fbpx

Đọc “Làm chủ số phận” để vững tin và xây đắp nhiều giá trị cho bản thân

làm chủ số phận, Sbooks, Nguyễn Anh Dũng, sách hay, sách mới, tản văn, sách mới phát hành

làm chủ số phận, Sbooks, Nguyễn Anh Dũng, sách hay, sách mới, tản văn, sách mới phát hành

Sách: Làm chủ số phận – Tác giả: Nguyễn Anh Dũng

Con người chúng ta tuy không bị trói buộc bởi một sợi dây hữu hình lại bị trói buộc bởi rất nhiều những sợi dây vô hình khác. Đó là những sự phủ nhận về khả năng của mình, đó là dấu ấn của những thất bại trong quá khứ, đó là những thông tin sai dẫn đến những suy nghĩ, niềm tin sai lầm và lệch lạc… Và chúng ta mặc nhiên tin rằng số phận đã được an bài, không thể thay đổi được.

Quy luật của tự nhiên là ngày và đêm vẫn lặp đi lặp lại trên Trái Đất này như nó vốn thế ngay cả khi con người chưa hiểu biết về hệ Mặt Trời hay các hành tinh. Thủy triều vẫn lên xuống theo chu kỳ, trăng cứ tròn rồi lại khuyết, trời cứ nắng rồi mưa, thời tiết vẫn bốn mùa luân chuyển… Tất cả những điều đó vẫn diễn ra bất kể loài người có hiểu chính xác về Vũ trụ hay không. Đó là tiền định. Nhưng chất lượng cuộc sống của loài người, nói cách khác là nền văn minh của nhân loại, hay số phận của con người trên Trái Đất lại phát triển lên tỷ lệ thuận với những hiểu biết và trí tuệ của họ.

Với 6 chương sách, mang những tiêu đề khá cuốn hút: Tiền định và Số phận, Yếu tố tạo nên số phận, Hành trình thay đổi số phận, Xoay chuyển số phận, Làm chủ THÂN – TÂM – TRÍ – THẦN, Bước chân trên đường đạo, tác giả Nguyễn Anh Dũng đã tự đúc kết những trải nghiệm qua nhiều kênh trí tuệ của mình: con đường đi trong cuộc sống thực cá nhân, qua việc học và đọc.

làm chủ số phận, Sbooks, Nguyễn Anh Dũng, sách hay, sách mới, tản văn, sách mới phát hành

Sách: Làm chủ số phận – Tác giả: Nguyễn Anh Dũng

GS. TS. Nguyễn Quang Vịnh – Đại học Coe College, Iowa, Hoa Kỳ nhận định: “Con người có số phận hay không và làm thế nào để làm chủ và thay đổi số phận là câu hỏi mà hầu như mỗi người chúng ta đều có lúc đặt ra. Các hiền nhân trong lịch sử đều nói rằng người chinh phục và làm chủ được số phận của mình là người thành công và hạnh phúc nhất. Làm chủ số phận có nghĩa là mình thấu hiểu và làm chủ được chính mình”.

Chỉ khi làm chủ được hành động, suy nghĩ, cảm xúc, tinh thần, và ý thức thì mình mới chính là người chủ thực sự của bản thân. Thấu hiểu được chính mình và những yếu tố quyết định nên số phận là hành trình giúp mình làm chủ số phận. Đây là một hành trình dài và đầy chông gai thách thức, nhưng nếu vượt qua được hành trình khó khăn này thì chính là mình đã vượt qua được số phận và làm chủ được số phận của mình.

Cuốn sách “Làm chủ số phận” với rất nhiều ý tưởng hay và câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn khám phá và thấu hiểu được con đường làm chủ bản thân. Mỗi người có một con đường và cuộc sống của riêng mình, không ai sống thay và cũng không ai có thể chết thay mình. Vận mệnh và số phận cuối cùng của mình chỉ có thể được quyết định và thay đổi từ chính bản thân. Đây là những thông điệp đầy giá trị và ý nghĩa mà tác giả cuốn sách muốn gửi tới tất cả mọi người.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, số người trẻ lập nghiệp và mới lập nghiệp không bao lâu khá đông. Họ luôn tìm kiếm học hỏi những người thầy dẫn đạo, những cuốn sách công cụ, mong tìm được lối đi đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cuốn sách “Làm chủ số phận” của tác giả Nguyễn Anh Dũng sẽ giúp bạn đọc được trải nghiệm với những ý tưởng làm chủ số phận, xây đắp niềm tin trong cuộc đời./.

 

Nguồn : Tạp chí Thông Tin & Truyền Thông