Availability: In Stock

Sách – Thép Đã Tôi Thế Đấy (Nikolai Alekseyevich Ostrovsky) – SBOOKS

SKU: 9786049952012

Original price was: 168,000₫.Current price is: 138,986₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Thép đã tôi thế đấy là tiểu thuyết đầu tiên của ông viết năm 1930. Tiểu thuyết xứng đáng là thiên hùng ca và ảnh hưởng đến nhiều thế hệ thanh niên cách mạng. Tiểu thuyết kể về nhân vật  Pavel Korchagin là hiện thân của tác giả và cũng là điển hình cho thanh niên Xô Viết thời bấy giờ.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên sản phẩm: Thép Đã Tôi Thế Đấy
  • Tác giả: Nikolai Alekseyevich Ostrovsky
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks
  • Kích thước sản phẩm: 14.5×20.5cm
  • Số trang: 592

Nhà văn Nikolai Alekseyevich Ostrovsky là một nhà văn quân đội nổi tiếng của Liên Xô. Ông đã có cuộc đời đầy nghị lực và huy hoàng, ông tâm niệm: “Suốt ba năm nay tôi luôn đấu tranh giành giật lấy sự sống, mỗi lần bị quật ngã tôi lại cảm thấy nản chí. Nếu trong con người tôi chưa hình thành một quy tắc bất di bất dịch là phải đấu tranh đến hơi thở cuối cùng thì có lẽ tôi đã cho mình một viên đạn từ lâu.”

Thép đã tôi thế đấy là tiểu thuyết đầu tiên của ông viết năm 1930. Tiểu thuyết xứng đáng là thiên hùng ca và ảnh hưởng đến nhiều thế hệ thanh niên cách mạng. Tiểu thuyết kể về nhân vật  Pavel Korchagin là hiện thân của tác giả và cũng là điển hình cho thanh niên Xô Viết thời bấy giờ. Đó là hình ảnh một thanh niên được tôi luyện theo con đường cách mạng, Pavel đã trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng vẫn vững niềm tin, phẩm chất cao quý và trung thành với lý tưởng của mình, nhân dân và tổ quốc. Thép đã tôi thế đấy có thể làm con người ta sáng lên niềm tự hào về lịch sử, cách mạng và thổi bùng ngọn lửa của khát vọng cống hiến, sống ý nghĩa.

Cuối cùng, khi công việc sắp hoàn thành, anh cố thoát ra khỏi sự kìm hãm của những cảm xúc bị cấm đoán. Đó là nỗi buồn, đỉnh cao của cảm xúc bình thường của con người, là những cảm xúc nồng nhiệt, dịu dàng có quyền tồn tại trong cuộc sống của mỗi người, nhưng không phải là cho anh. Nếu như anh bị một trong số những cảm xúc ấy khuất phục, thì mọi chuyện sẽ kết thúc một cách bi thảm.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg
Kích thước 5 × 10 × 15 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Thép Đã Tôi Thế Đấy (Nikolai Alekseyevich Ostrovsky) – SBOOKS”