Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp

Top 1 Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Khởi Nghiệp Hạnh Phúc

1. Buổi ra mắt sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp

Vào sáng ngày 30/3, Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam và Công ty Cổ phần sách SBooks tổ chức chương trình giao lưu ra mắt Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp, đây là cuốn sách kết tinh trí tuệ và tâm huyết của nhiều tác giả, họ chính là doanh nhân thành đạt và là các chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.
Buổi ra mắt sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp đã diễn ra vô cùng thành công, đây còn được xem như hành trình Mentoring với những cuộc trò chuyện tâm tình giữa người giàu kinh nghiệm và người muốn khởi nghiệp, bằng lối văn phong gần gũi trong quá trình trò chuyện đã giúp kết nối giữ mọi người trở nên cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp sẽ đưa bạn đọc đi qua hành trình khởi nghiệp nhiều thử thách nhưng cũng đầy khát khao và đam mê.
Buổi ra mắt sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp
Buổi ra mắt sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp

2. Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp mang tâm huyết của nhiều tác giả

Trong cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp của nhiều tác giả đóng góp, cuốn sách là kết quả của sự hợp tác giữa Hội đồng Tư Vấn Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Phía Nam và đơn vị phát hành sách SBooks. Đây là cuốn sách kết tinh trí tuệ và tâm huyết của các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực khởi nghiệp.
Họ đã dành hơn 10 năm kề vai sát cánh cùng giới trẻ khởi nghiệp và 5 năm vận hành câu lạc bộ mentoring dành cho sinh viên đam mê khởi nghiệp.
Diễn Đàn Giao Lưu Khởi nghiệp
Diễn Đàn Giao Lưu Khởi nghiệp

Khởi nghiệp là để thoả mãn ước mơ, đam mê và vì những gì xung quanh xã hội mình đang sống. Cái tên của họ vẫn còn mãi sau khi họ chết đi, điều đó mới thực sự đáng mơ ước. Họ luôn cân nhắc môi trường và lợi ích của người tiêu dùng với từng sản phẩm và dịch vụ của họ. Làm ra tiền bằng mọi cách chính đáng chứ không phải bằng mọi giá.

Khi bạn khởi nghiệp sẽ có vô số người xung quanh cùng chịu ảnh hưởng về tinh thần lẫn tài chính, đó là bố mẹ, bạn bè, người thân, nhân viên,… Chính vì thế, bạn phải biết suy nghĩ cho cả người khác. Trên thực tế, quan tâm đến người khác cũng là một biểu hiện của đạo đức. Khi một người chỉ chú ý đến suy nghĩ, cảm xúc của bản thân, tầm nhìn của họ sẽ bị thu hẹp và dễ dùng tâm lý đối đầu để giải quyết những xung đột giữa người với người.

Nghịch cảnh là bài kiểm tra cho tất cả mọi người. Đối mặt với nghịch cảnh, sức chịu đựng của một người mạnh mẽ đến mức nào cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thành bại trong cuộc sống của người đó. Người có sức chịu đựng yếu sẽ có thói quen rút lui, né tránh sau khi gặp chuyện. Ngược lại, những người dám chịu trách nhiệm, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi biến cố.

Khởi nghiệp và starup khác nhau ở đâu?
Mặc dù khởi nghiệp và startup thường được sử dụng để chỉ cùng một khái niệm, nhưng có một số khác biệt nhỏ giữa hai thuật ngữ này. Đến với cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp sẽ dẫn dắt bạn đọc có những định hướng và tầm nhìn đúng đắn hơn về khởi nghiệp từ các nhà cố vấn.

