Availability: In Stock

Sách – Dạy Con Không La Mắng – SBOOKS

SKU: 9786044774602

Original price was: 86,000₫.Current price is: 64,494₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm:
  • Tác giả: TS. Vũ Bích Ngọc (biên soạn)
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks
  • Kích thước sản phẩm: 13*19 (cm)
  • Trọng lượng: 289 (gram)
  • Số trang: 180
  • Hình thức bìa: Bìa mềm

 

——————————-

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Sách - Dạy Con Không La Mắng - SBOOKS

ROI VỌT LÀ KIỂU GIÁO DỤC PHẢN KHOA HỌC ĐỐI VỚI MỘT GIA ĐÌNH. 

Các chuyên gia giáo dục đã chỉ ra rằng phương pháp dạy con bằng roi vọt là tàn dư của chế độ gia đình chuyên trị trong xã hội truyền thống xưa, sẽ hủy hoại nghiêm trọng tâm hồn và thể xác của trẻ. Đây là cách thức giáo dục lỗi thời, phi sư phạm, không những không thể khiến con trẻ thành tài mà ngược lại, còn có thể gây ra những bi kịch gia đình.

Nhà triết học và giáo dục tư tưởng nổi tiếng người Anh John Locke từ 300 năm về trước đã từng đưa ra quan điểm: phải tôn trọng con trẻ, phải hết lòng yêu thương đồng thời nuôi dưỡng lòng tự tôn cùng danh dự của trẻ, phản đối đánh đập con trẻ. Ông quả quyết: “Sự quản giáo theo kiểu nô lệ sẽ tạo ra những đứa trẻ với tính cách nô lệ”.

Đòn roi tức là sỉ nhục nhân cách đồng thời hủy hoại cá tính của con trẻ, khiến chúng nảy sinh tâm lý phản cảm, đối lập và dễ mất đi lòng tự tôn, mất đi trụ cột của cuộc sống, nhẫn nhục chịu đựng, sợ bóng sợ gió, khi trưởng thành cũng không thể độc lập tự chủ, gặp việc gì cũng dựa dẫm vào người khác, dễ hình thành tính cách gió chiều nào xoay chiều ấy.

Có lẽ các ông bố bà mẹ sẽ cảm thấy nghi ngờ, sẽ tự hỏi nếu thu roi vọt lại thì liệu có nuông chiều làm hỏng con không? Thực ra khi con phạm lỗi lầm, cha mẹ dùng thái độ tôn trọng để trẻ tự chịu trách nhiệm ngược lại sẽ càng dễ nuôi dưỡng tính cách độc lập và lý tính của con.

Tôn trọng con cái là phải thừa nhận sự bình đẳng và tôn nghiêm của nhân cách chúng, biết lắng nghe ý kiến, tiếp nạp cảm nhận, bao dung khuyết điểm và chia sẻ buồn vui cùng con.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 200 kg
Kích thước 25 × 15 × 3 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Dạy Con Không La Mắng – SBOOKS”