Xuất bản sách

Sbooks có những chính sách xuất bản những cuốn sách mang đến hạt giống tri thức để giúp độc giả khai mở tư duy, mở rộng trí tuệ và sống theo lẽ sống của mình với những dòng sách chính như sau:

– Dòng minh triết phương Đông bao gồm những cuốn sách mang đến kho tàng tri thức quý giá của người xưa và những tư tưởng, triết lý đúng đắn, sâu sắc và mang tính thời đại. (VD: Thánh hiền thư, cổ học tinh hoa, đạo lý người xưa, đàm đạo với Khổng Tử – Phật Đà, Lão Tử,…)
– Dòng dưỡng tâm (người kể chuyện đời) bao gồm những cuốn sách với những câu chuyện tự sự về chuyện người, chuyện người và góp phần nuôi dưỡng, thanh lọc tâm hồn của con người. (VD: tôi đi tìm mình giữa tháng năm, lén nhặt chuyện đời, ngẫm, lữ khách ven đường, dẫu có ra đi vẫn sẽ cười,..)
– Dòng phát triển bản thân với những cuốn sách giúp độc giả chinh phục bản thân mình, khám phá chiều sâu tư duy và tiếp thêm động lực đạt đến thành công trong cuộc sống. (VD: tư duy ngược, làm chủ số phận, biến mọi thứ thành tiền,…)
– Dòng danh tác bao gồm những cuốn sách là các tác phẩm bất hủ của các tác giả Việt Nam kinh điển (VD: Thời xa vắng, mùa lá rụng trong vườn,…)
– Dòng kinh điển với những tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới (VD: hoàng tử bé, không gia đình, nanh trắng,…)