Availability: In Stock

Sách – Vỡ Đê (Vũ Trọng Phụng) – SBOOKS

SKU: 9786043947564

Original price was: 90,000₫.Current price is: 67,493₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Vỡ đê là một trong ba “Tam kiệt tiểu thuyết” của Vũ Trọng Phụng, tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1936 với 3 phần và 25 chương. Bằng câu chuyện xuyên suốt về người dân đi hộ đê, Vũ Trọng Phụng đã phản ánh những vấn đề mang tính thời sự  – chính trị, tái hiện cảnh lầm than của tầng lớp nông dân dưới ách thống trị của bọn thực dân nửa phong kiến giai đoạn trước 1945 và miêu tả những suy nghĩ, tâm trạng của mỗi cá nhân nhân vật trước thời cuộc.

còn 26 hàng

Mô tả

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên sản phẩm: Vỡ Đê

Tác giả: Vũ Trọng Phụng

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Văn Học

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks

Kích thước sản phẩm: 13x20cm

Số trang: 280

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vũ Trọng Phụng (1912-1939) là nhà báo, nhà văn và cây bút tiêu biểu trong dòng văn học hiện thực Việt Nam, dù những tác phẩm của ông cũng dấy lên nhiều tranh cãi, thậm chí là có thời điểm bị cấm lưu hành nhưng không thể phủ nhận giá trị nghệ thuật từ những tác phẩm vượt thời gian của ông. Nhắc về ông, Lưu Trọng Lư có nói “Trên trang viết Vũ Trọng Phụng sắc sảo bao nhiêu thì trong cuộc đời Vũ Trọng Phụng càng chân thành bấy nhiêu. Con người ấy không giết quá một con muỗi. Nhưng thật kì diệu, văn chương của con người ấy làm cho kẻ trọc phú phải giật mình, kẻ trưởng giả phải cáu kỉnh.”

Vỡ đê là một trong ba “Tam kiệt tiểu thuyết” của Vũ Trọng Phụng, tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1936 với 3 phần và 25 chương. Bằng câu chuyện xuyên suốt về người dân đi hộ đê, Vũ Trọng Phụng đã phản ánh những vấn đề mang tính thời sự  – chính trị, tái hiện cảnh lầm than của tầng lớp nông dân dưới ách thống trị của bọn thực dân nửa phong kiến giai đoạn trước 1945 và miêu tả những suy nghĩ, tâm trạng của mỗi cá nhân nhân vật trước thời cuộc. Điểm sáng của Vỡ đê có lẽ là một thái độ ngợi ca Đảng Cộng sản, ghi nhớ những cuộc khởi nghĩa, những cuộc cách mạng,…

“Phú ngẫm nghĩ về tương lai, về mọi sự vật chất của cuộc đời nó sẽ làm tăng giá trị cho con người. Chàng thấy không phải lo gì nữa, chỉ ít lâu nữa, anh Minh sẽ mãn hạn tù. Mai đây chị Tuất về với ông chánh Mận, thôi thì cũng là yên phận.Nghĩ đến đấy, chàng nhớ đến thằng cu Hiền, đứa cháu kháu khỉnh mà chàng đã từng ẵm bế, hôn, hít suốt ngày. Chưa đầy ba tuổi! Bồ côi! Mẹ lại sắp cải giá!

Vũng nước ở sân hợp vào rãnh nước trước thềm nhà. Bây giờ thì lại nhiều nước quá. Nhìn những bong bóng phập phồng hết nở lại tan trên mặt nước, nhớ đến đứa cháu, Phú tựa lưng vào cột tre khẽ ngâm một giọng buồn rầu:

Giời mưa bong bóng phập phồng,

Mẹ đi lấy chồng con ở với ai?”

(Trích Vỡ đê)

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

– Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

– Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

– Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

– Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 kg
Kích thước 10 × 10 × 10 cm

Đánh giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách – Vỡ Đê (Vũ Trọng Phụng) – SBOOKS”