Availability: In Stock

Sách – Thức Tỉnh Mục Đích Sống – SBOOKS

SKU: 9786044770437

Original price was: 138,000₫.Current price is: 118,000₫.

Cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” sẽ chỉ dẫn bạn tìm kiếm ý nghĩa của mục đích và tỉnh thức mục đích cuộc đời mình. Nghe có vẻ lớn lao đúng không, nhưng thực tế nó là hành trình để bạn TÌM KIẾM – XÁC ĐỊNH – DUY TRÌ – PHÁT TRIỂN mục đích và chuyển hóa nó thành hành động cụ thể, làm sao đạt hiệu quả như mong muốn.

Mô tả

1. THÔNG TIN TÁC PHẨM

  • Tên tác phẩm: Thức Tỉnh Mục Đích Sống
  • Tác giả: AP-RA-HAM
  • Thương hiệu: SBOOKS
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 13×20(cm)
  • Số trang: 280
  • ISBN: 9786044770437

_________________________________

2. GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG – THỨC TỈNH TINH THẦN “THUYỀN TRƯỞNG” VÀ CÁI TÔI KIÊN ĐỊNH

Con người ta không có mục đích, thì không thể có chí tiến thủ, không có chí tiến thủ thì không thể thành công. Xác định cho mình mục đích đúng đắn rõ ràng, từ đó không ngừng phấn đấu đạt đến. Đó chính là bí quyết của sự thành công. Không có mục đích, cuộc đời sẽ chẳng có ý nghĩa gì, đời người sẽ không có niềm vui và hy vọng.

Mục đích rõ ràng và đúng đắn là điều kiện tất yếu để trở thành một người thành công, con người mà chẳng biết mình cần gì thì mãi mãi không thể thành công. Mục đích là động lực quan trọng nhất để con người hành động để giành lấy điều mình mong muốn.

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy, đón một ngày mới mà không biết mình phải làm gì. Bạn làm đủ mọi thứ, ăn sáng, uống nước, bạn ngồi vào bàn và mở sách ra học (hoặc làm việc) nhưng mọi thứ cứ trôi tuột đi, học và làm được chút bạn đã thấy mệt. Nguyên do của tình trạng này là vì bạn không có MỤC ĐÍCH. Nếu mục đích học là để từ 7.0 lên 8.0 IELTS, hiển nhiên bạn sẽ biết mình cần học những gì, học như thế nào. Nếu mục đích mở máy tính của bạn là để hoàn thành các công việc được phân bổ trong check-list, hiển nhiên bạn biết mình cần đến thư mục nào. Có mục đích, bạn mở khóa được con đường mình cần đi. Mục đích không phải cái gì quá lớn lao, quá khó xác định, mục đích nằm ngay trong những điều thường nhật.

Cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” sẽ chỉ dẫn bạn tìm kiếm ý nghĩa của mục đích và tỉnh thức mục đích cuộc đời mình. Nghe có vẻ lớn lao đúng không, nhưng thực tế nó là hành trình để bạn TÌM KIẾM – XÁC ĐỊNH – DUY TRÌ – PHÁT TRIỂN mục đích và chuyển hóa nó thành hành động cụ thể, làm sao đạt hiệu quả như mong muốn. 

Cuốn sách này đặc biệt được hy vọng sẽ tiếp cận đến những bạn trẻ, những người lớn đang bị mất phương hướng trong cuộc đời. Khi có quá nhiều kỳ vọng, khi có vô số cám dỗ, mục đích ban đầu thường bị khuất lấp. Cầm cuốn sách trên tay, bạn có cơ hội để lắng lại, ngẫm mình và từ đấy bứt khỏi cái kén mịt mù mà tung cánh bay xa. 

______________________

3. SBOOKS CAM KẾT

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

4. SỨ MỆNH

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 20 × 10 × 3 cm

Có thể bạn thích…