Sách Đắc Nhân Tâm

Sách Đắc Nhân Tâm – Top 1 Không Thể Thiếu Trong Tủ Sách

1. Vì sao sách Đắc Nhân Tâm lại Hot cho đến thời điểm hiên tại?

How To Win Friends And Influence People của tác giả Dale Carnegie từ khi xuất bản đến nay đã được dịch ra 58 thứ tiếng, là cuốn sách bán chạy thứ hai trên thế giới sau cuốn Kinh Thánh.
Sức hút của sách Đắc Nhân Tâm đến từ đâu:
Kể từ khi được xuất bản tới nay, cuốn sách How To Win Friends And Influence People của tác giả Dale Carnegie (Tựa Việt: Đắc Nhân Tâm) đã được dịch ra 58 thứ tiếng, là cuốn sách bán chạy thứ hai trên thế giới sau cuốn Kinh Thánh.
Vì sao cuốn sách này lại có sức hút tới như vậy, bởi vì sách Đắc Nhân Tâm là nơi tổng hợp những tinh hoa, mà cha đẻ nền giáo dục cho người lớn đã tạo . Sách bao gồm những kỹ năng cơ bản để hòa đồng với mọi người, sáu cách khiến người khác thích bạn và mười hai cách để mọi người công nhận bạn, chín cách để khiến mọi người chấp nhận quan điểm của bạn… thực tế được nói lên một cách vô cùng thấu đáo.
Có thể đánh giá một cách khách quan, sách Đắc Nhân Tâm như một thanh gươm sắc bén, “đâm sâu” vào trái tim mỗi người. Carnegie khơi dậy tinh thần chiến đấu ở vô số người, bằng cách sử dụng cái nhìn sâu sắc và góc nhìn độc đáo của mình về bản chất con người để đang bối rối trước sự yếu đuối bên trong. Điều đặc biệt là truyền cảm hứng để những người bình thường vươn tới thành công.
Bài viết này chọn lọc 10 câu danh ngôn kinh điển từ sách Đắc Nhân Tâm giúp bạn nhận ra điểm yếu và điểm mạnh của bản chất con người, hiểu rõ bản thân và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.
Bài viết này chọn lọc 10 câu danh ngôn kinh điển từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm giúp bạn nhận ra điểm yếu và điểm mạnh của bản chất con người, hiểu rõ bản thân và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Lý luận được đúc kết từ trải nghiệm thực tế của hàng nghìn sinh viên, kết quả của 15 năm nghiên cứu và tìm hiểu của tác giả Carnegie, đồng thời cũng là thành quả lao động chân thành của ông.

2. Giá trị của Sách Đắc Nhân Tâm quyết định hành động sở hữu cuốn sách cho mình

Một người đàn ông đã dành cả một đời của mình để viết và tạo ra một cuốn sáh kinh điển cho mọi thời đại, mọi thế hệ, kết quả giá trị mang lại cho mỗi người ở mỗi phương diện, khía cạnh là khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung đáng nhìn nhận, là sau mỗi kết quả mà mỗi người đạt được đều có một bước tiến mang tính nhảy vọt từ khi sở hữu cuốn sách tren tay và nắm giá trị kiến thức trong đầu.
Thật tuyệt đúng không nào, sẽ có rất nhiều cuốn sách về phát triển kỹ năng giao tiếp trên thị trường và mỗi người sẽ phù hợp với mỗi cuốn sách khác nhau. Nhưng ngay tại đây tôi muốn nói rằng, sách Đắc Nhân Tâm là một cuốn sách thời đại cải thiện cả cuộc đời của bạn.

3. Mua sách Đắc Nhân Tâm ở đâu

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua sách Đắc Nhân Tâm tại các nhà sách lớn hoặc trên các trang web thương mại điện tử. Dưới đây là một số địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua sách:
Nhà sách SBooks cung cấp sách Đắc Nhân Tâm đáp ứng nhu cầu của độc giả, ngoài ra có thể mua sách Đắc Nhân Tâm trên website của SBooks hay đón chờ những phiên livesteam để săn những Deal sách siêu hời.
Các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada… những nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn về mua sách Đắc Nhân Tâm với mức giá cạnh tranh.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo tại các nhà sách nổi tiếng khác, cũng là một địa chỉ uy tín để mua sách và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế hơn.
Sách Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là một cuốn sách đáng đọc và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc và kỹ năng trong sách không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp mà còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.
Qua những Review sách Đắc Nhân Tâm đầy chất lượng này, nếu bạn cảm nhận được một phần giá trị mà cuốn sách mạng lại thì hãy nhấn vần link này để ủng hộ tác giả nhé, một click chuột sẽ mở ra kho tàng tri thức mới, cảm ơn bạn rất nhiều! Mua sách giá ưu đãi
Hoặc truy cập vào Fanpage của mình để cập nhật những thông tin mới nhất tại đây nha!
Trả lời