Biến Mọi Thứ Thành Tiền

Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Nguyễn Anh Dũng

1. Review sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền

Sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền - Nguyễn Anh Dũng
Sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Nguyễn Anh Dũng

Cuốn sách “Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Make Money của tác giả Nguyễn Anh Dũng là một trong những tài liệu hữu ích và bổ ích nhất về tài chính cá nhân. Cuốn sách giúp định hướng người đọc cách kiếm tiền, tư duy làm giàu và áp dụng những phương pháp làm giàu vào cuộc sống. Bí quyết để thoát nghèo và đạt thành công cụ thể không phải là công thức cho tất cả mọi người.

Nhưng cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn công cụ phù hợp để đạt được cơ hội chiến thắng là hiểu chính bản thân mình. Cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khát vọng biến mọi thứ thành tiền và cách biến mọi thứ thành tiền thông qua các công cụ phù hợp. Đọc sách, bạn sẽ có được những kiến thức giá trị và sự thay đổi tích cực về tư duy và hành động.

Nguyễn Anh Dũng “Người giỏi biết kiếm tiền giỏi, người khôn ngoan biết tạo ra tiền một cách khôn ngoan còn người xuất chúng biết đâu là nguyên nhân sinh ra tiền”

2. Tóm tắt bố cục nội dung của sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền

Cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền của tác giả Nguyễn Anh Dũng xoay quanh chủ đề tài chính cá nhân. Cuốn sách hướng dẫn người đọc về cách kiếm tiền, tư duy làm giàu và phát triển bản thân. Tác giả không đưa ra một công thức cho tất cả mọi người để thoát nghèo và đạt được thành công và giàu có, nhưng chỉ ra cho bạn phương thức, công cụ phù hợp để đạt được cơ hội chiến thắng là hiểu chính bản thân mình.

Cuốn sách gồm 3 phần lớn, bao gồm: Khát vọng biến mọi thứ thành tiền, Biến mọi thứ thành tiền và Cách thức triển khai phương pháp làm giàu vào cuộc sống. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và phương pháp mới để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân.

 Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự “Biến mọi thứ thành tiền” là cuốn sách xoay quanh chủ đề tài chính cá nhân. Đây là vấn đề đang được nhiều người, trong đó có các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Cuốn sách định hướng người đọc về cách kiếm tiền, tư duy làm giàu, cách áp dụng những phương pháp làm giàu vào cuộc sống và phát triển bản thân.

Bí quyết giúp bạn thoát nghèo để đạt được thành công và giàu có thực sự ở đây không phải là công thức cho tất cả mọi người. Cuốn sách chỉ ra cho bạn phương thức, công cụ phù hợp đạt được cơ hội chiến thắng là hiểu chính bản thân mình.

Biến Mọi Thứ Thành Tiền
Biến Mọi Thứ Thành Tiền


“Biến mọi thứ thành tiền” gồm 3 phần lớn:

Phần 1: Khát vọng biến mọi thứ thành tiền

 • Chương I: Bạn đã thực sự hiểu rõ về tiền 
 • Chương II: Tại sao bạn luôn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền?

Phần 2: Biến mọi thứ thành tiền

 • Chương I: Bắt đầu với bất cứ thứ gì
 • Chương II: 5 cấp độ của tiền
 • Chương 3: Phát triển các nguồn sinh ra tiền
 • Chương IV: Công thức biến mọi thứ thành tiền

Phần 3: Sáng tạo dòng tiền

 • Chương I: Tự động hoá dòng tiền
 • Chương II: Chuyển giao và nhân bản thành công
 • Chương III: Tái tạo dòng tiền
 • Chương IV: Nguyên nhân sinh ra tiền
 • Chương V: Chiến thắng cuộc chơi về tiền

Chủ đề về tiền là một chủ đề khá là nhạy cảm, nó hiện lên trong tâm trí mỗi người những suy nghĩ và cảm xúc là khác nhau. Khi nhắc về tiền có người lại cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú, nhưng lại có người cảm thấy rất thực dụng, vật chất, có người lại thấy tiền bạc là chuyện tế nhị, không nên phô trương quá đà. Mỗi người sẽ có mỗi cách thức suy nghĩ và cảm nhận khác nhau. Đồng thời họ sẽ tự đưa ra cho mình những cách vận hành đồng tiền khác nhau.

Dường như danh từ “tiền” được nhắc đến xuyên suốt cả cuốn sách. Vậy thế nào là tiền? Trong quan niệm của mỗi người, vai trò của tiền là gì? Ngay trong phần một của cuốn sách đã chỉ ra cho người đọc, việc kiếm tiền gây ra nhiều khó khăn. Mỗi một người sẽ đi tìm ra khó khăn của riêng mình, bắt đầu tìm kiếm giá trị của tiền, cách thức phát triển đồng tiền.

Đồng tiền sống là đồng tiền có thể tự động hóa, tái tạo và tạo ra giá trị thành công. Cuốn sách được doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Anh Dũng, người biến những trang sách tri thức mang lại giá trị tốt đẹp cho con người. Mong muốn của anh sẽ gợi mở nguồn cảm hứng khởi nghiệp, mở rộng góc nhìn và có quyết định sáng suốt hơn cho các doanh nhân, bạn trẻ.

Biến Mọi Thứ Thành Tiền - Nguyễn Anh Dũng
Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Nguyễn Anh Dũng

Tác giả chia sẻ: “Tiền được tạo ra bởi trí tuệ, sức lao động, thời gian của con người nên những gì tạo ra trí tuệ, sức khỏe, tiết kiệm thời gian đều sẽ tạo ra tiền.”

“Cuộc chơi về tiền là cuộc chơi mà tất cả mọi người trong xã hội này đều phải trải qua. Vì vậy chúng ta hãy đồng ý với nhau rằng những người được học, được biết, được rèn luyện chắc chắn sẽ có được thành quả tốt hơn và xứng đáng hơn thay vì chờ đợi sự may mắn.”

Cuốn sách “Biến mọi thứ thành tiền” này có thể không phải là phương thứ duy nhất nhưng nó đã minh chứng bằng sự thành công của Sbooks – một doanh nghiệp trẻ sớm đạt được những thành tựu trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn thấy thông tin trong cuốn sách thực sự hữu ý với mình thì hãy bấm vào link tại đây.

Ngoài ra để cập nhật thêm những thông tin mới nhất và hot nhất của SBooks bạn hãy truy cập vào fanpage của chúng mình nhé!

Trả lời