stock

Sách – Con Người Điêu Trá (Vũ Trọng Phụng) – SBOOKS

SKU: 9786043947519

Original price was: 79,000₫.Current price is: 59,250₫.

Con người điêu trá là tập truyện với 17 truyện ngắn được viết vào giai đoạn những năm 1930 trước Cáng mạng tháng Tám. Tập truyện ngắn đã khai thác được những vấn đề nhức nhối và tấn bi kịch trong xã hội thực tại; vạch trần bản chất xấu xa, thối nát trong xã hội cũ bằng lối tả chân, giọng văn trào phúng cùng cái nhìn thấu con người và xã hội như người trong cuộc của Vũ Trọng Phụng.

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên sản phẩm: Con Người Điêu Trá

Tác giả: Vũ Trọng Phụng

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Văn Học

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks

Kích thước sản phẩm: 13x20cm

Số trang: 188

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Vũ Trọng Phụng (1912-1939) là nhà báo, nhà văn và cây bút tiêu biểu trong dòng văn học hiện thực Việt Nam, dù những tác phẩm của ông cũng dấy lên nhiều tranh cãi, thậm chí là có thời điểm bị cấm lưu hành nhưng không thể phủ nhận giá trị nghệ thuật từ những tác phẩm vượt thời gian của ông. Nhắc về ông, Lưu Trọng Lư có nói “Trên trang viết Vũ Trọng Phụng sắc sảo bao nhiêu thì trong cuộc đời Vũ Trọng Phụng càng chân thành bấy nhiêu. Con người ấy không giết quá một con muỗi. Nhưng thật kì diệu, văn chương của con người ấy làm cho kẻ trọc phú phải giật mình, kẻ trưởng giả phải cáu kỉnh.”

Con người điêu trá là tập truyện với 17 truyện ngắn được viết vào giai đoạn những năm 1930 trước Cáng mạng tháng Tám. Tập truyện ngắn đã khai thác được những vấn đề nhức nhối và tấn bi kịch trong xã hội thực tại; vạch trần bản chất xấu xa, thối nát trong xã hội cũ bằng lối tả chân, giọng văn trào phúng cùng cái nhìn thấu con người và xã hội như người trong cuộc của Vũ Trọng Phụng. Trong Con người điêu trá là chuyện tình yêu say đắm xen lẫn lừa dối và thù hận, mà từ đầu “Mới gặp nàng lần đầu, tôi đã tưởng tượng ngay rằng nàng vẫn là người yêu của tôi tự bao giờ ấy!” đến cuối cùng “Ấy thế là con người đáng ghét mà cũng đáng thương ấy chết, chết mà còn để lộ là con người gian dối, con người đã cùng tôi hai năm dan díu ấy, mà đến bây giờ tôi cũng không được rõ gốc tích và tên tuổi là gì!…”

(Trích Con người điêu trá)

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 kg
Kích thước15 × 10 × 5 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Con Người Điêu Trá (Vũ Trọng Phụng) – SBOOKS”