  • Quy mô và mục tiêu: Khởi nghiệp thường có quy mô nhỏ hơn và mục tiêu tập trung vào việc khởi đầu một doanh nghiệp mới. Trong khi đó, startup thường có quy mô lớn hơn và mục tiêu là xây dựng một công ty có thể tăng trưởng nhanh chóng và thay đổi cách thức hoạt động của một ngành công nghiệp.
  • Sự khác biệt về ý tưởng: Khởi nghiệp thường dựa trên ý tưởng kinh doanh có sẵn hoặc mô hình kinh doanh đã được chứng minh thành công. Trong khi đó, startup thường tập trung vào việc phát triển và thử nghiệm các ý tưởng mới, sáng tạo và có tiềm năng thay đổi ngành công nghiệp.
  • Tiềm năng tăng trưởng: Startup thường có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng với mục tiêu trở thành một công ty lớn và có ảnh hưởng trong ngành. Trong khi đó, khởi nghiệp thường có mục tiêu tạo ra một doanh nghiệp nhỏ hơn và tăng trưởng ổn định theo quy mô này.
  • Phạm vi và quy mô hoạt động: Startup thường có thể hoạt động trên phạm vi quốc tế và có thể tìm kiếm đầu tư từ các nhà đầu tư mạo hiểm. Trong khi đó, khởi nghiệp thường hoạt động ở quy mô nhỏ hơn và có thể tìm kiếm nguồn vốn từ nguồn tài trợ địa phương.

Khởi nghiệp là bạn vừa là nhân viên vừa là ông chủ hoặc cao hơn bạn tự thành lập doanh nghiệp riêng cho mình rồi tuyển nhân viên vào cùng làm. Vì vậy khởi nghiệp cũng chính là bạn bắt đầu làm chủ. Và khởi nghiệp cũng chính là một công việc kinh doanh của bạn vì nó liên quan đến việc tạo ra sản phẩm và bán ra thị trường để bạn có thu nhập. Chính vì vậy người ta thường gọi là khởi nghiệp kinh doanh.

sự kiên trì là một yếu tố quan trọng bởi vì trong quá trình khởi nghiệp không phải ai cũng có được thành công trong lần đầu bắt tay vào làm, có những người thất bại rất nhiều lần nhưng họ vẫn không từ bỏ, vẫn tiếp tục đứng dậy để thực hiện ý tưởng của mình. Chính sự quyết tâm và lòng kiên trì trong con người đó đã tạo nên sự thành công về sau này của họ như câu nói: “Thất bại là mẹ thành công” .

Thật sự, thực tế đã chứng minh rằng những doanh nhân thành công là những người có tinh thần quyết tâm cao hơn những người bình thường để vượt qua những trở ngại, có sự đam mê và kiên trì hơn người để đứng lên từ những thất bại trong thời gian ngắn.

