Nguyễn Anh Dũng - Sáng lập Sbooks

Bán giỏi giúp bạn trở nên vĩ đại, Mua giỏi càng giúp bạn trở nên vĩ đại hơn. Câu nói của Nguyễn Anh Dũng – Sáng lập Sbooks.

Trong kinh doanh, mọi thứ đều vận chuyển quanh trục mua – bán. Điều tất yếu để thành công, bạn chắc chắn phải có sản phẩm để bán, nhưng nếu không có người trả tiền cho sản phẩm của bạn, câu chuyện sẽ trở nên rất khó khăn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Anh Dũng – Người sáng lập Công ty Cổ Phần Sbooks trong quá trình sản xuất các đầu sách cho doanh nhân và dòng sách khởi nghiệp.

Sản xuất các đầu sách cho doanh nhân và dòng sách khởi nghiệp là một lĩnh vực đòi hỏi nhiều sự trải nghiệm, tích lũy và lan tỏa những câu chuyện thú vị.Việc hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân có khó khăn gì đối với Sbooks không?

Khách hàng của tôi là những người thông minh và thành đạt, họ tài năng và rất giỏi trong lĩnh vực chuyên môn. Không đơn giản để có thể khiến họ cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên không có ai xuất sắc ở mọi mặt cả. Chúng ta biết đến nhau vì chúng ta cần nhau ở một hoặc nhiều khía cạnh, lĩnh vực mà chúng ta cần được hỗ trợ. Và tôi luôn quan niệm rằng lợi ích của khách hàng luôn phải được quan tâm hàng đầu. Người bán duy trì chủ động trong quá trình trao đổi giữa đôi bên, chủ động trong xây dựng vị thế và tạo dựng niềm tin, không chỉ giúp người bán hàng có được những gì mình muốn, đồng thời có thể nắm bắt rõ hơn tâm lý và làm hài lòng được khách hàng.

Nguyên tắc quan trọng nhất của anh khi điều hành Sbooks trong thị trường sách khốc liệt là gì?

Điều quan trọng nhất luôn là lợi ích của khách hàng, tôi luôn vận hành Sbooks đi theo tâm niệm như vậy. Lợi ích của khách hàng là hàng đầu. Trong mối quan hệ win – win (đôi bên toàn thắng lợi) của việc mua và bán, chỉ cần khách hàng có lợi, thì đó cũng là thắng lợi của người bán. Hơn thế nữa, như mọi mối quan hệ khác, niềm tin là rất quan trọng. Không có sự tin tưởng lẫn nhau, đặc biệt là niềm tin khách hàng dành cho mình, thì sự hợp tác và phát triển sẽ không thể bền vững. Bán giỏi giúp bạn trở nên vĩ đại, mua giỏi càng giúp bạn trở nên vĩ đại hơn. Khách hàng của tôi đều là những người mua giỏi, những người vĩ đại, và họ tin tưởng vào Sbooks, tìm đến với Sbooks, đó là cái quý giá mà Sbook có được trong quá trình phát triển.

Sbooks tư vấn xuất bản sách
Nguyễn Anh Dũng – Sáng lập Sbooks là người tư vấn biên soạn bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc
Nhà lãnh đạo kim cương - Sbooks
Sbooks được nhiều doanh nhân tin tưởng lựa chọn

Anh Dũng cho biết, Sbooks hiện đang hướng tới mục tiêu phát triển văn hóa đọc sách thông qua xây dựng cộng đồng “Dậy Sớm Đọc Sách” để giúp cho giới trẻ Việt Nam có thêm phong trào cùng nhau đọc sách và chia sẻ giá trị từ Sách.

Nguyễn Anh Dũng - Sáng lập Sbooks
Nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng chia sẻ.

BTV: Lê Quỳnh Nhi