Availability: In Stock

Sách – Liễu Phàm Tứ Huấn – SBOOKS

SKU: 9786044773919

Original price was: 118,000₫.Current price is: 59,000₫.

Tiên sinh Liễu Phàm là một trong những nhân vật quan trọng trong hệ thống giáo dục bản thức con người. Vị tiên sinh này không nói những triết lý như của Lão Khổng, Lão Mặc,… nhưng câu từ của ông vô cùng sâu sắc, tập trung vào thái độ, hành vi xử thế của con người trong thế đạo

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Liễu Phàm Tứ Huấn

Tác giả: VIên Liễu Phàm

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Năm xuất bản: 2023

Loại bìa: Bìa mềm

Khổ: 13×20,5(cm)

Số trang: 176

ISBN: 9786044773919

Giới Thiệu Sản Phẩm

LIỄU PHÀM TỨ HUẤN – BỐN ĐIỀU RĂN CỦA LIỄU PHÀM TIÊN SINH GIÚP MỖI CON NGƯỜI LÀM CHỦ VẬN MỆNH, KHỞI XOAY CON TẠO ĐỂ TÍCH PHÚC ĐỨC CHO CUỘC ĐỜI HIỆN TẠI VÀ CON CHÁU SAU NÀY.

Tiên sinh Liễu Phàm là một trong những nhân vật quan trọng trong hệ thống giáo dục bản thức con người. Vị tiên sinh này không nói những triết lý như của Lão Khổng, Lão Mặc,… nhưng câu từ của ông vô cùng sâu sắc, tập trung vào thái độ, hành vi xử thế của con người trong thế đạo. Tóm lại thành 4 điều:

1. Học thuyết tự lập số mệnh

2. Phương pháp sửa đổi lỗi lầm

3. Phương pháp tích thiện

4. Công hiệu của đức khiêm

– – – – – – – – – – – –

NGƯỜI SỐNG TRÊN ĐỜI, NHƯ THẾ NÀO LÀ THIỆN, LẠI NHƯ THẾ NÀO LÀ ÁC? THẾ NÀO LÀ SỰ THIÊN LỆCH, MÀ THẾ NÀO MỚI LÀ CHÍNH ĐÍNH?

Có người khởi tâm ác mà thực ra lại là làm việc thiện. Nhưn nhà kia giàu có lắm, gặp năm mất mùa, dân cùng cực phải cướp thóc lúa ở chợ ngay giữa ban ngày. Người kia báo với tri huyện, nhưng tri huyện không xử lý việc ấy.

Những người dân nghèo thấy thế càng phóng túng bừa bãi, nên nhà ấy tự ý bắt giam những người cướp bóc, làm cho chúng phải hổ thẹn, dân chúng vì thế mới được yên ổn. Nếu nhà kia không làm như vậy thì ắt nơi ấy sẽ loạn cả.

Người làm việc thiện là chính đính, người làm việc ác thì là thiên lệch, điều ấy người ta đều biết. Nhưng khởi phát tâm làm việc thiện mà làm việc ác, ấy là trong chính đính lại có thiên lệch vậy. Khởi tâm làm việc ác mà lại thành ra làm việc thiện, ấy là trong thiên lệch có chính đính. Điều ấy ta chẳng thể không biết vậy.

 

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng400 kg
Kích thước25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Liễu Phàm Tứ Huấn – SBOOKS”