Availability: In Stock

Sách – Những Tấm Lòng Cao Cả (Edmondo De Amicis) – SBOOKS

SKU: 9786049952036

Original price was: 138,000₫.Current price is: 98,990₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Những tấm lòng cao cả là một tiểu thuyết của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis. Tiểu thuyết ra đời vào năm 1886, được xem như là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới, phù hợp với độc giả lứa tuổi thiếu nhi, thầy cô giáo và bậc làm cha mẹ.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên sản phẩm: Những Tấm Lòng Cao Cả
  • Tác giả: Edmondo De Amicis
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks
  • Kích thước sản phẩm: 13,5×20,5cm
  • Số trang: 448

Những tấm lòng cao cả là một tiểu thuyết của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis. Tiểu thuyết ra đời vào năm 1886, được xem như là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới, phù hợp với độc giả lứa tuổi thiếu nhi, thầy cô giáo và bậc làm cha mẹ.

Tiểu thuyết được kể dưới dạng nhật ký từ lúc khai giảng đến kết thúc năm học của nhân vật chính là cậu học trò tiểu học tên Enrico. Enrico xuất thân trong gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu và đi học ở một ngôi trường, ở đó Enrico đã gặp những người bạn mang những tích cách khác nhau thuộc tầng lớp lao động. Enrico may mắn có bố mẹ hết lòng yêu thương và dạy dỗ con nhiều bài học cuộc sống thông qua những lá thư viết tay cho Enrico.

Những tấm lòng cao cả đem lại sự đồng cảm, xúc động và bài học giáo dục sâu sắc cho người đọc về tấm lòng nhân hậu, trung thực, dũng cảm và tình người. Bạn sẽ thấy không gì quý giá hơn một tâm hồn đẹp và cao thượng.

Nghe cho rõ đây, Enrico. Hãy nhớ thật kĩ điều này. Trong cuộc đời sẽ có vô vàn những ngày đau khổ, thế nhưng cái ngày đau đớn nhất trong tất cả những ngày đau khổ ấy sẽ là ngày mà con mất mẹ. Khi mà con đã lớn khôn, trải qua nhiều gian truân của cuộc đời, trở thành một người trưởng thành mạnh mẽ, sẽ có lúc con nhớ đến mẹ. Con sẽ chỉ mong được nghe lại giọng nói của mẹ, được thổn thức trong lòng mẹ, bao bọc bởi cái ôm dịu dàng của mẹ, giống như một đứa trẻ yếu đuối và bơ vơ. Rồi con sẽ nhớ lại những giây phút cay đắng mà con đã gây ra cho mẹ, lòng hối hận sẽ gặm nhấm con! Con sẽ sống trong tiếc nuối và đau khổ suốt đời, nếu con làm mẹ con buồn khổ. Con sẽ ăn năn, sẽ cầu xin sự tha thứ, sẽ lục lọi lại những ký ức về mẹ, thế nhưng vô ích thôi vì lương tâm con sẽ cắn rứt. Hình ảnh dịu dàng và hiền từ về mẹ sẽ chỉ làm con thêm rầu rĩ và như một nỗi đau cứ rỉ máu mãi trong tâm hồn. Ôi, Enrico của cha, lòng hiếu thảo là một thứ thiêng liêng vô cùng, thật bất hạnh cho những ai giày xéo lên nó.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg
Kích thước 5 × 10 × 15 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Những Tấm Lòng Cao Cả (Edmondo De Amicis) – SBOOKS”