Availability: In Stock

Sách – Làm Chủ Cuộc Chơi Về Tiền – SBOOKS

1
SKU: 9786047795222

Original price was: 336,000₫.Current price is: 137,986₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Thị trường là một dòng chảy đầy sự thao túng, và dòng tiền cũng là sợi dây của trò chơi kéo co, kẻ thắng là kẻ có sự chuẩn bị tốt nhất, chiến lược tốt nhất, niềm tin mạnh mẽ nhất và tranh thủ cơ hội xảy ra xung quanh mình. 

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

 • Tên tác phẩm: Làm Chủ Cuộc Chơi Về Tiền
 • Tác giả: LA TÔN
 • Thương Hiệu: SBOOKS
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Năm xuất bản: 2023
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Khổ: 13×20 cm
 • Số trang: 326
 • ISBN: 9786047795222

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

LÀM CHỦ CUỘC CHƠI VỀ TIỀN: TRÊN HÀNH TRÌNH CUỘC ĐỜI, BẠN LÀ NGƯỜI CHƠI, ĐỒNG THỜI CŨNG LÀ MỘT ÔNG CHỦ BIẾT TẬN HƯỞNG, CHỨ KHÔNG PHẢI CON RỐI CỦA MỘT CÁ THỂ TƯ BẢN KHÁC. 

 

Thị trường là một dòng chảy đầy sự thao túng, và dòng tiền cũng là sợi dây của trò chơi kéo co, kẻ thắng là kẻ có sự chuẩn bị tốt nhất, chiến lược tốt nhất, niềm tin mạnh mẽ nhất và tranh thủ cơ hội xảy ra xung quanh mình. 

Bạn không thể phủ nhận con người chúng ta hơn thua nhau, quan trọng là ở nghệ thuật làm chủ, biết cách kiểm soát. Tại sao lại như vậy? Bản chất tự nhiên của con người là không thay đổi, cũng có trạng thái cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố. Nhưng ai biết vận dụng kỹ năng và rèn luyện sẽ tạo ra lợi thế. Trong chiến lược kinh doanh, một khi bạn có khả năng thấu hiểu khách hàng, bỏ túi nghệ thuật tâm lý học, tạo cảm xúc một cách logic thì xem như bạn lãi to. Claude C. Hopkins được ví như “nhà khoa học quảng cáo” đã nhấn mạnh việc bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo, tiếp thị theo sự phát triển thời đại qua nhiều kênh tiếp cận và nội dung nhưng “Bản chất con người là không thay đổi” (Human nature does not change).

Xuyên suốt 8 chương sách, tác giả La Tôn sẽ dẫn dắt bạn nắm vững sợi dây tiền bạc, làm chủ và thao túng nó theo ý tưởng cá nhân. Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ, chính là: Đừng vội chuyển sang nhiệm vụ mới khi chưa hoàn thành mục tiêu công việc của ngày hôm nay. Hãy tập trung tâm trí, năng lượng, tinh thần, cảm xúc vào hành động mang lại giá trị, tài sản. Từ đó bạn càng có thêm niềm tin mãnh liệt, thêm máu lửa, không dừng đà chạy, càng thổi bùng khát khao hành động điên cuồng, chinh phục những mục tiêu của chính bạn. Giờ là lúc bạn giẫm lên bất kể điều gì ngăn chặn bạn hành động. Đặt cây bút trên giấy rồi viết nguệch ngạc gì đó. Đặt ngón tay lên bàn phím thể hiện từ ngữ về câu chuyện của bạn. Ngày hôm nay chính là ngày mai của ngày hôm qua.

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

Giá tốt

100 %

Giao Hàng

100 %

Hỗ trợ

100 %

Chất Lượng Sách

100 %

Reviewed by 01 customer(s)

Sắp xếp theo

 • Avatar

  Anonymous

  sách này đi kèm với vài cuốn về tiền khác khá hay

  Có ví dụ thực tế thời hiện này để dễ áp dụng

  20/05/2024

  Chia sẻ trên

  Hay ?

Để lại đánh giá