Availability: In Stock

Sách – Quân Vương – Thuật Cai Trị – SBOOKS

SKU: 9786043232912

Original price was: 118,000₫.Current price is: 79,000₫.

“Quân vương” chứa đựnġ những sự thật mà chúng ta có thể kiểm chứng được ở mọi khía cạnh. Con người vẫn bị lừa dối vì sự ngốc nghếch và tham lam của họ giống như dưới thời Giáo hoàng Alexander VI. Vỏ bọc tôn giáo vẫn che đậy những thói tật mà Machiavelli đã vạch trần qua nhân vật Ferdinand ở xứ Aragon.

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

– Tên tác phẩm: Quân Vương – Thuật Cai Trị

– Tác giả: Niccolo Machiavelli

– Thương Hiệu: SBOOKS

– Nhà xuất bản: NXB Văn Học

– Năm xuất bản: 2024

– Loại bìa: Bìa mềm

– Khổ: 13×20 cm

– Số trang: 260

_________________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

QUÂN VƯƠNG – BỨC TRANH MINH HỌA VỀ PHẨM CHẤT, TÀI NĂNG CẦN THIẾT CỦA MỘT BẬC QUÂN CHỦ ANH MINH, VÀ CHÂN DUNG CHÍNH TRỊ THỜI KỲ PHỤC HƯNG

Mặc dù ánh sáng gần bốn thế kỷ đã tập trung vào “Quân vương”, nhưng những vấn đề trong tác phẩm này vẫn còn gây tranh cãi và thực sự rất thú vị, bởi vì đó là những vấn đề muôn thuở giữa kẻ bị trị và kẻ thống trị. Vấn đề đạo đức của tác phẩm này cũng chính là vấn đề đạo đức của những người sống cùng thời với Machiavelli, tuy nhiên, chúng không thể bị xem là lỗi thời chừng nào các bộ máy chính quyền ở châu Âu còn dựa vào sức mạnh vật chất hơn là sức mạnh tinh thần. Các sự kiện và nhân vật lịch sử trong tác phẩm này trở nên thú vị nhờ cách Machiavelli sử dụng chúng để minh họa cho học thuyết của ông về chính quyền và cách hành xử.

“Quân vương” chứa đựnġ những sự thật mà chúng ta có thể kiểm chứng được ở mọi khía cạnh. Con người vẫn bị lừa dối vì sự ngốc nghếch và tham lam của họ giống như dưới thời Giáo hoàng Alexander VI. Vỏ bọc tôn giáo vẫn che đậy những thói tật mà Machiavelli đã vạch trần qua nhân vật Ferdinand ở xứ Aragon. Người ta không nhìn nhận mọi thứ theo tình hình thực tế mà sẽ nhìn như những gì họ monġ muốn – và họ sẽ bị hủy hoại. Trong chính trị, không có con đường nào an toàn tuyệt đối; sự khôn ngoan bao gồm việc lựa chọn những gì ít nguy hiểm. Sau đó – đến một ϯầṃ mức cao hơn – Machiavelli nhắn nhủ rằng mặc dù những hành động xấu xa có thể giúp giành được một đế chế nhưng chúng không mang lại vinh quang. Những cuộc chiến tranh nḣất thiết phải xảy ra đều là cuộc chiến chính đáng và vũ kḣí của một quốc gia sẽ trở nên thiêng liêng khi quốc gia đó không còn nguồn lực nào khác ngoài việc đứng dậy để chiến đấu.

Ngoài lượng kiến thức phong phú và xuất sắc do chính Niccolo Machiavelli nghiên cứu và tổng hợp, “Quân Vương” còn mang cảm hứng cho những người muốn trở thành người dẫn đầu tiên phong, người lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp, chính khách,… Bài học trong “Quân Vương” chính là bài học về thái độ ứng xử, tư duy chiến lược và ϯầṃ nhìn chính trị xã hội thông qua các chân dung nhân vật lịch sử và thông qua lối biện luận chặt chẽ của Niccolo Machiavelli.

_________________________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

_________________________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng204 kg
Kích thước19 × 14 × 9 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Quân Vương – Thuật Cai Trị – SBOOKS”