Giới thiệu

Với triết lý “vì độc giả” cũng như phương châm “thức tỉnh mục đích sống của bạn”, chúng tôi tin tưởng sẽ là sứ giả lan toả tri thức và trí tuệ minh triết đến độc giả – những người luôn mong cầu tri thức và khát khao thay đổi cuộc đời. Trên cơ sở đó, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực và cống hiến hết mình để xuất bản và phát hành những cuốn sách mang những hạt giống tri thức để giúp cho độc giả khai mở con đường và sống theo lẽ sống của chính họ. Đây chính là trách nhiệm hàng đầu của Sbooks.

Bên cạnh đó, thông qua những cuốn sách đã, đang và sẽ phát hành; Sbooks luôn mong muốn truyền tải đến độc giả những giá trị cốt lõi của mình thông qua bốn yếu tố như sau: sống trí tuệ để đời soi sáng, sống yêu thương để tâm bình an, sống phong cách để đón đầu tương lai và sống đúng – đủ để làm chủ số phận của chính mình. Độc giả thông qua đó sẽ được tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn, nguồn năng lượng tích cực dồi dào để vững bước trên con đường đã chọn và tự tin vượt qua mọi gian khó trong cuộc sống.

“SBOOKS làm PHÚC đầu tiên
Thứ hai làm để Hiền Tài mài Kinh
Thứ ba làm để tựu thành
Nước nhà Văn Hiến vang danh muôn đời.”

Những câu thơ với giọng điệu hào hùng thể hiện được những mục tiêu hàng đầu của Sbooks trước tiên là mong muốn đem lại niềm hạnh phúc cho độc giả, tiếp theo là khơi mở nguồn trí thức quý giá để nâng tầm trí tuệ. Từ đó, Sbooks sẽ cùng độc giả làm nên thành tựu và vang danh muôn đời.

——Aha Aha ——
Ta là Sbooks
Chuyên các dòng sách
Khai mở Nhân Tâm
Làm việc Tận Tâm
Ân Cần Niềm Nở
Không làm Lở Dở
Khi gặp trắc trở
Hỏi ngay ở Trên
Trọng cầu chữ DUYÊN
Kim Tiền khỏi nghĩ
Nói phải đủ Ý
Ý chí phải Cao
Trọng vào chữ TÍN
Ý nguyện một lòng
Xây cao VĂN HIẾN.

(Vè Sbooks)

Trách nhiệm tiếp theo của chúng tôi là đối với những người đang làm việc, hợp tác và cống hiến hết mình để cùng đóng góp vào những giá trị chung thông qua những quyển sách. Sbooks luôn đảm bảo về cả đời sống vật chất, tinh thần và chế độ thăng tiến của đội ngũ nhân viên, họ sẽ có quyền tự do nghiên cứu và sáng tạo để góp phần xây dựng triết lý “tất cả vì độc giả”.

Trách nhiệm cuối cùng của chúng tôi là đối với những đối tác, những cổ đông đã cùng làm nên giá trị và giúp cho triết lý kinh doanh của Sbooks ngày càng phát triển. Vì vậy, họ xứng đáng có được sự tán thưởng và nhận lại những giá trị bền vững nhất. Sbooks sẽ phải nỗ lực hơn nữa để lan toả triết lý của mình đến độc giả không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước.

Vì những lý lẽ trên, Sbooks cùng đội ngũ cộng sự xin công bố triết lý kinh doanh riêng cũng như phương châm của mình là tất cả đều “vì độc giả”, lấy độc giả làm đầu và luôn nỗ lực hết mình để giữ vững triết lý đã đề ra.