Availability: In Stock

Sách – Robinson Crusoe (Daniel Defoe) – SBOOKS

SKU: 9786044914176

Original price was: 138,000₫.Current price is: 108,989₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Tiểu thuyết thuộc thể loại truyện phiêuu lưu và lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một thủy thủ tên Alexander Selkirk (1676-1721) từng bị đắm tàu và lạc trên đảo hoang ở Chille. Robinson Crusoe kể về nhân vật Robinson với hành trình 28 năm, 2 tháng và 19 ngày sống ngoài đảo hoang

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Robinson Crusoe
  • Tác giả: Daniel Defoe
  • Dịch giả: Nguyễn Thành Long
  • Thương hiệu: SBOOKS
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2024
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 14,5×20,5(cm)
  • Số trang: 440
  • ISBN: 9786044914176

________________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Robinson Crusoe là tiểu thuyết xuất sắc nhất của nhà văn người Anh Daniel Defoe, ra đời vào năm 1719.

Tiểu thuyết thuộc thể loại truyện phiêuu lưu và lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của một thủy thủ tên Alexander Selkirk (1676-1721) từng bị đắm tàu và lạc trên đảo hoang ở Chille. Robinson Crusoe kể về nhân vật Robinson với hành trình 28 năm, 2 tháng và 19 ngày sống ngoài đảo hoang; ở đó Robinson đã trải qua những ngày tháng khó khăn, thiếu thốn nhưng cũng học được cách sinh tồn, chăn nuôi, trồng trọt, đóng thuyền và những bài học về sự chấp nhận, biết ơn và đối mặt với thử thách. Bằng hình thức tự truyện, cốt truyện giản dị sẽ đưa độc giả vào hành trình phưu lưu thú vị và đáng nhớ.

Bị những suy nghĩ ấy khủng bố tâm trí, tôi bắt đầu bỏ cuộc. Sau khi đưa thuyền vào một con lạch nhỏ ven bờ biển, tôi bước ra và ngồi xuống một mô đất. Nghĩ về chuyện đi mà tôi thấy vừa buồn vừa lo, lòng dạ xâu xé giữa nỗi sợ và khát khao. Trong lúc đang ngẫm ngợi, tôi nhận thấy thuỷ triều đang lên, như vậy tức là phải mấy tiếng nữa mới đi tiếp được. Trước tình huống này, tôi nhận ra rằng mình nên lên nơi cao nhất tìm được và quan sát tình hình hải lưu thay đổi thế nào khi nước dâng, xem xem nếu bị cuốn ra ngoài biển thì có dòng nào đưa mình trở lại không. Vừa nảy ra ý tưởng này thì tôi nhìn thấy một ngọn đồi đủ cao để quan sát cả hai mé biển, và trên đó tôi có thể dễ dàng theo dõi các dòng hải lưu, tính toán đường quay lại. Đứng từ trên đó tôi phát hiện thấy dòng nước khi triều tàn đẩy ra phía gần cực Nam của đảo, còn dòng triều dâng chảy về hướng bờ biển bên mạn Bắc, tức là khi đi về chỉ cần men theo mạn Bắc đảo là ổn.

 

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 400 kg
Kích thước 25 × 15 × 5 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Robinson Crusoe (Daniel Defoe) – SBOOKS”