3. Review về sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp

Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp
Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp
Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp – Bí quyết trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc không chỉ là một cuốn sách tư vấn khởi nghiệp, mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ cho những ai có niềm đam mê và khát vọng khởi nghiệp. Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp này không chỉ là một tập hợp kiến thức, mà còn là câu chuyện về sự kết nối giữa thế hệ giàu kinh nghiệm và thế hệ trẻ tràn đầy đam mê và khát vọng khởi nghiệp.
Với ba phần chính: “Khát vọng khởi nghiệp – khát vọng doanh nhân”, “6 bước khởi nghiệp cùng nhà cố vấn”, và “Trở thành nhà khởi nghiệp hạnh phúc”, cuốn sách này sẽ đưa bạn qua một hành trình đầy thử thách và đam mê, giúp bạn hiểu rõ hơn về con đường khởi nghiệp và tìm ra chìa khóa thành công của mình.
– Ở Phần đầu tiên đây là tiền đề quan trọng nhằm mục đích xem xét giới hạn nội tại bên trong của con người, đánh giá hạt mầm Khát vọng khởi nghiệp bên trong mỗi con người. Bài kiểm chứng này sẽ đánh giá được mức độ khát vọng doanh nhân, bạn sẽ trả lời cho câu hỏi mang tính định hướng cả sự nghiệp, rằng bạn khởi nghiệp vì điều gì.
Vì mưu cầu sự giàu có cho bản thân, hay chỉ để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo cái mới? Vì sự sung túc hay vì sứ mệnh với cộng đồng, với đất nước mà bạn là một phần không thể tách rời? Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp sẽ định hình cho người đọc nhìn nhận được vấn đề.
– Phần hai dành cho những ai đã trả lời thật sâu sắc về động lực khởi nghiệp kể trên. Tại giai đoạn đoạn sẽ chính thức bước vào hành trình mentoring 6 bước khởi nghiệp thành công, từ khi phác thảo ý tưởng đến phân tích nhu cầu thị trường, từ chuẩn bị nguồn lực đến xây dựng dự án kinh doanh, từ lựa chọn mô hình doanh nghiệp đến lên chiến lược phát triển bền vững.
Những thăng trầm hay sai lầm là điều không tránh khỏi nhưng chắc chắn bạn sẽ an lòng trên hành trình khởi nghiệp khi có Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp luôn thủ thỉ, đồng hành kề bên.
– Phần kết của cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp mở ra một góc nhìn sâu sắc hơn, khuyến khích độc giả nhìn xa hơn và hiểu rằng, sự thành công trong kinh doanh chỉ là một phần của câu chuyện. Thay vào đó, quan trọng hơn là trở thành một nhà khởi nghiệp hạnh phúc.
Năm nguyên tắc khởi nghiệp hạnh phúc được đề cập trong phần này sẽ giúp bạn đánh giá lại bản thân, xem liệu bạn đã sẵn lòng và có đủ phẩm chất để bắt đầu cuộc hành trình khởi nghiệp của mình chưa. Hơn nữa, những nguyên tắc này cũng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi quan trọng: tại sao mặc dù bạn đã đạt được thành công trong kinh doanh, nhưng vẫn chưa cảm thấy hạnh phúc đầy đủ.
“Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp” không chỉ là một cuốn sách, mà là một nguồn cảm hứng, một người bạn đồng hành trên con đường khởi nghiệp. Hãy để cuốn sách này là nguồn động viên và hướng dẫn cho bạn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.
Sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp là một cẩm nang quý giá dành cho những ai đang hướng tới ước mơ khởi nghiệp và đang trên con đường chinh phục thách thức kinh doanh.
Sách Nhà Cố Vấn Khởi nghiệp đặc biệt hữu ích với các tổ chức và cá nhân đã và đang gắn bó với vai trò cố vấn khởi nghiệp, mong muốn trở thành những người thầy, những người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người khởi nghiệp.
Cuốn sách này sẽ giúp họ mang lại sự hỗ trợ, định hướng và động viên cho những doanh nhân trẻ, giúp họ tiến bước mạnh mẽ hơn trên con đường khởi nghiệp, mang lại kết quả tích cực và tạo dựng một tinh thần khởi nghiệp bền vững và hạnh phúc.
Lời khen tặng cho cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp đã đến từ những doanh nhân thành đạt là minh chứng rõ ràng cho giá trị và tầm quan trọng của Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp. Đó không chỉ là một cuốn sách thông thường, mà là một nguồn cảm hứng, một hướng dẫn sâu sắc cho những ai muốn xây dựng một sự nghiệp thành công và hạnh phúc trong thế giới kinh doanh ngày nay.
Bà Lê Thị Thanh Lâm đã từng nói rằng “Cuốn sách Nhà Cố Vấn Khởi Nghiệp là “mentor gối đầu giường”, một mentor không cần phải hẹn hò, sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ nhà khởi nghiệp bất cứ lúc nào.”
Mỗi chúng ta luôn có những lựa chọn riêng trên hành trình phát triển của mình và mỗi sự lựa chọn của bạn luôn được tôn trọng. Bạn có thể lựa chọn sống một cuộc đời bình thường nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều người lựa chọn khởi nghiệp làm giàu bước ra vùng an toàn của bản thân. Có thể nói, họ là những con người thực sự mạo hiểm, những bước đi và tầm nhìn của họ sẽ vướng những chông gai nhất.
Vì vậy, nhà cố vấn khởi nghiệp sẽ dẫn dắt bạn có tầm nhìn đúng đắn và kế hoạch phát triển phù hợp, giảm thiểu rủi ro hơn.
Chúc bạn thành công và hạnh phúc trên con đường khởi nghiệp của chính mình. Hi vọng thông điệp và kiến thức từ cuốn sách, sẽ lan toả, truyền cảm hứng, giúp bạn tìm thấy “Bí quyết khởi nghiệp hạnh phúc”. Chúc bạn có những trải nghiệm đọc sách thú vị và hữu ích.
Hãy ủng hộ tác giả tại đây nhé! Mua sách giá ưu đãi
Hoặc truy cập vào Fanpage của mình để cập nhật những thông tin mới nhất tại đây nha!
Trả lời