Availability: In Stock

Combo 4 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Nghĩ Giàu & Làm Giàu + Quẳng Gánh Lo Đi + Người Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản Mới 2023)

SKU: COMBO4-KINANGTUDUY-SBOOKS

Original price was: 452,000₫.Current price is: 384,162₫.

Nhanh tay lên bạn ơi chỉ còn 26 trong kho hàng thôi.

Sẽ quay lại giá gốc sau khi hết thời gian Flashsale.

Combo 4 Cuốn Sách Tái Bản Mới 2023 Từ Sbooks
QUẢNG GÁNH LO ĐI & VUI SỐNG
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON
Người giàu có nhất thành Babylon được xem là một trong những tác phẩm truyền cảm hứng lớn nhất về chủ đề tiết kiệm, kế hoạch tài chính và sự giàu có cá nhân.

ĐẮC NHÂN TÂM
Trong suốt nhiều thập kỷ đến bây giờ, tác phẩm vẫn chiếm vị trí số một sách bán chạy nhất và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

NGHĨ GIÀU & LÀM GIÀU
Cuộc gặp cơ duyên với Andrew Carnegie – Ông vua thép nước Mỹ, cuộc đời của Napoleon Hill có bước thay đổi quan trọng. Ông bắt đầu vai trò một người trợ giúp và định hướng cho những ai muốn thành công, những ai đang gặp thất bại hoặc tuyệt vọng.

còn 26 hàng

Mô tả

Combo 4 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Nghĩ Giàu & Làm Giàu + Quẳng Gánh Lo Đi + Người Giàu Có Nhất Thành Babylon (Tái Bản Mới 2023)

QUẲNG GÁNH LO ĐI & VUI SỐNG

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay.

Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm. Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON
Người giàu có nhất thành Babylon (tiếng Anh: The Richest Man in Babylon) được xem là một trong những tác phẩm truyền cảm hứng lớn nhất về chủ đề tiết kiệm, kế hoạch tài chính và sự giàu có cá nhân. Tác phẩm được viết bởi doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason vào năm 1926, kể về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân ở thành Babylon cổ xưa.

Ban đầu đây chỉ là một tập sách nhỏ, viết về các cách quản lý tài chính và do các ngân hàng và công ty bảo hiểm phân phối. Sau khi được tổng hợp, biên tập thành một cuốn sách trọn vẹn, “Người giàu có nhất thành Babylon” bất ngờ trở nên phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới bởi những lời khuyên về quản lý tài chính hết sức khôn ngoan. Cuốn sách tập hợp nhiều câu chuyện cổ về các nhân vật vươn lên từ nghèo khổ để trở nên giàu có, được kính trọng bậc nhất thành Babylon.

ĐẮC NHÂN TÂM
Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo và cho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trong danh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có một không hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

NGHĨ GIÀU & LÀM GIÀU
Nghĩ giàu & làm giàu được viết bởi Napoleon Hill – một “cố vấn” đáng tin cậy đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người. Trong một cuộc gặp cơ duyên với Andrew Carnegie – Ông vua thép nước Mỹ, cuộc đời của chàng trai nghèo Napoleon Hill đã có một bước thay đổi quan trọng. Từ đây, ông bắt đầu bước trên con đường với vai trò một người trợ giúp và định hướng cho những ai muốn thành công, những ai đang gặp thất bại hoặc tuyệt vọng.

Combo 4 cuốn
Combo 4 cuốn

 

                                                                                                                                       CÔNG TY CỔ PHẦN SBOOKS 

                                                                                                                               PHÁT HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.8 kg
Kích thước 25 × 15 × 10 cm